1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Doanh nhân Nguyễn Hồng Sơn – Thành viên Hội đồng cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020“Cứ làm những việc có trách nhiệm với xã hội thì doanh nhân sẽ được nhận lại thành công và hạnh phúc từ cuộc đời”

By btv NH

September 16, 2019

Đó chính là chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Hội đồng doanh nhân & Gia đình Việt Nam khi đến với Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2019 – 2020 chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”, diễn ra vào ngày 12/09 vừa qua tại Adora Premium, Q7.

 R9O8645

 R9O8640

CW3A9343

Tại Đà Nẵng, khi nhắc đến doanh nhân Nguyễn Hồng Sơn thì không ai là không biết đến vị doanh nhân nhiệt huyết này, anh là tác giả của những chương trình cộng đồng đầy tính nhân văn và ý nghĩa: Dự án tình nguyện “Một bức tranh – Nhiều hy vọng”, mang lời ca tiếng hát đến trực tiếp các bệnh viện, giúp các bệnh nhân có thêm động lực tinh thần để lạc quan yêu đời, đấu tranh chống chọi với bệnh tật; chương trình “Hát cho bệnh nhân tôi nghe”: Trang trí cho khu xạ trị và khu điều trị đặc biệt tại Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng , tặng thiệp, tóc giả, sách báo cho người bệnh… với sự tham gia của những học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Hong Son 2

Doanh nhân Nguyễn Hồng Sơn là người khởi xướng dự án “Xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng: Thoải mái như ở nhà”

CW3A9736

CW3A9780

Anh Sơn chia sẻ cùng các diễn giả trong buổi tọa đàm

Đặc biệt nhất trong số đó chính là dự án xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng “Thoải mái như ở nhà – Comfort as home”, nhà vệ sinh công cộng tiêu chuẩn 5 sao để có thể phục vụ du khách, làm cho mọi du khách khi đến với Đà Nẵng sẽ hài lòng từ chính những điều nhỏ nhất. Với tính cộng đồng cao, dự án đã nhận được sự đồng thuận tham gia của rất nhiều doanh nghiệp, các hộ kinh doanh, các khách sạn, nhà hàng, shop, showroom, văn phòng, khối doanh nghiệp, cơ quan nhà nước… trên địa bàn TP.Đà Nẵng dưới hình thức tự nguyện cho phép khách du lịch sử dụng miễn phí nhà vệ sinh hiện có của mình.

Có thể nói rằng, mặc dù là một doanh nhân nhưng anh Sơn lại dành khá nhiều thời gian tâm huyết cho các hoạt động cộng đồng xã hội. Anh chia sẻ, đây là niềm vui, là ý nghĩa của cuộc sống của anh. Đến với Lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 với vai trò là một diễn giả trong buổi tọa đàm: “Doanh nhân với trách nhiệm cộng đồng”, anh Nguyễn Hồng Sơn đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về lý do mà anh lựa chọn công việc này dù đã rất bận rộn với công việc kinh doanh “Bản thân tôi luôn muốn cho đi, nhất là những điều tốt đẹp có ích cho xã hội. Cứ cho đi rồi sẽ được nhận lại, nhận lại niềm tin yêu, nhận lại những nụ cười, những hạnh phúc từ cuộc đời”.

12

Các thành viên Hội đồng cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2019 – 2020

Và cũng như mọi năm, doanh nhân Nguyễn Hồng Sơn lại tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong vai trò là thành viên Hội đồng cố vấn giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020, anh chia sẻ “Tôi có cơ hội nhận được giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân vào năm 2010, từ đó đến nay tôi lại tiếp tục đồng hành với giải thưởng trong vai trò là Hội đồng cố vấn của những năm tiếp theo, mỗi năm Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế đều có những chủ đề rất hay, ghi được dấu ấn cho riêng mình. Nhưng tôi đặc biệt cảm thấy tâm đắc với chủ đề năm nay đó là “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”, tất cả các doanh nhân bên cạnh việc chăm lo sản xuất cho doanh nghiệp của mình thì luôn luôn phải gắn kết với trách nhiệm của cộng đồng. Và tôi cũng hi vọng rằng năm nay chúng tôi cũng sẽ tìm ra được những doanh nhân tài giỏi, tiên phong trong việc mang đến những giá trị tốt đẹp đến với mọi người”.

CW3A0141

Hội đồng cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020:

– Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hành – Chủ tịch Hội Phẫu Thuật tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam

– Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – Chủ tịch BSIN Việt Nam

– Thạc sĩ Nghệ thuật – Nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng – Nhà sáng lập bảo tàng Áo dài

– Ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Hội đồng doanh nhân & Gia đình Việt Nam

– Ông Hà Xuân Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty may Sơn Việt

– Nhà báo, Luật Gia Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ – Chủ tịch WLIN Hồ Chí Minh

– Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly

box

Thông tin về chương trình:

Hotline: 0916 350 072 (Ms. Ngọc Huyền)

Facebook: Bsin Global – Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân 

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...