1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

WService đồng hành cùng sự kiện “Gương mặt truyền cảm hứng”

By btv NH

October 26, 2019

Vào ngày 27.10.2019 tại Gala Royale The Event Hall (63 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra sự kiện “Gương mặt truyền cảm hứng” với mong muốn thực hiện đúng sứ mệnh và truyền thông điệp này đến mọi người.

Mọi người vẫn thường hay bảo: “Không có thành công nào đều trải hoa hồng”. Đúng vậy, nếu như chúng ta nhìn vào thành công của một ai đó và nghĩ rằng họ dễ dàng có được nó thì có lẽ chúng ta chưa đứng vào vị trí của họ. Bởi trước khi đến với thành công của hiện tại, trong quá khứ họ đã gặp rất nhiều vấn đề của riêng mình. Có người chỉ là trở ngại nhỏ, nhưng có người đó là cả sự đánh đổi, thậm chí họ đã từng trải qua những thời khắc khủng hoảng về tinh thần, muốn buông xuôi và nghĩ đến cái chết… Thế nhưng, vì những lý khác nhau của mỗi người, mà họ đã vượt qua, đã đứng lên và có thành công như hôm nay. Tuy nhiên, đó là cả 1 quá trình họ phải đầu tư thời gian, trí óc và cả sự quyết tâm.

Với sự nhìn nhận về vai trò của nữ giới trong việc góp phần tạo nên những thành công cho công cuộc phát triển chung, BTC đã quyết định thực hiện chương trình “Tìm kiếm vinh danh gương mặt truyền cảm hứng”.

Để Dự án có sức gắn kết và lan toả, còn có sự góp mặt của những nhân vật có đủ sức truyền cảm hứng đến những người tham gia dự án bằng chính câu chuyện và ngọn lửa trái tim mình như: CEO Liên Kim Linh, NTK Quỳnh Paris, Fashionistar Thuận Nguyễn, Ca sĩ Siu Black, DV Đoàn Minh Tài, Đạo diễn chương trình – Biên kịch Lê Như, Doanh nhân Angela Trâm, Doanh nhân Thao Giang, Diễn giả – MC Thi Thảo, Doanh nhân Trang Triệu, Chuyên gia đào tạo về Spa & Yoga Mỹ Nương, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu Ngân Hà.

Dự án sẽ được thực hiện như sau:

  • 14/09/2019: Họp báo ra mắt Dự án và chính thức nhận bài đăng ký tham dự từ chu nhân của những câu chuyện vượt khó
  • 25/09/2019: Công bố 30 gương mặt có khả năng truyền cảm hứng
  • 30/09 – 02/10: Ghi hình talkshow giữa các thành viên Ban cố vấn với top 30
  • 05/10/2019: Hoạt động thiện nguyện và chia sẻ kinh nghiệm sống
  • 20/10/2019: Công bố top 15 sẽ tham gia vào đêm Gala Dạ tiệc Tuyết
  • 27/10/2019: Gala Dạ Tiệc Tuyết chọn ra gương mặt xứng đáng của Dự án

Đặc biệt, sự kiện “Gương mặt truyền cảm hứng” nhận được sự đồng hành của WService trong việc truyền thông những giá trị tốt đẹp của chương trình đến với nhiều người hơn nữa. WService là ứng dụng công nghệ trên thiết bị điện thoại di động giúp người dùng mua sắm thông minh – tiết kiệm chi phí và nhận được tri ân đặc quyền. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ, sự ra đời của ứng dụng Mobile App là nhu cầu tất yếu. Chính vì lẽ đó, WService ra đời như một công cụ để Marketing thương hiệu, giới thiệu ngành hàng và sử dụng sản phẩm dịch vụ. Là ứng dụng vip card thay thế thẻ vật lý, chỉ cần sử dụng đạt VIP ở WService thi khi đi đến bất kỳ địa điểm đối tác WService thì đều là VIP.

WService không những mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp, mà nó còn có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện các chương trình xã hội. Sự kiện “Gương mặt truyền cảm hứng” mang sứ mệnh chia sẻ câu chuyện của mình và truyền cảm hứng đến với chương trình, Ban Cố Vấn của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Đăng ký tham gia dự án để chúng ta cùng truyền tải thông điệp tích cực, suy nghĩ tích cực, hành động tích cực, xây dựng một cộng đồng sống đẹp và thành công.

Đăng ký tham dự đêm Gala Dạ tiệc Tuyết miễn phí cùng chị em phụ nữ với những khát vọng khác nhau ngay tại đây: http://app.wservice.vn

 

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA WSERVICE:

Hotline: 091 410 36 97

Facebook:https://www.facebook.com/appwservice/

Email: wservice.vn@namhuongcorp.com.vn

Website:wservice.vn

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...