1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

WLIN Partner: Những “mảnh ghép” tích cực góp phần kiến tạo Mạng lưới WLIN Global

By btv NH

August 30, 2019

Qua 7 năm hình thành và phát triển, WLIN Global đã có những bước trưởng thành vượt bậc. Đó chính là nhờ vào tâm sức của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, TGĐ Nam Hương Corp cùng sự chung tay của các WLIN Partner – Những người có niềm đam mê kết nối cộng đồng, có đủ Tâm – Tín – Tài để điều hành một câu lạc bộ đồng thời được hướng dẫn, đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp từ WLIN Global.

Hãy lắng nghe những chia sẻ của những nữ lãnh đạo – Người đã đồng hành cùng những bước phát triển của WLIN Global trong suốt những năm qua nhé!

Chị Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Power Club Tổng giám đốc Công ty Truyền thông T.A.F Media
“Tôi hi vọng sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của các CLB tại khu vực Hà Nội và góp phần trong việc mang đến sự thành công – xinh đẹp và hạnh phúc của các nữ lãnh đạo trong mạng lưới. Từ đó, giúp cho mỗi cá nhân ngày một hoàn thiện và có những điều kiện, nền tảng để dựng xây một cuộc sống an lành, tuyệt đẹp hơn trong tương lai”.

Ms. Nguyễn Phương Lành – Chủ tịch điều hành WLIN miền Bắc, Giám đốc Công ty TNHH thương mại Bình Dương
“Gắn bó với WLIN từ những ngày đầu, chứng kiến từ những bước đi chập chững đến những thành tựu nổi bật dưới sự dẫn dắt của chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương, tôi cảm thấy tự hào khi trở thành một thành viên của đại gia đình WLIN Capital. WLIN với tôi đó không chỉ là một sân chơi đơn thuần, mà nó còn là ngôi nhà thứ 2, nơi có những người chị, người em, người bạn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ khi chúng tôi gặp khó khăn”.

Chị Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Beauty, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh
“Trong suốt nhiều năm đồng hành sát cánh cùng chủ tịch WLIN Việt Nam Nguyễn Thu Hương hơn ai hết tôi hiểu được những giá trị tuyệt vời mà cộng đồng mang lại. Tôi mong muốn WLIN sẽ trở thành cộng đồng có số lượng người sống khoẻ, trẻ, đẹp cao nhất Việt Nam. Và đặc biệt hơn tôi gửi gắm ở WLIN Beauty khát vọng lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng để cùng tạo nên môi trường sống đẹp, tâm hồn đẹp, phong cách đẹp,thể chất đẹp, ngoại hình đẹp, và cách sống đẹp”.

Ms. Lê Thu Lộc – Chủ tịch CLB WLIN Pro, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Mỹ phẩm Quốc tế
“5 năm qua đã mang đến sự thay đổi lớn trong suy nghĩ, trong hành động, và trong công việc kinh doanh của tôi. Tôi được kết nối nhiều hơn, cơ hội cũng lớn hơn và tôi thiết nghĩ đã là nữ doanh nhân thì phải tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế. Chính vì vậy năm 2017 WLIN Pro do tôi sáng lập và điều hành đã chính thức được ra mắt. Tôi mong muốn mở rộng mô hình đến với nhiều hơn nữa những nữ doanh nhân xinh đẹp trên mọi miền tổ quốc, đó chính là lí do đưa đến sự ra đời của WLIN Hải Phòng và Quảng Ninh”.

Ms. Lương Thị Nụ – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Hải Dương, Chủ tịch Anh Đào Plaza, Chủ tịch Mazda Hải Dương
“Tham gia vào WLIN, tôi nhận thấy bản thân thay đổi từng ngày. Nếu như trước kia, tôi chỉ tập trung vào kinh doanh, thì giờ đây, tôi đã dành riêng cho mình một khoảng thời gian để có thể gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và cùng kết nối với cộng đồng nữ doanh nhân. Tôi mong rằng WLIN sẽ tiếp tục là một cầu nối, là sân chơi bổ ích cho các Nữ lãnh đạo tại Hải Dương”.

