1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 giao lưu với các lãnh đạo ngành Thể thao/Sức khỏe/Y tế/Dược phẩm/Thiết bị y tế và công bố doanh nhân đề cử

By btv NH

December 19, 2021

Chương trình “Hành Trình Tìm Kiếm Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 – Leader Talk: Đi Qua Mùa Giông Bão – Giao lưu với ngành Thể thao/Sức khỏe/Y tế/Dược phẩm/Thiết bị y tế” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 15/12/2021 trên nền tảng trực tuyến.

Với chủ đề Leader Talk: Đi Qua Mùa Giông Bão, chương trình đã giao lưu với những doanh nhân – lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu ngành Thể thao/Sức khỏe/Y tế/Dược phẩm/Thiết bị y tế uy tín cũng là những ”cánh chim đầu đàn” đã đưa doanh nghiệp mình bứt phá tiên phong ”đi qua mùa giông bão” đại dịch Covid-19 vừa qua và chia sẻ các mô hình kinh doanh tiên phong của doanh nghiệp mình. 

Chương trình đã giao lưu với những doanh nhân – lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu ngành Thể thao/Sức khỏe/Y tế/Dược phẩm/Thiết bị y tế

Giao lưu với các doanh nhân đã đưa doanh nghiệp “đi qua mùa giông bão”

Ngành Thể thao/Sức khỏe/Y tế/Dược phẩm/Thiết bị y tế là lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nền bởi đại dịch Covid-19. Song trong khó khăn, các doanh nhân lĩnh vực này đã có những giải pháp tích cực để đưa doanh nghiệp bứt phá đi lên, vượt qua những thách thức do đại dịch và sáng tạo các mô hình kinh doanh tiên phong cũng như đóng góp cho cộng đồng. Các lãnh đạo uy tín đại diện ngành Thể thao/Sức khỏe/Y tế/Dược phẩm/Thiết bị y tế đã chia sẻ các giải pháp đưa doanh nghiệp vượt qua thử thách do đại dịch và mô hình kinh doanh tiên phong của doanh nghiệp trong chương trình.

Là lãnh đạo doanh nghiệp chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Elemento Việt Nam, PGS.TS Trần Thị Oanh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Elemento Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu và phát triển sản phẩm thiên nhiên (IRDOP), Phó chủ tịch hội Nữ trí thức Việt Nam, Nguyên Phó Cục trưởng cục Khoa học, công nghệ và đào tạo, Bộ Y tế cho biết, thời gian giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19, hoạt động kinh doanh của Elemento bị ngưng trệ, song ban lãnh đạo công ty lấy tiêu chí: “Tinh thần là cứu rỗi khi vật chất gặp khó khăn”, đồng thời đẩy mạnh sản xuất sản phẩm nước rửa tay, nước xúc miệng ngăn ngừa virus. Hai dòng sản phẩm này Elemento đã tham gia tài trợ cho tuyến đầu chống dịch. Nhờ tinh thần kiên định và hướng đi đúng, Elemento đã vượt qua những thử thách của đại dịch Covid-19. Sắp tới, Elemento sẽ tập trung vào các sản phẩm chăm sóc tóc và vệ sinh cá nhân, nước xúc miệng, các sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe người dùng.

PGS.TS Trần Thị Oanh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Elemento Việt Nam chia sẻ tại chương trình

Cũng là một nữ lãnh đạo doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm tốt cho sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn ATC đã chia sẻ về tính ưu việt, tiên phong của các sản phẩm hồng sâm collagen thương hiệu Elly’s Secret với công nghệ thủy phân đột phá được sản xuất công nghệ cao mang tới sức khỏe, sắc đẹp cho người dùng. 

Là lãnh đạo một doanh nghiệp tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp, Doanh nhân Phạm Hồng Khánh – Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty YChi Việt Nam cho biết, YChi Việt Nam hỗ trợ các doanh nghiệp cả Việt Nam và nước ngoài ở mảng đầu tư, bảo vệ sức khỏe và bảo vệ tiết kiệm cho doanh nghiệp và nhân viên. Đó là một trong những lĩnh vực YChi Việt Nam tham gia tư vấn hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong gian đoạn đại dịch Covid-19. YChi Việt Nam đã có chính sách với những gói bảo hiểm hỗ trợ khách hàng trong trường hợp dương tính Covid. Anh nhận thấy qua đại dịch, người dân hiểu hơn sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ. Anh chúc cho BTC và các khách mời sức khỏe, bình an để cùng nhau đóng góp cho sự phát triển của đất nước. 

