1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Vì sao các doanh nghiệp nên chọn một đơn vị tư vấn truyền thông chuyên nghiệp ?

By btv NH

January 15, 2020

Trong thời kỳ mà kinh tế đang phát triển với tốc độ chóng mặt, sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp ngày càng gay gắt thì việc được tư vấn về các giải pháp truyền thông, tiếp thị sản phẩm sao cho hiệu quả luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp.

Vậy truyền thông là gì ?

Truyền thông là một công cụ hữu hiệu không thể thiếu trong việc phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp. Hơn thế nữa, truyền thông giống như một cơn “gió” mang “mùi hương” của doanh nghiệp đến với “mọi vùng đất” để mở rộng được thị trường, đối tượng khách hàng tiềm năng.

Qua đó cho thấy được truyền thông có sức mạnh “khổng lồ” trong việc chi phối thị trường, ảnh hưởng đến hiệu suất tăng hay giảm độ phủ sóng của một doanh nghiệp.

Vì sao các doanh nghiệp cần quan tâm đến các dịch vụ tư vấn truyền thông chuyên nghiệp ?

Có đến 90% ngân sách marketing được các doanh nghiệp đầu tư cho mảng tư vấn và cung cấp giải pháp truyền thông.

Theo mô hình AIDA thì truyền thông có ảnh hưởng đến kết quả 70-80% việc nhận biết sản phẩm, thương hiệu và 40-50% là thích thú, quan tâm đến sản phẩm. Chính vì vậy, một chiến lược truyền thông hiệu quả cần phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các công cụ sao cho hiệu quả mang lại là tối đa.

Để có được điều này, các chiến lược truyền thông cần phải được lên kế hoạch bài bản, chi tiết và quan trọng là được đề ra bởi đội ngũ có chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Đối đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, điều này rất khó để thực hiện được do để duy trì một đội ngũ như thế thì kinh phí mà doanh nghiệp bỏ ra sẽ không nhỏ trong khi hiệu quả mang lại vẫn chưa có gì đảm bảo. Vì thế, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn các dịch vụ tư vấn, cung cấp giải pháp truyền thông chuyên nghiệp cho riêng mình!

Nam Hương Corp với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, kết nối thành công giữa doanh nghiệp và nhiều khách hàng tự tin là đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu và mang đến giải pháp truyền thông toàn diện.

Nam Hương Corp tự hào là đối tác chiến lược của: Tập đoàn Sun Group, Trường quốc tế Bắc Mỹ – SNA, FLC Group, Trường quốc tế Mỹ (AIS), ICarebase, …

Lợi ích cho doanh nghiệp khi lựa chọn Nam Hương Corp làm đơn vị tư vấn truyền thông:

  • Hiểu được bối cảnh cạnh tranh của thị trường.
  • Được Phân tích và đánh giá hiện trạng của thương hiệu.
  • Được tư vấn thiết lập truyền thông thương hiệu.
  • Được cung cấp các thiết kế ấn phẩm truyền thông thương hiệu.
  • Được tư vấn đánh giá hiệu quả chiến dịch truyền thông.

Quý khách có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ:
Hotline: 091 635 00 72 (Ms. Ngọc Huyền)
Fanpage: Nam Hương Corp
Website: namhuongcorp.com.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...