1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

TRIỂN LÃM ẢO INTERNET EXPO 2021 THU HÚT NHIỀU DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ

By btv NH

September 28, 2021

Lần đầu tiên triển lãm trực tuyến lớn nhất Việt Nam Internet Expo được diễn ra thông qua công nghệ thực tế ảo VR – nền tảng ứng dụng hiện đại nhất hiện nay. Triển lãm Internet Expo ra đời với mục tiêu giúp doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam lẫn Quốc tế tham gia đồng hành và đặt gian hàng.

Triển lãm trực tuyến Internet Expo sử dụng nền tảng công nghệ thực tế ảo nhằm mang đến những trải nghiệm giúp khách hàng có thể hình dung, cảm nhận về sản phẩm – dịch vụ một cách chân thật nhất và đây cũng chính là giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh ở mọi lĩnh vực và thích ứng tốt hơn trong tương lai. 

Triển lãm thực tế ảo Internet Expo 2021 thu hút nhiều doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế

Internet Expo thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế

Triển lãm ảo lớn nhất Việt Nam – Internet Expo thu hút hơn 10,000+ người tham gia, với 350 gian hàng thuộc mọi ngành nghề và 20 quốc gia tham dự. Tại Internet Expo, các doanh nghiệp sẽ có một không gian showroom ảo chuyên nghiệp, tối ưu về mặt công nghệ để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng với số vốn cực thấp, tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng. Sự kiện được tổ chức với quy mô hoành tráng cùng nội dung hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho khách tham quan gian hàng cảm giác như đứng trước một gian hàng thật, sinh động và đầy thu hút… 

Một gian hàng ảo cho doanh nghiệp ngành Bất động sản tại Internet Expo

Các gian hàng tại Internet Expo được thiết kế với không gian ảo mô phỏng như một triển lãm thật. Khách hàng sẽ được tham quan các gian hàng 3D, trải nghiệm công nghệ hiện đại, mang đến cảm giác chân thực với hình ảnh 360 độ toàn cảnh. Triển lãm Internet Expo còn có 10 phiên hội thảo, 6 phiên giao thương, 6 phiên Livestream, 1 phiên Talkshow đặc biệt, 1 buổi Lễ vinh danh hoành tráng, các sân khấu ảo cho chủ gian hàng tổ chức sự kiện, giúp các doanh nghiệp ở tất cả mọi ngành nghề dễ dàng kết nối giao thương và quảng bá thương hiệu đến với hàng triệu người dùng trong và ngoài nước.

Chia sẻ về lý do đồng hành cùng Internet Expo, Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết: “Tôi đánh giá rất cao ý tưởng thực tế của Internet Expo, đây là giải pháp cấp bách cho các doanh nghiệp lúc này.” Hoa hậu Ngọc Diễm –   Giám đốc Công ty Truyền thông Ngọc Nam Phương nhận định: “Internet Expo sẽ mang đến tương lai đầy triển vọng giúp các doanh nghiệp có thể cập nhật và đột phá trong thời đại số hóa, kết nối giao thương và phát triển kinh tế đa quốc gia.”

Một chương trình online do BTC Internet Expo thực hiện thu hút nhiều đại diện doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế

BTC Internet Expo đã thực hiện nhiều chương trình giới thiệu Internet Expo đến các ngành nghề và thị trường quốc tế, được các doanh nghiệp trong nước cũng như thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Úc… đánh giá cao và mong muốn hợp tác, kết nối thương mại. Mr. Davy Nguyen – Executive Producer, Reality TV Show đến từ Australia chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao những giải pháp công nghệ hiện đại, nắm bắt xu hướng tiếp cận thông tin của người xem để mang đến một triển lãm ảo tiếp cận đến hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước trong cùng một không gian. Internet Expo 2021 sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể cùng nhau kết nối, thích nghi với thời đại công nghệ số hiện nay.”

Mr. Davy Nguyen chia sẻ trong chương trình Internet Expo – Europe Market Launch Event

Hàng trăm gian hàng Việt Nam và Quốc tế đã đăng kí tham dự Internet Expo

Tại Internet Expo, các gian hàng ảo chia thành 3 loại: VIP, Chuyên nghiệp, Cơ bản với thiết kế 3D đẹp mắt và có thể thiết kế theo nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đã sớm đặt gian hàng tại Internet Expo để được tư vấn thiết kế, lên layout cho showroom ảo của mình thu hút khách hàng tiềm năng nhất. 

Một mẫu gian hàng tại Internet Expo

Ngoài các gian hàng trong nước, Internet Expo cũng có các gian hàng nước ngoài. Triển lãm có 1 zone riêng dành cho đại diện Singapore tập hợp khoảng 50 quầy – 50 doanh nghiệp các ngành nghề. Thị trường Sydney, Úc có 1 gian hàng VIP (công ty Belista Realty Pty Ltd), 2 gian hàng cơ bản (Công ty Bluewise Business Advisory Pty LtdIPAN Property International).

Nhiều doanh nghiệp đánh giá, Internet Expo là sự kiện giúp phát triển cho thị trường Việt Nam vươn ra thế giới, hy vọng các doanh nghiệp hãy tận dụng nắm bắt cơ hội để thúc đẩy hệ thống kinh doanh của mình vượt qua khó khăn để có thêm tiếp nhận thêm nhiều thị trường khác phát triển. 

Sân khấu ảo ấn tượng của Triển lãm Internet Expo

Triển lãm Internet Expo sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 29-31/10/2021. Triển lãm được tổ chức bởi IEX Group với sự hợp tác đầu tư của 3 đơn vị uy tín trên thị trường là Nam Hương Group, Onnet Group & Invest TV và sự chỉ đạo thực hiện của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI.

Internet Expo – Triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là môi trường giao thương uy tín mang tầm quốc tế với những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng, kết nối kinh doanh hiệu quả.

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

*Đơn vị tổ chức: IEX Group

*Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

*Đơn vị chỉ đạo: VCCI

*Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

*Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam

 *Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getffit Holding, Elly’s Secret – ATC Group

  *Đơn vị đồng hành:

Bazaar – WLIN – Phong Cách Doanh Nhân – Ngọc Nam Phương Communications  – Tincom Media – Gold Sun Media

*Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY 

*Link tham gia tìm hiểu Internet Expo: https://zalo.me/g/rrzkih960

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...