1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Doanh nhân Nancy Nguyễn chính thức trở thành WLIN Partner tại Singapore

By User

June 6, 2018

Women Leaders International Network (WLIN) là Mạng lưới do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành nhằm mang đến những kết nối cho nữ lãnh đạo trong và ngoài nước. Với định hướng chiến lược vươn ra thị trường quốc tế cùng với sự đồng hành của Ms. Nancy Nguyễn – Giám đốc khu vực Châu Á của tập đoàn Fullion Grouphứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển ở “đảo quốc sư tử”

Singapore có nền kinh tế vượt trội, nhiều tiềm năng với những con người có phong cách làm việc chuyên nghiệp và được xem là một thị trường năng động bậc nhất Châu Á tạo ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ quốc tế.

Là một nữ doanh nhân với nhiều thành công tại thị trường Singapore, doanh nhân Nancy Nguyễn hiểu được những thuận lợi và khó khăn của thị trường đầy tiềm năng này. Chính vì thế chị cho rằng, việc trở thành WLIN Partner tại Singapore sẽ là cơ hội để giới nữ doanh nhân tại đất nước này có thêm kênh giao lưu văn hoá, kết nối giao thương cùng phát triển giữa các thành viên của WLIN Việt Nam và WLIN toàn cầu

Quyết định mua nhượng quyền mô hình và phương pháp phát triển thương hiệu WLIN, trở thành WLIN Partner tại Singapore, doanh nhân Nancy Nguyễn bày tỏ, chị sẽ luôn bám sát những tiêu chí cơ bản của WLIN Việt Nam, để kết nối cộng đồng thành viên WLIN, hỗ trợ nhau hướng đến thành công và tiếp tục nhân rộng WLIN trên toàn thế giới bởi nữ doanh nhân luôn tâm niệm: “Sự thành công không bao giờ đến từ một cá nhân mà đến từ một tập thể gắn kết”.

Chào chị Nancy, chị có thể chia sẻ cho WLIN Global được biết hiện chị đang kinh doanh trong lĩnh vực nào? Con đường khởi nghiệp cũng như công việc hiện tại của chị?

Chào các thành viên WLIN Global thân mến! Là người khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ (22 tuổi) với tôi, lúc ấy chỉ có lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ nhưng vì thiếu kinh nghiệm, các kỹ năng cần thiết nên sau 3 năm thì thất bại hoàn toàn (cười). Nhưng chính nhờ sự động viên của gia đình, đặc biệt là “anh xã”, tôi đã nghiêm túc bắt tay học hỏi trau dồi kiến thức, học thêm các kỹ năng, cập nhật công nghệ mới đặc biệt là ngoại ngữ. Hiện nay công việc của tôi tương đối ổn định với mức phát triển bền vững tại Singapore cũng như tại Việt Nam. Các vị trí tôi đang nắm giữ hiện tại là Giám đốc khu vực Châu Á của tập đoàn Fullion Group; Chủ tịch công ty giải pháp công nghệ NTT Vietnam và Giám đốc phát triển công ty giáo dục NTT Toàn Cầu.

Chị biết đến WLIN thông qua kênh nào và đã tham gia WLIN được bao lâu? Với chị WLIN có ý nghĩa như thế nào?

Tôi biết đến WLIN phải kể đến công lao không nhỏ của Á Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp LêThu Lộc, một người bạn thân của tôi, đã giới thiệu, thuyết phục rất thành công để tôi quyết định trải nghiệm với WLIN. Và thực tế tôi đã quá yêu mạng lưới tuyệt vời này rồi! (cười)

Đâu là lý do để chị quyết định mua nhượng quyền thương hiệu WLIN và trở thành WLIN Partner tại Singapore?

Singapore là một thị trường khá khắt khe trên thế giới nhưng ngược lại đây cũng là thị trường rất nhiều tiềm năng, là ngã ba đường của giao thương tại Châu Á, nếu WLIN được phát triển tại Singapore sẽ tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, giao lưu văn hoá với các thành viên của WLIN Việt Nam và WLIN Global. Chính vì những tiềm năng đó cùng với sự động viên, khuyến khích của chủ tich WLIN Global Nguyễn Thu Hương, tôi quyết định trở thành WLIN Partner tại Singapore.

Những chiến lược chị dự định sẽ thực hiện để phát triển WLIN tại Singapore là gì?

Tôi sẽ bám sát mục tiêu, chiến lược 100 % theo tiêu chí WLIN Việt Nam đã đưa ra, kết nối cộng đồng thành viên WLIN, nâng cánh các chị em đã thành công, song hành, cổ vũ các chị em đang “loay hoay” tìm đường đến thành công và điều đặc biệt là tôi muốn các chị em chưa thành công phải thành công trên các mặt trận: chăm sóc gia đình, kinh doanh, hoạt động xã hội và không quên chăm sóc bản thân để đạt được tiêu chí WLIN là Đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Chị kì vọng điều gì khi trở thành WLIN Partner?

Vâng, tôi kỳ vọng năm 2018WLIN Singapore sẽ đạt được 300 thành viên và Singapore sẽ trở thành một điểm đến của các thành viên WLIN toàn cầu.

Chị kì vọng điều gì khi trở thành WLIN Partner?

Vâng, tôi kỳ vọng năm 2018WLIN Singapore sẽ đạt được 300 thành viên và Singapore sẽ trở thành một điểm đến của các thành viên WLIN toàn cầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...