Doanh nhân Phạm Hồng Khánh – Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty YChi Việt Nam

Doanh nhân Bùi Thị Ngọc Định  – Chủ tịch công ty Phú & Em chia sẻ với chương trình cách doanh nghiệp chị – một đơn vị chuyên phân phối các loại thức uống cao cấp và thực phẩm sạch đã vượt qua khó khăn khi ngành F&B chịu ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh. Nhờ sự kiên định, bản lĩnh của một nữ doanh nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chị đã đưa doanh nghiệp vượt qua những thử thách.

Cũng là nữ lãnh đạo một doanh nghiệp chuyên phân phối thực phẩm tốt cho sức khỏe, Doanh nhân Dương Thanh Thủy – TGĐ Công ty CP Cung cấp sản phẩm tự nhiên NPS Việt Nam cho biết để vượt qua những thách thức do đại dịch, NPS Việt Nam đã chọn thị trường ngách là phân phối các sản phẩm sữa yến mạch chất lượng cao cho đối tượng khách hàng mục tiêu. Chị cũng đã có quyết định sáng suốt đúng lúc khi tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN để mở rộng mối quan hệ, tăng cơ hội kết nối giao thương cũng như việc quyết định phân phối sản phẩm sữa yến mạch qua Mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp WSUN. 

Doanh nhân Dương Thanh Thủy – TGĐ Công ty CP Cung cấp sản phẩm tự nhiên NPS Việt Nam chia sẻ tại chương trình

Doanh nhân Nguyễn Thị Khánh Trang – CEO Công ty Kim Cương cũng là một nữ lãnh đạo doanh nghiệp về lĩnh vực thực phẩm tốt cho sức khỏe. Chị đã mang đến chương trình những chia sẻ về hoạt động phân phối sản phẩm nhụy hoa nghệ tây đảm bảo chất lượng cho người dùng.

Doanh nhân Nguyễn Thị Khánh Trang – CEO Công ty Kim Cương

Là người sáng lập và điều hành Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Yoga House, nữ doanh nhân Trần Thị Minh Thơ đã chia sẻ những liệu pháp mà Yoga House đã đưa ra để hỗ trợ các F0 vượt qua giai đoạn khó khăn, nhất là về mặt tinh thần. Chị cho biết đại dịch Covid-19 như một bước ngoặc giúp chị và doanh nghiệp chuyển mình thay đổi, trong khó khăn đã nảy ra những ý tưởng mới.

Doanh nhân Trần Thị Minh Thơ – Sáng lập và điều hành Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Yoga House

Sự kiện còn có sự tham gia chia sẻ của một lãnh đạo doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ. Đó là Doanh nhân Đoàn Văn Huyên – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Công nghệ KAS – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp POS trọn gói. Anh chia sẻ công ty KAS chuyên về mảng công nghệ do người Việt sáng tạo nên có chi phí rẻ hơn cho khách hàng. Trong đại dịch, doanh nghiệp anh khuyến khích nhân sự luôn không ngừng học hỏi khi mọi hoạt động bị “đóng băng” do giãn cách xã hội. Sau đại dịch, nhân sự đã phát triển nhiều về kiến thức, kỹ năng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Doanh nhân Đoàn Văn Huyên – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Công nghệ KAS

Tham dự chương trình với vai trò Cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022, Chuyên gia Tâm lý – TS Lý Thị Mai – Giám đốc Công ty Tâm lý học Ứng dụng TPHCM đại diện Hội đồng Cố vấnđã có những chia sẻ, nhận định xác đáng gửi đến các doanh nhân ngành Thể thao/Sức khỏe/Y tế/Dược phẩm/Thiết bị y tế. TS Lý Thị Mai cho biết: Thể thao/Sức khỏe/Y tế/Dược phẩm/Thiết bị y tế là ngành hàng luôn cần thiết cho cuộc sống, trong đó lĩnh vực Sức khỏe/Y tế đã đóng góp rất nhiều cho cộng đồng trong đại dịch. Tôi rất vui mừng khi thấy các doanh nghiệp tham dự chương trình hôm nay chia sẻ những bí quyết đưa doanh nghiệp mình vượt qua những khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Đây là những thuyền trưởng đã vững tay lái dìu dắt doanh nghiệp vượt qua giông bão vừa rồi. Theo tôi, người lãnh đạo đi ngược chiều gió mới chứng tỏ được bản lĩnh của mình.”

