1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chờ đón sự kiện “Lễ vinh danh TOP 60 Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc cùng Internet Expo”

By btv NH

November 30, 2021

Chương trình do IEX Group tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp tiên phong mạnh mẽ chuyển đổi số cùng Internet Expo sẽ diễn ra vào ngày 01.12.2021 trên nền tảng Virtual Event.

Khi dịch Covid-19 bùng phát, lệnh giãn cách xã hội đã làm hạn chế các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp toàn cầu khiến cho tình hình kinh tế – xã hội chung bị đẩy lùi sự phát triển. Trước những thách thức đó, IEX Group đã triển khai  Internet Expo để đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước ứng dụng công nghệ số vào Triển lãm thương mại quốc tế đầu tiên Việt Nam tổ chức. Với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp cho các doanh nghiệp bức phá đi lên, tiên phong sáng tạo tìm hướng đi mới cho sự phát triển mạnh mẽ trong công cuộc chuyển đổi số cùng Internet Expo. IEX Group đã tổ chức sự kiện “Lễ vinh danh TOP 60 Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc cùng Internet Expo” sẽ diễn ra vào 14h-16h ngày 1/12/2021 trên nền tảng Virtual Event. 

Doanh nghiệp đổi mới không ngừng trong công cuộc chuyển đổi số 

Đại dịch Covid-19 diễn ra trong 2 năm qua gây ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả các quốc gia trên thế giới, hiện vẫn đang diễn biến phức tạp với các biến chủng ngày càng nguy hiểm và lây lanh nhanh hơn. Nền kinh tế toàn cầu rơi vào suy thoái nghiêm trọng, kinh tế Việt Nam cũng chịu tác động không nhỏ từ đại dịch Covid-19. Với tâm thế “ biến nguy thành cơ” IEX Group đã nắm bắt xu thế của công nghệ hiện đại trong kinh doanh, sáng tạo giải pháp Internet Expo đồng hành cùng các doanh nghiệp mạnh mẽ vượt đại dịch.

Sau 2 tháng chuẩn bị và 1 tháng hoạt động, Triển lãm Internet Expo 2021 thu hút các doanh nghiệp toàn cầu tham gia với hơn 350 gian hàng có đủ mọi ngành nghề dịch vụ đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của tất cả khách hàng. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân và khách hàng toàn cầu, mở ra xu hướng mới giúp các doanh nghiệp tự tin bước vào thời kỳ chuyển đổi số. Internet Expo cho thấy sự năng động, sáng tạo, tiên phong của các doanh nghiệp từng bước tìm ra cơ hội kết nối giao thương, gia tăng giá trị kinh doanh góp phần vào phát triển nền kinh tế toàn cầu. 

Sự kiện “Lễ vinh danh TOP 60 Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc cùng Internet Expo” được IEX Group tổ chức công phu và hoành tráng trên nền tảng Virtual event do Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV thực hiện dưới sự chỉ đạo của Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công thương & Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA). Sự kiện có sự tham gia của các đơn vị đồng hành và nhà tài trợ Internet Expo, các đại biểu, diễn giả, doanh nhân, khách mời đến từ nhiều quốc gia trên khắp các châu lục cùng chúc mừng các doanh nghiệp được Ban tổ chức tiên phong trong các lĩnh vực:

– Top 10 Doanh nghiệp có gian hàng nổi bật

– Top 20 Gian hàng có đông lượt tham quan nhất

– Top 20 Doanh nghiệp hoạt động tích cực nhất

– Top 10 Doanh nghiệp sáng tạo nhất

Bên cạnh đó, IEX Group còn công bố chiến lược Internet Expo năm 2022, các doanh nghiệp có thể gia hạn thời gian hoạt động của gian hàng thực tế ảo trên Internet Expo nhằm duy trì kết nối kinh doanh hiệu quả trên nền tảng công nghệ hiện đại ứng dụng VR. IEX Group luôn luôn sáng tạo, đổi mới để cải tiến Internet Expo ngày một tốt hơn nhằm phục vụ doanh nghiệp và người tiêu dùng toàn cầu có thể trải nghiệm mua sắm trực tuyến một cách an toàn và hiệu quả.

Sự kiện được tổ chức để tôn vinh các doanh nghiệp, tổ chức có những thành tựu, đóng góp giá trị cho sự phát triển công nghệ số, góp phần quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế quốc gia. Hãy tham gia sự kiện “Lễ vinh danh TOP 60 Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc cùng Internet Expo” để có cơ hội giao lưu cùng các Lãnh đạo doanh nghiệp với tinh thần bức phá đi lên, vượt mọi khó khăn dẫn dắt doanh nghiệp luôn phát triển bền vững. 

Chương trình diễn ra vào lúc 14h-16h ngày 1/12/2021

Thông tin liên hệ: 0916 350 072 / 093 822 37 70

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

* Đơn vị tổ chức: IEX Group

* Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

* Đơn vị chỉ đạo: Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công thương & Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam (VAA)

* Đơn vị đồng hành: Trung tâm Trọng Tài Quốc tế Việt Nam (VIAC)

* Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

* Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam, JVA, NAHY Group

* Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding

* Đơn vị đồng tài trợ: Elly’s Secret (ATC Group)

* Đối tác đồng hành: Ngọc Nam Phương Communications, Tincom Media

* Đơn vị bảo trợ truyền thông: Bazaar VN, WLIN, Phong Cách Doanh Nhân, Goldsun Media, Hi TV, Big Tree, Qingdao Red Lions FC, Adelaide United FC

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...