1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Giải thưởng danh giá dành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế

By btv NH

April 4, 2022

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân (PCDN) là giải thưởng uy tín thường niên mang tầm cỡ Quốc tế do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN Global phối hợp tổ chức, được Nam Hương Group độc quyền thực hiện. 

Ra đời năm 2008, hàng năm, Lễ vinh danh Top 100 PCDN luôn được cộng đồng doanh nhân đón đợi bởi uy tín và tiếng vang của giải thưởng trên toàn cầu. Hơn một thập kỷ qua, chương trình đã tổ chức thành công nhiều sự kiện đẳng cấp dành cho cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước : “Diễn đàn doanh nhân – Leader Talk”, “Doanh nhân vì thế hệ tương lai”, “Mark of Respect”, “Balance of Life”, “Không ngừng bước tới”, “Business Style Golf Tournament”, “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”, “Người Tiên Phong – Đi ngược chiều gió”…

TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group phát biểu tại Lễ vinh danh Top Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022

Với 20 năm kinh nghiệm trong vai trò tư vấn chiến lược Đầu tư và Truyền thông, TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Groupcũng là người sáng lập và điều hành Giải thưởng Top 100 PCDN, người đã góp phần tạo nên sự thành công của nhiều thương hiệu hàng đầu Việt Nam và Quốc tế, Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương chia sẻ “Thông qua giải thưởng, chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, tạo sân chơi cho các doanh nghiệp kết nối, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh ra toàn cầu, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và sự phát triển của đất nước”

Hơn một thập kỷ, GS Sử học – TS Nguyễn Khắc Thuần – Viện trưởng Viện nghiên cứu Trang phục Việt là thành viên của Hội đồng Cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 

Để lựa chọn các doanh nhân có đầy đủ các tố chất Tâm – Trí – Tài, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của Hội đồng cố vấn, họ là những chuyên gia nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Bằng kinh nghiệm và sự công tâm của mình, các thành viên Hội đồng cố vấn có nhiều buổi tham gia thảo luận, thẩm định nhằm đi đến sự đồng lòng trong việc tìm kiếm và vinh danh những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có những công lao đóng góp trên mặt trận kinh tế, góp phần xây dựng đất nước đẹp giàu. 

Các tiêu chí bình chọn Top 100 PCDN: 

  1. Doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong lĩnh vực mình hoạt động

  2. Doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường

  3. Doanh nghiệp thực hiện tốt luật doanh nghiệp

  4. Chủ doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng

  5. Chủ doanh nghiệp có ý thức xây dựng hình ảnh bản thân trước công chúng

Các buổi Tọa đàm diễn ra tại Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 

Ngoài ra, mỗi mùa giải, Ban tổ chức chương trình còn xây dựng các buổi tọa đàm với sự tham gia của các chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nhân tiêu biểu bàn luận về những chuyên đề thiết thực nhất theo vòng xoáy của nền kinh tế nhằm chia sẻ những định hướng tiếp theo để khơi dậy được giá trị phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân luôn duy trì sức hút của mình với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế, Ban tổ chức mong muốn luôn mang lại những góc nhìn mới, các bài học thực tiễn, những trải nghiệm quý báu, lan toả những tinh hoa của đất nước thông qua những doanh nhân tài năng, bản lĩnh, đầy sáng tạo, sẵn sàng vượt qua thử thách để tiến tới thành công và phát triển đất nước ra thế giới.

Năm nay, vẫn là tinh thần mạnh mẽ tiên phong đón đầu xu hướng, nhằm hướng đến Lễ vinh danh giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2022 – 2023, Ban tổ chức chương trình đang trên hành trình tìm kiếm Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2022-2023. 

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2023-2022 sẽ được diễn ra vào tháng 01-2023. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...