1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

TOP 10 PHONG CÁCH DOANH NHÂN QUỐC TẾ 2018 GỌI TÊN ÔNG C.H.LIOW – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CỦA AWG FINE WATCHES – ĐẠI DIỆN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN MALAYSIA

By namhuongsuper

January 30, 2018

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 vừa diễn ra vào ngày 25/1 tại Capella Gallary Hall. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 300 doanh nhân và chuyên gia kinh tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – giải thưởng cao quý nhất của chương trình đã gọi tên đại diện của cộng đồng doanh nhân Malaysia – ông C.H. Liow – Giám Đốc Điều Hành AWG Fine Watches.

Ông CH Liow là thế hệ thứ 2 của một tập đoàn kinh doanh đồng hồ hàng đầu tại Malaysia – Tập đoàn AWG Fine Watches. AWG kinh doanh các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1962. Đến với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 lần này ông Liow đại diện cho cộng đồng doanh nhân Malaysia mong muốn tìm được đối tác hợp tác phát triển mô hình kinh doanh của AWG tại Việt Nam.

Trong bầu không khí hân hoan vui và mừng khi được vinh danh giải thưởng danh giá – Top 10 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế, ông Liow đã có những chia sẻ đầy cảm xúc. Ngoài việc gửi lời cám ơn đến bà Nguyễn Thu Hương – người đã giúp ông có cơ hội tham gia sự kiện và nhận được giải thưởng, ông Liow cũng bày tỏ mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa trên đất nước Việt Nam xinh đẹp. Ông hy vọng rằng, trong tương lai có thể cùng với cộng đồng doanh nhân kiến tạo nên một Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế vững mạnh hơn.

Bằng lòng nhiệt huyết và niềm đam mê để duy trì và phát triển thương hiệu có từ những năm 1962, ông Liow hoàn toàn xứng đáng được xướng danh nhận thưởng trong Top 10 Phong Cách Doanh Quốc Tế 2018.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...