1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

TS. Vũ Tiến Lộc: “Internet Expo là cơ hội lớn để cộng đồng doanh nghiệp mở lại các hoạt động sản xuất, dịch vụ, đầu tư và thương mại”

By btv NH

October 7, 2021

Sự kiện “Internet Expo – Russia Launch Market” đã diễn ra sôi nổi và hào hứng với phần phát biểu mở đầu chương trình của TS. Vũ Tiến Lộc, ông cũng đã dành những lời khen, chúc mừng cho sự thành công của Internet Expo 2021 – Hội chợ triển lãm ảo lớn nhất khu vực Asia sẽ được tổ chức vào ngày 29 – 31/10/2021

TS. Vũ Tiến Lộc phát biểu tại sự kiện Internet Expo – Russia Market Launch Event

Trong 2 năm vừa qua, có thể nói đại dịch tác động lớn đến mọi hoạt động của nền kinh tế từ cung cầu; từ sản xuất đến tiêu dùng; từ công nghiệp, nông nghiệp đến dịch vụ; từ thị trường tài chính, ngành thông dụng lao động đến ngành công nghệ cao; các nước đang phát triển đến các nước phát triển, bất kể quy mô kinh tế nhỏ hay lớn cũng không tránh khỏi bị tác động. Vì vậy, IEX Group đã tổ chức sự kiện “Internet Expo – Russia Market Launch Event” với mục tiêu mong muốn giới thiệu Internet Expo 2021 tại thị trường Liên Bang Nga cũng như tìm kiếm, lan tỏa mạnh mẽ đến những đối tác tiềm năng về ý tưởng, giải pháp đột phá trên nền tảng số mà Internet Expo cung cấp để có thể phát triển lâu dài, cập nhật và thích nghi hiệu quả trong thời đại số hóa, kết nối giao thương thị trường Việt Nam – Liên Bang Nga. 

Đại diện các tổ chức, doanh nhân tham dự sự kiện

Với nhiệt huyết và sự quan tâm đến tình hình chung nền kinh tế của hai bên, TS. Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế Việt Nam (VIAC), Đại biểu Quốc hội Khóa XV, Ủy viên Ủy Ban Kinh tế của Quốc hội, Nguyên Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) – Đại diện Đơn vị chỉ đạo thực hiện chương trình, cũng đã chia sẻ tại sự kiện: “Hội chợ triển lãm ảo Internet Expo được tổ chức vào thời điểm rất đặc biệt khi nền kinh tế Việt Nam đang gặp khó khăn. Song Internet Expo là cơ hội rất lớn để mở lại quá trình chuỗi cung ứng toàn cầu, mở mang các hoạt động sản xuất, dịch vụ và các hoạt động đầu tư cho cộng đồng doanh nghiệp”.

Sự kiện Internet Expo – Russia Market Launch Event

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo đại diện các tổ chức, doanh nhân, diễn giả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình đã trình bày những điều kiện hấp dẫn và những giải pháp đột phá được đầu tư chuyên nghiệp với các tính năng vượt trội dành cho đa dạng ngành nghề. Với công nghệ thực tế ảo, view 360 mà Internet Expo sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới lạ hấp dẫn, giúp xóa bỏ khoảng cách về không gian, mở rộng đối tượng tham gia, tạo điều kiện cho doanh nghiệp trải nghiệm đầy đủ mọi hoạt động của triển lãm ở bất kì đâu trên thế giới.

TS. Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế Việt Nam (VIAC), Đại biểu Quốc hội Khóa XV, Ủy viên Ủy Ban Kinh tế của Quốc hội, Nguyên Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Cùng với sự chúc mừng của TS. Vũ Tiến Lộc đã làm cho sự kiện diễn ra thêm hào hứng và sôi nổi hơn: “Chúng tôi hy vọng triển lãm thực tế ảo sẽ truyền thông điệp về sự cần thiết và lợi ích to lớn mà chuyển đổi số hay thương mại điện tử có thể mang lại. Kết nối được với các đối tác bạn hàng mới, có thêm nhiều ý tưởng, ứng dụng cho hoạt động của doanh nghiệp. Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng quý vị”. 

“Internet Expo – Russia Launch Market” là sự kiện nằm trong khuôn khổ Internet Expo 2021: Ngày hội công nghệ – đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số” – Hội chợ triển lãm ảo lớn nhất khu vực Asia. 

Với sự tham gia của 20 quốc gia, Internet Expo 2021 thu hút 10.000 người tham dự với quy mô 350 gian hàng ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày 29-31.10.2021 với đầy đủ các hoạt động gồm 10 phiên hội thảo, 06 phiên giao thương, 06 phiên Livestream, 01 phiên Talkshow đặc biệt và bế mạc bằng buổi Lễ vinh danh hoành tráng sẽ là cơ hội lớn giao thương cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

*Đơn vị tổ chức: IEX Group

*Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

*Đơn vị chỉ đạo: Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA)

*Đơn vị đồng hành: Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC)

*Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

*Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam

*Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding, Elly’s Secret – ATC Group

*Đơn vị đồng hành:

Bazaar – WLIN – Phong Cách Doanh Nhân – Ngọc Nam Phương Communications  – Tincom Media – Gold Sun Media

*Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY 

*Link tham gia tìm hiểu Internet Expo: https://zalo.me/g/rrzkih960

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...