1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chương trình Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo diễn ra thành công và nhiều hứng khởi

By User

May 19, 2018

Chương trình “Tủ sách của những lãnh đạo” đã diễn ra hết sức thành công tại trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA và nhận được nhiều lời khen ngợi của doanh nhân, phụ huynh cùng học sinh tham gia buổi trao tặng sách. Đây được xem như sự kiện phát động của giải thưởng Top 100 Phong cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 – 2019 do Mạng lưới BSIN tổ chức và được Nam Hương Corporation độc quyền thực hiện.

Chương trình được sự ủng hộ nhiệt thành của đông đảo doanh nhân, quý thầy cô và học sinh trường SNA

Các doanh nhân rất nhiệt tình ủng hộ chương trình trao tặng sách đầy ý nghĩa

Đông đảo các thành viên thuộc mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế (BSIN) đã dành thời gian quý báu của mình vào buổi sáng cuối tuần để tham gia sự kiện đặc biệt ý nghĩa này. Sự háo hức được đón nhận những chia sẻ quý báu của lớp doanh nhân cha chú đi trước của các em tại chương trình đã khiến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tham gia tặng sách vô cùng xúc động.

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần nhận định chương trình Leader Talk – Tủ sách của những lãnh đạo rất ý nghĩa

Tiến sĩ David Burpee – Hiệu trưởng Trường Quốc Tế Bắc Mỹ

Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình chia sẻ về cuốn sách tâm đắc của mình

Doanh nhân Paul Lê – Phó chủ tịch SME chia sẻ với các em học sinh về quyển sách ông trao tặng.

Hàng trăm đầu sách được chọn lọc và được xem là sách “gối đầu giường” giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thay đổi cuộc đời mình đã được các doanh nhân Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN trao tận tay các em học sinh trường SNA, bổ sung vào tủ sách tri thức của nhà trường. Bên cạnh đó, các em còn được giao lưu đối thoại cùng các thành viên của BSIN – những doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực.

Các em học sinh SNA đối thoại cùng doanh nhân thành đạt

Đây cũng là cơ hội quý báu giúp các em có dịp tiếp cận những “kho tri thức sống”, được lắng nghe những ý kiến, chia sẻ về các kinh nghiệm “xương máu” trong quá trình gầy dựng sự nghiệp của thế hệ doanh nhân đi trước giúp các em thêm tự tin để có bước khởi đầu vững chắc hơn trong tương lai.

Học sinh SNA hào hứng với những đầu sách được bổ sung vào tủ sách tri thức của nhà trường

Doanh nhân và học sinh SNA chụp hình lưu niệm trên sân khấu của chương trình

Với chủ đề “Doanh nhân vì thế hệ tương lai” cùng sự đồng hành của Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay có sự kết nối giữa các phụ huynh, nhà đầu tư Giáo dục và các Doanh nghiệp nhằm đào tạo ra thế hệ kế thừa đủ năng lực gánh vác và đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Theo Ấn phẩm Phong cách Doanh nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...