1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018 – Kết nối kinh doanh không biên giới

By namhuongsuper

January 18, 2018

Chương trình giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018 sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 25/01/2018 tại CAPELLA GALLERY HALL – 24 đường 3 tháng 2, quận 10, TP Hồ Chí Minh

Doanh nhân Việt Nam…

…Và các doanh nhân đến từ Singapore, Malaysia, Hàn Quốc,… đã tham dự chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017

Đây là sự kiện mang tầm quốc tế do ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng CLB Phong Cách Doanh Nhân, mạng cộng đồng Bstyle.vn tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Chương trình do Nam Hương Media & Event độc quyền thực hiện.

Bước vào năm thứ 9, chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân tiên phong trong việc xây dựng hình ảnh doanh nhân thời đại mới – Phong cách, bản lĩnh, trí tuệ, trách nhiệm. Đêm vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân luôn là sự kiện ý nghĩa và đáng mong chờ nhất của cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế.

Không chỉ là nơi tôn vinh những cá nhân có thành tích kinh doanh nổi bật, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân còn tạo nên không gian kết nối cho cộng đồng Doanh nhân trong nước cũng như các Nhà đầu tư nước ngoài với đúng như sứ mệnh và tầm nhìn của mình, đó là đưa Việt Nam đến với thế giới và đưa thế giới về với Việt Nam”.

Các diễn giả tham gia thảo luận tại chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017

Sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay sẽ mang đến cơ hội kết nối giao thương cho hơn 500 doanh nhân Việt Nam và quốc tế. Với hai nội dung được thảo luận chính “Chiến lược cho thế hệ kế thừa” và “Công nghệ số và nền kinh tế chia sẻ”, ban tổ chức hy vọng nhân dịp đầu năm các doanh nhân, các chuyên gia kinh tế và các nhà hoạch định chính sách sẽ cùng ngồi lại để tiếp tục chia sẻ những tầm nhìn mới, những cơ hội mới trong hoạt động kinh doanh và đầu tư. Đặc biệt trong hai tọa đàm chúng ta sẽ được lắng nghe Việt Nam từ một góc nhìn khác, một hướng rất khác của các nhà đầu tư nước ngoài đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Đăng ký tham dự chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018, vui lòng đăng nhập đường link đính kèm:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe-QBDr7I9XpeftNxP7YyztpgYAX4062O-iyvUun6IkLXKwnw/viewform

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: L&T PRO, Công ty TNHH Berjaya – D2D, Dự Án Topaz Twins

Đơn Vị Tài Trợ Bạc: Prince & Princess Academy, Luxury Land, Pro Image, Capella Gallery Hall, Eastin Grand Hotel Saigon

Đơn vị Tài Trợ Khác: Hoàng Thiên Media, Phú & Em, Thea Aesthetic Clinic, Ngọc Việt Art, Hoa Tâm Việt

Bảo Trợ Truyền Thông:

Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Hoài Lê
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...