1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Tổ chức thành công đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

By btv NH

May 24, 2021

Tối 17/1, tại The Adora Luxury, đêm Gala tổng kết cuối năm & vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của hơn 300 doanh nhân trong khu vực Asean.

Các nữ lãnh đạo lộng lẫy tại thảm đỏ của sự kiện

Đây là một trong những hoạt động thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global tổ chức với sự đồng hành của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image, và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC sánh đôi cùng Hoa hậu quý bà Quốc tế 2018 Loan Vương – Phó trưởng BTC chương trình

Đêm Gala tổng kết cuối năm & vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 chính là dịp để nhìn lại những hoạt động của WLIN Global trong  một năm qua đồng thời là đêm tri ân những đóng góp của những Nữ lãnh đạo thuộc Mạng lưới WLIN Global. Những cá nhân có hoạt động tích cực trong kinh doanh và đóng góp cho sự phát triển của Mạng lưới cùng sự năng nổ trong hoạt động cộng đồng. Họ chính là những người truyền lửa, tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên khác.  Đây cũng là một món quà cảm ơn đặc biệt nhất mà WLIN Global muốn dành cho những nữ lãnh đạo dám dấn thân, dám thay đổi, dám thất bại.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của các Nữ lãnh đạo từ khắp mọi nơi

Tiết mục trình diễn nón lá

Sự kiện quy tụ hơn 300 doanh nhân trong khu vực Asean cùng sự góp mặt của Hội đồng cố vấn – Những người đã luôn đồng hành cùng WLIN Global trong suốt những năm vừa qua và góp phần không nhỏ vào sự phát triển và thành công của WLIN Global.

Á hậu Nguyễn Thu Hương tặng hoa & kỷ niệm chương cho Hội đồng cố vấn – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai

Á hậu Nguyễn Thu Hương tặng hoa & kỷ niệm chương cho Hội đồng cố vấn – Hoa hậu Indonesia 2005 Imelda Fransisca đại diện Hội đồng cố vấn

Á hậu Nguyễn Thu Hương & Hoa hậu Quý bà Quốc tế Loan Vương tặng hoa & Kỷ niệm chương cho đại diện NTT Bạc của chương trình: CT Ngọc trai Hoàng Gia & Viện thẩm mỹ Les Sam Spa

Mở đầu chương trình, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global đã có báo cáo tổng kết về tình hình hoạt động và những thành quả vượt bật mà WLIN Global đã gặt hái được trong năm 2018 với mạng lưới ngày càng mở rộng tại nhiều quốc qia trên thế giới. Đây quả thật là một niềm tự hào đối với người sáng lập Mạng lưới – Ms. Nguyễn Thu Hương. Bên cạnh việc tạo một cộng đồng nữ lãnh đạo với tiêu chí ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”, Á hậu Nguyễn Thu Hương luôn nhấn mạnh rằng Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global còn hướng đến việc phát triển thế hệ kế thừa người sẽ trở thành những Nữ lãnh đạo tương lai. Đồng thời trong bài thuyết trình đầy cảm hứng của mình, Á hậu Nguyễn Thu Hương cũng không quên gửi lời cảm ơn tới các WLIN Partner, các Nữ lãnh đạo WLIN Global đã chung sức cùng chị xây dựng một mạng lưới ngày càng vững mạnh.

Á hậu Nguyễn Thu Hương báo cáo tình hình hoạt động của WLIN Global trong năm qua

Á hậu Nguyễn Thu Hương trao tặng kỷ niệm chương cho các Nữ lãnh đạo xuất sắc tại các nước

Ngoài ra, chương trình còn là dịp để công bố dự án “Sing to build” (Dự án phi lợi nhuận nhằm giúp tái xây dựng lại nhà cửa cho những vùng bị thiên tai) do Sunny Đan Ngọc – Học viên của Học viện Hình tượng chuyên nghiệp làm đại sứ của Việt Nam. Cô đồng thời cũng đã được vinh danh và trao chứng nhận Học viên xuất sắc nhất cùng danh hiệu “Princess of the year”

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương trao tặng danh hiệu học viên xuất sắc nhất của Học viện Pro Image & Princess of the year cho Sunny Đan Ngọc

Sau thời 4 ngày gắn bó với nhiều hoạt động trong khuôn khổ chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 cùng nhiều khóa học thực tế từ Học viện Pro Image như Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc, nghệ thuật tỏa sáng tại sự kiện, nghệ thuật nói chuyện trước đám đông, các khóa học catwalk, kỹ năng sân khấu, 18 Nữ lãnh đạo của chương trình WLIN – Asean Beauty Queen đã tự tin hơn và dám chinh phục bản thân mình. Có thể thấy rằng, các Nữ lãnh đạo trực thuộc WLIN Global đang ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” và họ đã thực sự tỏa sáng trong đêm Gala tổng kết cuối năm & Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 với những phần giao lưu nghệ thuật vô cùng chỉn chu và cũng không kém phần chuyên nghiệp do chính các chị chuẩn bị.

Các Nữ lãnh đạo duyên dáng trong trang phục áo dài

Các tiết mục giao lưu nghệ thuật thú vị

Bằng sự bình chọn công tâm của Hội đồng cố vấn, chương trình đã bình chọn ra 6 Nữ lãnh đạo xuất sắc của WLIN Global để tham gia thuyết trình về chủ đề “Vai trò của Nữ lãnh đạo trong thời đại mới”. 6 Nữ lãnh đạo đã đem đến cho chương trình những khái niệm đa chiều và đầy tích cực về vai trò của Nữ lãnh đạo. Với một phần thể hiện vô cùng thuyết phục của mình,  Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2019 đã gọi tên Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám Đốc Green Bamboo Media – Phó Chủ Tịch WLIN Charming.

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2019 – Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc

Không giấu được niềm xúc động trong giây phút được vinh danh, Tân Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2019 – Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám Đốc Green Bamboo Media – Phó Chủ Tịch WLIN Charming cho biết: “Xin cảm ơn Ban tổ chức chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã tạo ra một sân chơi vô cùng ý nghĩa và nhân văn.  Tôi biết mình cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân mình đúng với tiêu chí của WLIN “ Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

Tân Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc sải những bước đi đầu tiên trong vai trò mới

5 Nữ lãnh đạo khác cũng đã được vinh danh Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2019 gồm có: Nữ lãnh đạo Lê Sương Mai – CEO CTCP Trà Sương Mai – Phó chủ tịch CLB  WLIN Venus xuất sắc giành vị trí Á hoàng 1 Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019; Nữ lãnh đạo Teresa Thủy Phạm – Tổng giám đốc Công ty Kim Thành Bửu- Hội viên CLB WLIN New Fashion và Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Women Beauty – PCT WLIN Millennium với vị trí Á hoàng 2 Quyền Năng Phái Đẹp 2019; Nữ lãnh đạo Thủy Nguyễn – CTHĐQT Công ty SXTM & DV Hương Thảo Natural, TGĐ Công ty TM & DV Song Thủy, TGĐ Hệ thống Hoàng Gia Spa & Nữ lãnh đạo Trần Thị Mỹ Thắm – Phó Giám Đốc Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thủ Thiêm – Phó Chủ Tịch WLIN New Fashion đã được vinh danh với vị trí Á hoàng 3 Quyền Năng Phái Đẹp 2019.

Các nữ lãnh đạo được vinh danh

Ngoài ra, Hội đồng cố vấn của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global đã bình chọn ra 18 Nữ lãnh đạo xuất sắc khác trong hàng nghìn thành viên của WLIN Global để vinh danh vào các hạng mục.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...