1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

WLIN Global tổ chức thành công buổi tập huấn hướng dẫn phương pháp phát triển và cách thức vận hành dành cho WLIN Malaysia

By namhuongsuper

October 30, 2018

Vừa qua, Tổng giám đốc Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế cùng các thành viên WLIN Việt Nam đã có chuyến thăm, công tác và giao lưu cùng các thành viên WLIN Malaysia. Tại đây, TGĐ Thu Hương cũng đã có buổi tập huấn về phương pháp phát triển và cách thức vận hành Mạng lưới dành riêng cho các thành viên Ban điều hành WLIN Malaysia. 

Phần warm – up vui nhộn tại sự kiện

Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global được sáng lập và vận hành của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương.  Qua 5 năm hình thành và phát triển đã gặt hái được những thành công nhất định và tạo được những cột mốc ấn tượng đối với cộng đồng nữ lãnh đạo trong nước và quốc tế thông qua những hoạt động kiến tạo cộng đồng thiết thực và hiệu quả.

Với mục tiêu và chiến lược đúng đắn, WLIN đã phát triển một cách mạnh mẽ bằng việc tập trung vào mô hình “phục vụ – tôn vinh” cho các thành viên. WLIN Global đang từng bước chạm đến mục tiêu 100 đối tác, 300 Câu lạc bộ và 10.000 thành viên đến hết năm 2020.  Bằng chứng là “Cứ mỗi một tuần trên thế giới lại có thêm một CLB trực thuộc Mạng lưới WLIN Global được ra đời”

WLIN Malaysia mới đây được thành lập dưới sự dẫn dắt của Nữ lãnh đạo Isabelle Liow – Hoa hậu Quý bà Châu Á 2014, tiếp nối vào sứ mệnh gắn kết các nữ lãnh đạo tại Malaysia để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

Các thành viên Ban điều hành WLIN Malaysia

Như một nguồn cổ vũ tới các thành viên WLIN Malaysia, ngày 25/10 vừa qua, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global cùng các thành viên đại diện các CLB trực thuộc WLIN Việt Nam (WLIN Millennium, WLIN New Fashion, WLIN Peak of Life, WLIN Charming) đã có mặt tại Malaysia tham dự vào buổi tập huấn cách thức vận hành Mạng lưới do Chủ tịch Nguyễn Thu Hương chủ trì.

Tại buổi tọa đàm, các thành viên WLIN Malaysia đã được hướng dẫn tận tình về cách thức hoạt động và vận hành Mạng lưới WLIN Malaysia cũng như cách thức WLIN Việt Nam đã phát triển các Câu lạc bộ và gặt hái được những thành tựu trong 5 năm qua.

Tổng giám đốc Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global hướng dẫn cách thức vận hành Mạng lưới

Đồng thời, các thành viên Ban điều hành WLIN Malaysia đã thể hiện sự ngưỡng mộ cách thức phát triển của WLIN Việt Nam cũng như WLIN Global và mong rằng sẽ sớm đưa WLIN Malaysia vươn lên một tầm cao mới nhằm kết nối giao thương giữa hai quốc gia.

Nhân dịp này, các thành viên của Mạng lưới giữa hai nước cũng đã có những hoạt động xúc tiến thương mại, giới thiệu các sản phẩm của WLIN Malaysia tới các thành viên của WLIN Việt Nam.

Các thành viên WLIN Việt Nam tham dự vào buổi tập huấn

Có thể thấy rằng, Á hậu Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global đã và đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào sự ra đời của WLIN tại một đất nước đầy tiềm năng phát triển như Malaysia. Như vậy,  WLIN Global tiếp tục chào đón một “thành viên mới” hòa vào nhịp đập chung của WLIN . Xin chúc cho Hoa hậu Quý bà Châu Á Mrs. Isabelle Liow cùng các thành viên trong ban điều hành Mạng lưới sẽ sớm khởi tạo một WLIN Malaysia ngày càng đoàn kết và phát triển.

 

Nguồn: womenleadersforum

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...