1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy trở thành Wlin Partner của Wlin Vietnam

By namhuongsuper

June 5, 2018

Á hoàng kim cương Hạnh Kimmy trở thành Wlin Partner của Wlin Vietnam
Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra thành công lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Wlin Vietnam với 5 đối tác lớn tại Hà Nội. Sự hiện đã thu hút sự tham gia của hơn 100 doanh nhân – doanh nghiệp trên cả nước.

Hạnh Kimmy – Nữ tướng đầy bản lĩnh của Kimmy GroupHạnh Kimmy là nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt trong ngành làm đẹp Việt Nam. Chị được biết đến trong vai trò nữ tướng của Kimmy Group – Tập đoàn nhập khẩu các sản phẩm, công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới như: sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Meiya, Hakii Nhật Bản, công nghệ vi kim tảo biển Lainous Hàn Quốc về Việt Nam. Dù mới bước vào năm thứ 6 hoạt động, nhưng “gia tài” khổng lồ mà đơn vị này sở hữu là hệ thống hơn 100 sản phẩm và công nghệ làm đẹp, hàng trăm đại lý phân phối và hàng nghìn các spa trên cả nước.

Chưa dừng lại ở đó năm 2015, dưới sự bảo trợ của Công ty Kim Mỹ (Kimmy Group), Công ty TNHH Đầu tư – Sản xuất – Thương mại TYT Đại Thành ra đời chuyên phân phối máy thẩm mỹ công nghệ cao RUIKD Hàn Quốc tại Việt Nam với các dòng máy thẩm mỹ như: laser trục khuỷu Rebeam, lase Q – Switch ND YAG, máy laser trục khuỷu, CO2, Fons,… Các sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đặc biệt năm 2017 thương hiệu này đánh dấu bước phát triển mới bằng việc ra mắt công nghệ vi kim tảo biển mới nhất từ xứ xử kim chi…

Nhưng dường như con đường chinh phục thị trường làm đẹp chưa bao giờ là đủ với chị Nguyễn Hạnh. “Tôi đam mê đến cuồng nhiệt với lĩnh vực làm đẹp, dường như với tôi chưa bao giờ là đủ. Chính vì vậy hàng năm tôi cùng con gái thường dành thời gian từ 2-3 tháng sang các quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp phát triển đển tham khảo, nghiên cứu, trực tiếp trải nghiệm những công nghệ mới để có sự lựa chọn phù hợp cho thị trường Việt Nam. Năm 2018 chúng tôi cũng trực tiếp sang Hàn Quốc để dự triển lãm lớn nhất về công nghệ dành cho ngành làm đẹp. Và tôi lại tự đặt cho mình áp lực của sự thay đổi và bằng được phải mang những tinh hoa làm đẹp ấy về với người tiêu dùng”

Trở thành đối tác chiến lược Wlin Partner của Wlin Vietnam
Đam mê làm đẹp nhưng ở chị còn là một trái tim đầy nhiệt huyết với các hoạt động cộng đồng. Trong vai trò TGĐ Kimmy Group hàng năm đơn vị này đều tổ chức các chương trình quyên góp ủng hộ và tặng học bổng khuyến học cho trẻ em vùng cao. Đặc biệt năm 2018 Á hoàng Hạnh Kimmy quyết định trở thành đối tác chiến lược của Wlin Vietnam bằng việc cho ra mắt Wlin Diamond – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu Thu Hương sáng lập và điều hành.

Xúc động chia sẻ trong lễ ký kết Á hoàng Kim cương cho biết “Tôi đã đồng hành cùng CLB Wlin Capital được 2 năm trong vai trò Phó chủ tịch sự kiện. Tôi nhận thấy đây là một mô hình rất nhân văn mang lại những giá trị tốt đẹp cho tất cả những người phụ nữ đang dấn thân trên thương trường. Chúng tôi có ngôi nhà để giao lưu gặp gỡ và kết nối kinh doanh. Hơn cả là từ môi trường này chúng tôi đều có sự phát triển mạnh mẽ về hình ảnh cá nhân cũng như sự phát triển ca doanh nghệp. Chính vì vậy tôi muốn trở thành Wlin Partner để mang đến những điều tốt đẹp hơn cho những người phụ nữ xung quanh mình”.

Tin rằng Wlin Diamond dưới sự điều hành của nữ doanh nhân đầy nhiệt huyết và đam mê ấy sẽ ngày càng thu hút được sự tham gia đông đảo hội viên, lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng. Và cùng chúc chị sẽ thành công hơn nữa trong vai trò mới này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...