Ms. Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch WLIN Capital Group, TGĐ Công ty cổ phần giải pháp tích hợp ISD Việt Nam
“Tôi tự hào khi có cơ hội được đồng hành cùng WLIN Capital trong suốt chặng đường 6 năm qua. Ngoài nhiệm vụ duy trì và gia tăng chất lượng của các buổi sinh hoạt, gia tăng số lượng hội viên, chúng tôi vẫn đang tiếp tục sứ mệnh của WLIN Global là giúp đỡ kiến tạo và phát triển nhiều CLB khác tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước. Hành trình song hành cùng WLIN, tôi có cơ hội được gặp gỡ và kết bạn với những người phụ nữ thật tuyệt vời, cảm ơn WLIN – Đại gia đình lớn của những người phụ nữ xinh đẹp và thành công”.

Ms. Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập và điều hành CLB WLIN Pearls, Chủ tịch Bích Nguyệt Group
“Vượt ra khỏi ranh giới hợp tác và phát triển của một cộng đồng nữ lãnh đạo, WLIN đã và đang đưa vị thế nữ doanh nhân Việt lên một tầm cao hoàn toàn mới, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Với vai trò là một Chủ tịch trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, tôi mong rằng WLIN sẽ không chỉ là không gian chung để các Nữ lãnh đạo cùng nhau hỗ trợ, hợp tác mà còn là Ngôi nhà chung để mỗi thành viên luôn được san sẻ, yêu thương cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” và “Vì sự tiến bộ của phụ nữ thế giới”.

Ms. Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Sapphire, Giám đốc công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Nhất Thành, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nhất Thống.
“Nguồn cảm hứng từ chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương đã thôi thúc tôi cùng các chị em thành lập nên CLB WLIN Sapphire. WLIN Sapphire vẫn sẽ kế thừa những định hướng phát triển của Chủ tịch Nguyễn Thu Hương và đồng thời cũng mở rộng thêm về các khóa học kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và nuôi dạy con cái. Tôi có niềm tin sẽ phát triển WLIN Sapphire thành một tổ chức uy tín, một sân chơi bổ ích mà mỗi Nữ lãnh đạo đều sẽ tự hào khi được là thành viên”.

Ms. Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Venus, Chủ tịch HĐQT Kimmy Group
“Tôi nhận thấy WLIN là một mô hình rất nhân văn mang lại những giá trị tốt đẹp cho tất cả những người phụ nữ đang dấn thân trên thương trường. WLIN Venus sẽ đồng hành với những người phụ nữ trong hành trình hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng kết nối cũng như các phương thức sử dụng các mối quan hệ một cách hiệu quả và tích cực; giúp họ phát triển công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình để ngày càng “Đẹp hơn, Thành công hơn & Hạnh phúc hơn”.

Ms.  Phạm Hoàng Giang – Chủ tịch CLB WLIN Creation, Chủ tịch HĐQT ABA Logistics & Trading JSC
“Trở thành Partner của WLIN Global và kiến tạo nên WLIN Creation, tôi mong muốn xây dựng được một hệ sinh thái đa ngành nghề theo tư duy quản trị hiện đại dựa trên nền tảng truyền thông và tổ chức hoạt động vốn có của WLIN. Với số lượng mỗi CLB tối đa 100 hội viên, tôi hi vọng sẽ nhanh chóng lấp đầy con số đó. Đồng thời, kết hợp với Học viện Hình Tượng Chuyên Nghiệp – Pro Image do chị Nguyễn Thu Hương sáng lập, hình ảnh của các thành viên trong WLIN Creation sẽ ngày càng hoàn thiện và trở nên chuyên nghiệp hơn”.

