1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

TS. Nguyễn Thu Hương được vinh danh Top 100 cựu học sinh xuất sắc trường THPT Phan Đình Phùng

By namhuongsuper

November 16, 2023

hiều ngày 10/11 vừa qua, TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Media Group đã trở về trường xưa – THPT Phan Đình Phùng nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường và tham gia giao lưu chia sẻ cùng các thế hệ nhà giáo, các cựu học sinh của nhà trường. 

THPT Phan Đình Phùng được thành lập vào ngày 11/11/1973, tọa lạc trên con phố được mệnh danh là đẹp nhất Hà Nội hiện nay Phan Đình Phùng, nơi đây đã trở thành ngôi nhà thứ hai đầy tự hào và nhiều kỷ niệm của biết bao thế hệ học trò. Không chỉ là một ngôi trường có bề dày lịch sử, THPT Phan Đình Phùng còn là một trong những trường THPT có bề dày thành tích trong học tập, phong trào văn hóa văn nghệ của Thủ đô Hà Nội. Nơi đây đã đào tạo và nuôi dưỡng rất nhiều học trò tài năng, những công dân có ích cho xã hội và nhiều người trong số đó đã trở thành những nhân vật quan trọng ở nhiều lĩnh vực.

TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Media Group cũng là một trong số các cựu học sinh học tập và thành tài tại mái trường THPT Phan Đình Phùng. Chị là cựu học sinh niên khóa 1993 – 1996. Trong lần trở về trường xưa nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường, TS. Nguyễn Thu Hương đã cùng tham gia giao lưu với các cựu nhà giáo, các cựu học sinh cùng sự có mặt của đông đảo các thế hệ nhà giáo, học sinh của THPT Phan Đình Phùng.

Tham dự giao lưu chia sẻ với chủ đề Ký ức trường xưa, TS. Nguyễn Thu Hương đã có cơ hội được gặp lại những người thầy, người anh, người em tại mái trường xưa là Nhà giáo Bùi Văn Thanh – Nguyên Hiệu trưởng THPT Phan Đình Phùng từ năm 2001 – 2009; Đại tá Dương Văn Giáp – Nguyên là Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an Thành phố Hà Nội, cựu học sinh niên khóa 1975 – 1978; PGS.TS. bác sĩ Vũ Quang Vinh – cựu học sinh khóa 1983 – 1986; Luật sư Giang Hồng Thanh – Cựu học sinh khóa 1993 – 1996; Anh Lê Đức Tùng – Phó TGĐ Tập đoàn Tây Giang, cựu học sinh khóa 2003 – 2005. Mỗi câu chuyện, mỗi kỷ niệm của các anh chị lại mang đến những háo hức và thêm một phần tự hào truyền lại cho thế hệ học sinh đang theo học tại ngôi trường này.

TS. Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Hương thực sự rất biết ơn mái trường Phan Đình Phùng, biết ơn các thầy cô giáo của ngôi trường này vì đã thật sự thay đổi cuộc đời của Hương, từ một cô bé nhút nhát, hay e ngại đã có thể chọn bứt phá, tự tin để tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường. Chính từ những nền móng nhỏ đó đã hun đúc và tiếp thêm niềm tin, sức mạnh để Hương đăng ký thi Hoa khôi thể thao 1995 và may mắn dành giải Hoa khôi để từ đó, tạo ra một Thu Hương của ngày hôm nay.”

Bên cạnh đó, trong lễ mít tinh kỷ niệm 50 năm THPT Phan Đình Phùng, TS. Nguyễn Thu Hương còn vinh dự nhận được kỷ niệm chương và được vinh danh trong Top 100 cựu học sinh xuất sắc của THPT Phan Đình Phùng trong 50 năm qua cùng các cựu học sinh khác.

Chúc mừng THPT Phan Đình Phùng với lễ kỷ niệm 50 năm đầy thành công và chúc mừng TS. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Media Group với những thành tựu vô cùng đáng tự hào để điểm danh cho mái trường thân yêu. Chúc cho THPT Phan Đình Phùng sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống học tốt – dạy tốt và đào tạo thật nhiều những nhân tài cho đất nước.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...