Chuyên gia Tâm lý – TS Lý Thị Mai – Giám đốc Công ty Tâm lý học Ứng dụng TPHCM, Cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022

Đại diện BTC Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022, TS Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC cho biết, ngành Thể thao/Sức khỏe/Y tế/Dược phẩm/Thiết bị y tế tuy chịu nhiều ảnh hưởng, thử thách bởi đại dịch Covid-19 song đã có đóng góp lớn cho cộng đồng vượt qua đại dịch và doanh nghiệp ngành này đã có nhiều giải pháp tiên phong sáng tạo đổi mới. Chị đại diện BTC rất chào đón và cảm ơn các doanh nhân ngành Thể thao/Sức khỏe/Y tế/Dược phẩm/Thiết bị y tế tham gia chia sẻ trong chương trình.

TS Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022 chia sẻ tại chương trình

Công bố đối tác đồng hành và doanh nhân đề cử

Ngoài phần chia sẻ của các doanh nhân ngành Thể thao/Sức khỏe/Y tế/Dược phẩm/Thiết bị y tế, chương trình đã công bố đối tác đồng hành là Hãng Hàng không Bamboo Airways – Một thành viên của Tập đoàn FLC – Nhà tài trợ Kim Cương của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022. 

Đại diện Hãng Hàng không Bamboo Airways chia sẻ cảm nghĩ tại chương trình, chị Nghiêm Thị Hòa – Giám đốc cao cấp Thương mại Hãng Hàng không Bamboo Airways cho biết: “Tôi rất hân hạnh khi Bamboo Airways đồng hành là Nhà tài trợ Kim Cương của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022. Bamboo Airways đồng hành tài trợ thẻ Bamboo Club hạng Diamond cho Top 100 doanh nhân, dành tặng các vé máy bay miễn phí hạng Thương gia cho các cá nhân được tôn vinh với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng. Bamboo Airways vinh dự chung tay đồng hành cùng Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tạọ nên một sự kiện vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân – Người tiên phong 2021-2022 thật nhiều ý nghĩa.” 

Chị Nghiêm Thị Hòa – Giám đốc cao cấp Thương mại Hãng Hàng không Bamboo Airways – Một thành viên của Tập đoàn FLC

Chương trình cũng công bố các doanh nhân đề cử mới nhất của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 là Doanh nhân Bùi Thị Ngọc Định – Chủ tịch Công ty Phú & Em Group và Doanh nhân – Nghệ sĩ Nguyễn Thị Ngân Hà – Founder & CEO Havila Christian, Galaxy Spa Ngân Hà, Biohstemcell Beauty Clinic & Academy. Chia sẻ cảm nghĩ về ý nghĩa của Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021-2022 đối với bản thân mình, cả hai nữ doanh nhân đều bày tỏ sự cảm ơn đối với BTC, việc được đề cử vào Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021-2022 đối với bản thân 2 nữ doanh nhân vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm trong vai trò doanh nhân và sẽ tiếp tục cố gắng có những hoạt động tiên phong đổi mới, sáng tạo, đóng góp cho xã hội.

Doanh nhân – Nghệ sĩ Nguyễn Thị Ngân Hà – Founder & CEO Havila Christian, Galaxy Spa Ngân Hà, Biohstemcell Beauty Clinic & Academy

Chương trình là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Hành trình tìm kiếm Đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 – Giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global và được thực hiện bởi Nam Hương Media Group nhằm tôn vinh các doanh nhân và doanh nghiệp bứt phá đi lên, với tinh thần mạnh mẽ tiên phong đón đầu xu hướng đổi mới, sáng tạo sau những thử thách của đại dịch Covid-19. Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Việt Nam – Người tiên phong 2021-2022 sẽ diễn ra vào ngày 08/01/2022 quy tụ hơn 500 doanh nghiệp tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Việt Nam – Người tiên phong 2021-2022 sẽ diễn ra vào ngày 08/01/2022

Quý doanh nhân hãy cùng ứng cử, đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021-2022 và theo dõi sự kiện uy tín, hoành tráng rất được mong chờ trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế TẠI ĐÂY.    

Thông tin liên hệ: 0916 350 072.

TOP 100 PHONG CÁCH DOANH NHÂN – NGƯỜI TIÊN PHONG 2021-2022

Đơn vị tổ chức: Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân & Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global

Đơn vị thực hiện: Nam Hương Media Group

Đơn vị tài trợ Kim Cương: Bamboo Airways, Novaland

Đơn vị tài trợ Vàng: RAM (JVA)

Đơn vị tài trợ Bạc: NPS Vietnam

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Internet Expo, Adora, Big Tree, Goldsun Media Group

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...