Ms.  Diệu Đức Nhàn – Chủ tịch điều hành CLB WLIN Power, Nhà sáng lập Andeva Spa
“WLIN Global giúp tôi thực hiện những đam mê của mình, gắn kết với các nữ doanh nhân, giao lưu, học hỏi từ những người phụ nữ tài giỏi và năng động. Mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tạo ra một môi trường ổn định để chị em phát triển, tôi đã quyết định trở thành một partner của WLIN Global. Kể từ đây, chúng tôi sẽ có cơ hội được gặp gỡ nhiều hơn, chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn để thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cũng như cuộc sống. Tôi hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình”.

Ms. Phan Thị Ngọc Nga – Chủ tịch WLIN Diamond Nha Trang, Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp năm 2015, Tổng giám đốc Công ty VLTTXD Ngọc Nga
“WLIN đã giúp tôi học hỏi và trưởng thành từ suy nghĩ cho đến hành động. Tôi sẽ cháy hết mình để có thể gắn kết được thật nhiều viên ngọc quý giá – các chủ doanh nghiệp tài ba, để xây dựng WLIN Diamond Nha Trang ngày càng lan rộng hơn với vai trò một WLIN Partner”.

Ms.  Đoàn Thị Thanh Nga – Partner của WLIN Queen, Nhà sáng lập và điều hành Công ty MindsVibe
“Tham gia ngay từ những ngày đầu thành lập, được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhà sáng lập mạng lưới WLIN Global – Nguyễn Thu Hương và đội ngũ thư ký hỗ trợ đắc lực của WLIN, tôi luôn cảm thấy được ủng hộ và đồng hành trên một con đường với những người bạn thân hữu cùng chí hướng để thực hiện các kế hoạch, dự án có ý nghĩa và mang lại lợi ích cho bản thân và toàn thể thành viên của WLIN”.

Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Charming, Nhà sáng lập và điều hành Les Sam Beauty Clinic & Spa
“Gắn bó với các hoạt động của WLIN đã giúp tôi thay đổi một cách tích cực. Tôi không chỉ nghĩ cho riêng mình mà còn phải nghĩ nhiều hơn cho các thành viên của mình, làm sao giúp các thành viên hoà nhập, kết nối được với nhau, yêu thương nhau và cùng nhau tạo nên giá trị. Việc trở thành một nhà hoạt động cộng đồng không hề đơn giản, tôi phải luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm từ nhiều người, học cách đối nhân, xử lý tình huống, giao tiếp tốt hơn và luôn trân trọng giá trị của nhau, giúp nhau cùng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

Ms. Phạm Quỳnh Giang – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Inspire, Giám đốc CT TNHH G-Inspire
“Người ta vẫn nói “Bạn là trung bình cộng của 5 người mà bạn hay tiếp xúc nhất”. Với tôi, WLIN là môi trường lý tưởng để nâng cái “trung bình cộng” ấy của bản thân. Ở WLIN, không khó để bắt gặp những người nữ lãnh đạo toàn mỹ, vừa thành công trong công việc vừa viên mãn trong đời sống riêng, vừa giàu có về đời sống vật chất lại vừa giàu có về tinh thần. Nguồn năng lượng ấy càng được thăng hoa bởi tình yêu thương gắn bó giữa các hội viên. Tôi luôn biết ơn duyên trời đưa tôi vào mạng lưới này”.

Ms. Châu Thị Thúy Huyền – Chủ tịch đồng sáng lập CLB WLIN Millennium, Tổng giám đốc Công ty TNHH Bella Natural
“Là một WLIN Partner, tôi hy vọng mình sẽ đóng góp một phần nào đó, dù nhỏ thôi nhưng có thể giúp đỡ và truyền được cảm hứng đến mọi người phụ nữ, để họ luôn vui vẻ và thành công. Mong rằng trong thời gian gần nhất WLIN sẽ có thêm nhiều Partner ở mọi thành phố ở Việt Nam và mọi quốc gia trên toàn cầu để cho những nữ doanh nhân trong mạng lưới như chúng tôi được kết nối và phát triển công việc kinh doanh, học hỏi thêm nhiều điều từ những nữ lãnh đạo tài năng”.

