1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Tổng Giám đốc Yakson Beauty Việt Nam trao giải “Ngời khí chất” cho Nữ lãnh đạo QNPĐ 2017

By btv NH

December 11, 2017

(NamhuongCorp)-Tối 10.12 tại nhà hát Bến Thành, đêm vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp đã diễn ra thành công tốt đẹp, những nữ lãnh đạo có nhiều đóng góp cho mạng lưới WLIN Việt Nam đã được vinh danh xứng đáng.

Bà Nguyễn Hoài Thu nhận hoa và kỷ niệm chương cảm ơn từ bà Nguyễn Thu Hương, Trưởng ban tổ chức chương trình Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017

Trong phần vinh danh quan trọng nhất, bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng giám đốc Yakson Beauty Việt Nam nhận được vinh dự cùng Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần công bố và trao giải hạng mục “Nữ lãnh đạo ngời khí chất” cho 3 nữ doanh nhân được vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2017.

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần và bà Nguyễn Hoài Thu công  bố và trao giải “Nữ lãnh đạo ngời khí chất” cho Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017

Các nữ doanh nhân được vinh danh giải thưởng “Nữ lãnh đạo ngời khí chất” (trái qua) Luật gia – Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN – NEW FASHION CLUB – Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Ms Nguyễn Thu Nga – Chủ tịch WLIN – QUEEN CLUB – PTGĐ Công ty CP SAVICO và Hoa hậu doanh nhân thành đạt tại Mỹ Phan Thị Ngọc Nga – Chủ tịch danh dự WLIN – DIAMOND CLUB – TGĐ Công ty Vật liệu Trang trí xây dựng Ngọc Nga

Là đơn vị gắn bó cùng chương trình trong suốt một năm qua, bà Nguyễn Hoài Thu bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN “Tôi cho rằng Quyền Năng Phái Đẹp là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của mạng lưới WLIN Việt Nam. Chương trình góp phần tôn vinh những nữ lãnh đạo dám dấn thân, dám thay đổi để đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội. Và đặc biệt họ là những người có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển của mạng lưới WLIN Việt Nam. Là một người phụ nữ tôi cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ và tự hào về những người phụ nữ tài năng và bản lĩnh này”.

Yakson Beauty là đơn vị cố vấn về sức khỏe và vẻ đẹp của các nữ lãnh đạo trong chương trình năm nay, thông qua giải thưởng bà Nguyễn Hoài Thu cũng muốn gởi lời tri ân đến những nữ đạo và chúc cho các nữ lãnh đạo luôn đẹp tự nhiên – ngời khí chất.

Yakson Beauty là chuỗi các Viện trị liệu thẩm mỹ do Ông Lee Byung Chul – một trong top 100 người giàu nhất Hàn Quốc sáng lập từ năm 1979. Ông Lee đồng thời là người sáng tạo ra liệu pháp massage xương – Golki, liệu pháp đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của Yakson Beauty, đây cũng là liệu pháp duy nhất trên thế giới có lịch sử gần 40 năm chỉ dùng tay để tạo hình khuôn mặt và cơ thể, tiên phong cho xu hướng làm đẹp tự nhiên, hiệu quả, an toàn.

Sơn Hải

Nguồn Nam Hương Corp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...