1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

WLIN Global phát động thành công chương trình Top 50 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu tại miền Bắc

By btv NH

September 19, 2019

Trong khuôn khổ chương trình Business Matching của WLIN miền Bắc tại khách sạn Daewoo vào ngày 30/8, Lễ phát động Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam – Lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh đạo Việt Nam tiêu biểu cũng được triển khai thành công dưới sự chứng kiến của 100 nữ lãnh đạo là đại diện của các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam – Lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh đạo Việt Nam tiêu biểulà sự kiện thường niên được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI, do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global tổ chức.

Trong suốt những năm qua, bằng sự uy tín của mình, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam – Lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh đạo Việt Nam tiêu biểu đã gây được nhiều tiếng vang lớn với cộng đồng nữ lãnh đạo trong nước cũng như quốc tế, khẳng định tầm nhìn và vai trò của nữ lãnh đạo doanh nghiệp trong thời đại mới. Chương trình là nơi quy tụ của hơn 400 nữ lãnh đạo trí tuệ, tài năng trên khắp cả nước để cùng giao lưu, chia sẻ bí quyết kinh doanh, giúp nhau phát triển và cùng nắm tay đoàn kết vì sự tiến bộ của phụ nữ hiện đại. Tiếp nối những thành công của chương trình trước, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam năm 2019 đã chính thức quay trở lại với những chủ đề hấp dẫn, sẽ được thảo luận, chia sẻ sâu sắc tại sự kiện với sự góp mặt của các diễn giả trong nước và quốc tế nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang lại những thông tin bổ ích, những kinh nghiệm giá trị, cũng như những kiến thức và xu hướng mới cho các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ diễn đàn, còn là Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu. Đây là giải thưởng dành cho các Nữ lãnh đạo doanh nghiệp thành công của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Việt Nam đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đại diện nhiều ngành nghề tiêu biểu trên khắp cả nước. Và quan trọng hơn, họ là những lãnh đạo có sáng kiến về việc kết nối, làm việc không biên giới để đưa hình ảnh phụ nữ phát triển lên một tầm cao mới. Họ cũng chính là những nữ lãnh đạo tiêu biểu trong năm có sự đóng góp tích cực trong quá trình khẳng định hình ảnh, vị thế của nữ lãnh đạo trong thời đại mới.

Chia sẻ cảm nhận về Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam – Lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh đạo Việt Nam tiêu biểu , chị Nguyễn Thị Phương Lành – Chủ tịch WLIN miền Bắc cho biết: “Nhiều năm qua, chương trình đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích giúp các nữ lãnh đạo có cơ hội thể hiện bản thân, gia tăng sự giao lưu và kết nối. Đây là một trong những hoạt động cần được duy trì và phát triển hơn nữa để đồng hành cùng sự lớn mạnh của WLIN Global”.

Chị Nguyễn Thị Phương Lành – Chủ tịch WLIN miền Bắc (ngoài cùng bên trái) cùng chị Lê Sương Mai – CT CLB WLIN Venus và chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương

Một trong những thành viên mới được kết nạp trong chương trình Business Matching, chị Dương Mạn Ngọc – General manager Công ty Phát triển thương mại và dịch vụ Tam Dương rất hứng khởi sau khi xem đoạn clip phát động: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi trở thành một thành viên của ngôi nhà chung WLIN Global, tôi sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước. Hy vọng rằng, thông qua chương trình, tôi có thể hoàn thiện bản thân hơn nữa, tìm kiếm được những cơ hội phát triển cho cá nhân và doanh nghiệp của mình”.

Tiêu chí để bình chọn Top 50 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu bao gồm: Là Nữ lãnh đạo doanh nghiệp, Có đóng góp cho các hoạt động xã hội, Có ý thức xây dựng và giữ gìn hình ảnh bản thân, Có ý thức và nỗ lực cho sự bình đẳng của Phụ nữ trong thời đại mới.

Sau thành công của buổi lễ phát động tại miền Bắc, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam – Lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh đạo Việt Nam tiêu biểu sẽ ra mắt các nữ lãnh đạo tại miền Nam vào ngày 26/9. Đêm vinh danh sẽ chính thức được diễn ra vào tối ngày 16/10/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ hoành tráng và bùng nổ hơn.

Theo WLIN.vn

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...