Ms. Jenny Nguyễn – Chủ tịch CLB WLIN Millennium, Nhà đồng sáng lập thương thiệu thời trang M’yth J.N
“Với vai trò là Partner của WLIN, tôi cảm thấy giá trị thương hiệu cá nhân của mình được nâng lên rất nhiều. Nhiều người biết đến tôi hơn, uy tín của tôi cũng được nâng lên một tầm cao. Tôi có cơ hội được tiếp xúc với những đối tác, những khách hàng tiềm năng. Đây vừa là một thử thách, vừa là cơ hội để tôi có thể hoàn thiện bản thân mình để phù hợp với một WLIN Partner”.

Ms. Lê Thị Mai Linh – Phó chủ tịch điều hành Quan hệ đối ngoại và truyền thông
“Tôi luôn ấp ủ mong muốn phát triển một cộng đồng nữ lãnh đạo – Nơi tôi có thể chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, cho họ động lực để tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong kinh doanh và WLIN chí là nơi lý tưởng để giúp tôi thực hiện điều đó. WLIN giúp tôi thêm yêu bản thân hơn, trân trọng cuộc sống đang có bởi có rất nhiều những hoàn cảnh khác đang chờ sự dang tay sẻ chia và nâng đỡ từ tất cả chúng ta”.

Ms. Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Truyền thông & Du lịch Nam Á Châu, Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Lotus
“Một năm qua, WLIN đã mang đến sự thay đổi lớn trong suy nghĩ và trong công việc kinh doanh của tôi. WLIN Global đã giúp tôi được kết nối, giao lưu học hỏi từ những phụ nữ thành đạt, cũng là một cộng đồng có thể cùng chia sẻ chung tay cho để giúp phụ nữ “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. Năm 2019, WLIN Lotus do tôi sáng lập và điều hành đã chính thức được ra mắt. Sau gần 4 tháng qua năm nhận thấy sự phát triển lớn của hội viên, và tôi đặt cho mình sứ mệnh đón thêm nhiều nữ doanh nhân nữa về với ngôi nhà WLIN Lotus”.

Ms.Trần Kiều Oanh – WLIN Partner tại Đà Nẵng, Giám đốc Công ty TNHH Hapy Việt Nam
“Chúng tôi muốn tạo nên một mạng lưới lãnh đạo gắn kết các nữ lãnh đạo tại Đà Nẵng. Tôi tin rằng, với sự chung tay của tất cả các Nữ lãnh đạo tại Đà Nẵng, WLIN Golden sẽ ngày càng phát triển, giúp gắn kết các Nữ lãnh đạo để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” đúng với sứ mệnh Women Leaders đã và đang hướng đến”.

Ms. Bùi Thu Ling – Chủ tịch CLB BSIN & WLIN Shining Club, Founder & Director of ALT of Learning School Singapore
“Tôi rất vinh dự khi trở thành WLIN Partner tại Singapore. Trong thời gian qua, WLIN đã mang lại nhiều giá trị to lớn cho tôi. Đó có cơ hội kết nối, gặp gỡ các nam, nữ lãnh đạo thành đạt, cùng nhau chia sẻ và học hỏi, cũng như có nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng kinh doanh. Tôi mong rằng BSIN & WLIN Singapore do tôi sáng lập sẽ mở rộng với nhiều thành viên hơn nhằm tiếp tục lan tỏa sứ mệnh mà mạng lưới này đã và đang mang lại cho các thành viên”.

