1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Ứng dụng Social E-Commerce vào kinh doanh online và cơ hội tham gia Internet Expo 2021

By btv NH

September 3, 2021

Xu thế công nghệ thực tế ảo hiện đang được ứng dụng rất mạnh mẽ trên thế giới, bởi nhu cầu tất yếu đem đến các giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp trong giai đoạn bắt nhịp chuyển đổi số. Và qua chương trình với sự chia sẻ đến từ doanh nhân Đinh Văn Lộc – Chủ tịch IEX Group, những kinh nghiệm để ứng dụng E-commerce vào kinh doanh online và giới thiệu chi tiết về Triển lãm “Internet Expo 2021” đã được diễn ra thành công, kết nối hiệu quả với hơn 200 doanh nhân tham gia.

Triển lãm thực tế ảo hay còn được biết đến cái tên Virtual Exhibition là hình thức triển lãm dựa vào nền tảng trực tuyến, cho phép người xem tham gia và thực hiện, với trải nghiệm không gian mua sắm chân thực và hữu ích như các sự kiện bình thường qua các thiết bị thông minh. Qua đó, với chương trình Ứng dụng Social E-Commerce vào kinh doanh online và cơ hội tham gia Internet Expo 2021 do IEX Group tổ chức, đã có phần hướng dẫn, giới thiệu từ doanh nhân Đinh Văn Lộc về cách các doanh nghiệp mở gian hàng và khai thác khách hàng như thế nào trên nền tảng của triển lãm Internet Expo sẽ diễn ra vào ngày 29-31.10.2021, từ đó giúp các doanh nhân hình dung rõ nét hơn về khả năng thực hiện, tương tác xây dựng thương hiệu và kết nối thương mại toàn cầu qua không gian ảo Internet Expo 2021.

Internet Expo 2021 – Chương trình đầu tiên đánh dấu bước đi của IEX Group trong chuỗi cung ứng giải pháp công nghệ số tại Việt Nam

Internet Expo 2021″ là chương trình đầu tiên đánh dấu bước đi của IEX Group trong chuỗi cung ứng giải pháp công nghệ số tại Việt Nam. Chương trình  được tổ chức tại không gian triển lãm ảo, do ba đơn vị là Nam Hương Group; Invest TV và Công ty Cổ phần Onnet phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI. Sự kiện sẽ diễn ra trong ba ngày từ 29 – 31.10.2021 với quy mô hoành tráng hơn 350 gian hàng đến từ 10 ngành hàng khác nhau, hứa hẹn thu hút khoảng 10 nghìn người tham gia, giúp doanh nghiệp có cơ hội kết nối giao thương không biên giới và quảng cáo thương hiệu tiếp cận đến với hàng triệu người dùng trong và ngoài nước.

Và với phần giới thiệu, doanh nhân Đinh Văn Lộc – Chủ tịch IEX Group đã nêu lên những điểm nhấn đặc biệt ở triển lãm “Internet Expo 2021” là ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR đưa khách hàng đến với trải nghiệm không gian mua sắm chân thực, với thiết kế không gian 3D ảo rộng rãi, hoành tráng mô phỏng như một sự kiện thật với những nền tảng công nghệ hiện đại, giúp các doanh nghiệp tối đa hóa giá trị bằng cách mở rộng triển lãm thực tế sang thế giới ảo nhằm kết nối không giới hạn.

Cơ hội tham gia Internet Expo 2021 đầy hấp dẫn cho các doanh nghiệp

Đúng với sứ mệnh “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương không biên giới”, đội ngũ IEX Group đã có những chiến lược kết nối thương mại quốc tế qua sự kiện Triển lãm Internet Expo 2021 với lịch trình sự kiện kết nối thị trường quốc tế cho từng quốc gia, được Mr Anthony Hoàng – Giám đốc phát triển thương mại quốc tế của IEX Group chia sẻ qua chương trình. Đồng thời, những cơ hội với các gói quyền lợi tài trợ, gói gian hàng và những quyền lợi vô cùng hấp dẫn khi đồng hành cho các doanh nghiệp mong muốn tham gia sự kiện Internet Expo 2021 cũng đã được doanh nhân Hồ Quốc Thân – Tổng giám đốc IEX Group chia sẻ, cùng những kế hoạch tổ chức sự kiện kết nối mười ngành công nghiệp trong nước và giải pháp sâu cho từng lĩnh vực ngành nghề, tạo nên chuỗi giá trị liên kết hiệu quả, từ đó biến sự kiện Internet Expo 2021 trở thành cầu nối tuyệt vời giúp các doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới và quảng cáo thương hiệu tiếp cận đến với hàng triệu người dùng trong và ngoài nước.

Qua đó, cũng trong chương trình, những doanh nhân đã thành công đăng ký tham gia sự kiện Internet Expo 2021 cũng đã có những chia sẻ, cảm nhận và nêu lên những lý do khiến họ quan tâm và đồng ý đồng hành cùng sự kiện ngay từ những ngày đầu tiên. Chia sẻ từ doanh nhân Đinh Văn Hiến – Chủ tịch/Tổng giám đốc Tập đoàn DKNEC: “Tôi rất may mắn khi là một trong những doanh nhân đầu tiên đăng ký thành công sự kiện Internet Expo 2021, một trong những sự kiện thể hiện sự thích ứng của doanh nghiệp với chuyển đổi số. Với những công nghệ hiện đại và có thể cung cấp cho không chỉ riêng doanh nghiệp chúng tôi giải pháp, hướng đi mới để có thể quảng bá sản phẩm tới đông đảo khách hàng mà không phải tiếp xúc trực tiếp, lại tiết kiệm chi phí. Sự kiện Internet Expo chính là giải pháp tối ưu trong giai đoạn này mà chúng tôi đã quan tâm và mong muốn tham gia ngay từ những ngày đầu tiên.

Còn với doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lợi – Chủ tịch HĐQT Global Beauty Group: “Từ những thông tin truyền thông đầu tiên, tôi đã rất ấn tượng và có sự quan tâm vì những điều kiện hấp dẫn và tính tức thời, cập nhật xu thế công nghệ mà sự kiện Internet Expo mang đến cho các doanh nghiệp. Trước bối cảnh hiện tại, với những diễn biến rất phức tạp của đại dịch và những thay đổi của thời đại bắt buộc các doanh nghiệp phải thích nghi, bắt kịp xu hướng chuyển đổi số nhằm đưa công nghệ vào kinh doanh. Từ những lý do đó đã thôi thúc tôi tham gia, vì tôi tin thông qua sự kiện, doanh nghiệp của tôi có thể duy trì sự hiện diện thương hiệu đối với khách, kết nối quốc tế và xây dựng hình ảnh thương hiệu tiên phong chuyển đổi số khi cùng đồng hành với Internet Expo 2021“.

Với những đánh giá tích cực và sự hào hứng tham gia của cộng đồng doanh nhân, sự kiện Triển lãm Internet Expo 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 29-31.10.2021, hứa hẹn mang đến không chỉ cơ hội tiếp cận với những nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất, mãn nhãn với những hiệu ứng công nghệ trường quay ảo trong một không gian online chuyên nghiệp mà còn là dịp để các doanh nghiệp và khách mời được nhận những giải pháp chuyển đổi số, bên cạnh cơ hội lớn giao thương không chỉ tại Việt Nam mà còn kết nối với các doanh nghiệp quốc tế, chắc chắn sẽ xứng đáng với sự lựa chọn đồng hành của các doanh nghiệp và sự tin tưởng của cộng đồng doanh nhân.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...