Ms. Abby Lau – WLIN Singapore Partner, Nhà sáng lập và điều hành hệ thống Rapellez & Abby Skincare
“Trở thành WLIN Singapore Partner là một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của tôi, giúp tôi đến gần hơn với các chị em phụ nữ và có thể chung tay giúp đỡ họ trở thành những nữ tướng thành công trong xã hội. Ngoài ra, WLIN đã giúp tôi rèn luyện để trở thành một nữ lãnh đạo tự tin và bản lĩnh hơn trong các vấn đề”.

Ms. Ayla Dewi A. Aldjufrie – Chủ tịch WLIN Mạng lưới WLIN tại Indonesia, Người sáng lập và điều hành công ty Ayla &Associate
“WLIN phát triển tại Indonesia đã giúp đỡ, thành công, song hành, cổ vũ các nữ lãnh đạo đang “loay hoay” tìm đường đến thành công. Bản thân tôi luôn muốn các chị em phải thành công trên các mặt trận: chăm sóc gia đình, kinh doanh, hoạt động xã hội và không quên chăm sóc bản thân để đạt được tiêu chí WLIN là Đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn”.

Ms. Gadis Saras Amanda – WLIN Partner tại Indonesia, Viện thiết kế và nghệ thuật Hồi giáo BFA
“Thông qua WLIN, tôi có thể tiếp thu và học hỏi từ các nữ lãnh đạo tài năng khác để phát triển bản thân tốt hơn. Đó chính là một trong những lí do tôi đến với WLIN và lựa chọn nơi đây là cầu nối gắn kết để chia sẻ và giao lưu kết nối. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục đồng hành để cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng lớn mạnh vì sự tiến bộ của phụ nữ”.

Ms. Maris Stella Sutina – WLIN Partner tại Indonesia, Phó giám đốc Global Property Bank Technology Centre
“Khi tham gia công tác cộng đồng tôi thấy thật hữu ích. Bởi nó mang lại cho tôi những giá trị sống, sự hồi sinh để tái tạo năng lượng làm việc và cống hiến cho chính công việc và cho việc nuôi dạy con cái, chăm sóc quan tâm đến những người thân trong gia đình. Đảm nhận vai trò WLIN Partner tại Indonesia giúp tôi có cơ hội giao lưu với những nữ lãnh đạo tài năng, tạo ra một sân chơi để cùng nhau tiến bộ và phát triển”.

Ms. Isabelle Liow JPK – Chủ tịch Mạng lưới WLIN tại Malaysia, Hoa hậu Quý bà Châu Á Thế giới 2013
“Mạng lưới WLIN là nơi bản thân tôi tìm thấy sự phát triển với tốc độ nhanh, độ bao phủ toàn cầu, có sự kết nối và sức ảnh hưởng tốt đến các nữ doanh nhân, quản lý không chỉ tại Malaysia mà còn vươn ra nhiều nước trên thế giới. Với vai trò là một WLIN Partner, tôi kỳ vọng mình có thể trở thành người đồng hành cùng WLIN Global trong việc kết nối cộng đồng, hỗ trợ chung tay phát triển kinh doanh với từng thành viên”.

Ms. Caroline W. Verkaik – Chủ tịch Mạng lưới WLIN tại Kenya, CEO của WaterGap – AfricaSafaris
“Kenya là một thị trường khá khắt khe trên thế giới nhưng ngược lại đây cũng là thị trường rất nhiều tiềm năng. WLIN phát triển sẽ tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp tại Kenya. Chính vì những tiềm năng đó cùng với sự động viên, khuyến khích của chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương, tôi quyết định trở thành WLIN Kenya Partner”.

Với sự hỗ trợ đắc lực từ các WLIN Partner, WLIN Global với sứ mệnh kết nối những nữ lãnh đạo trên toàn thế giới để cùng đem đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng tin chắc rằng sẽ phát triển rộng khắp các nơi trên thế giới trong một tương lai không xa.

Theo WLIN.vn

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...