1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương đưa WLIN và BSIN chinh phục thị trường Đông Nam Á

By User

May 4, 2018

Women Leader International Network (WLIN) và Business Style International Network (BSIN) là hai mạng lưới do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành, với định hướng chiến lược vươn ra thị trường quốc tế. Nằm trong lộ trình đưa WLIN và BSIN chinh phục các nước Đông Nam Á, cuối tháng 4 vừa qua, Á hậu Thu Hương đã có một buổi giới thiệu 2 Mạng lưới này với cộng đồng doanh nhân ở Singapore và Malaysia.

Ngày 25 tháng 4 vừa qua, Á hậu Thu Hương và cộng đồng nữ lãnh đạo Singapore đã có một buổi Business Coffee Talk nhằm chuẩn bị cho sự kiện ra mắt WLIN Singapore. Sự kiện có sự tham gia của những nữ lãnh đạo tài năng như Ms. Vanithadevi Saravanamuttu, Tiến sĩ Sangeeta Biswas, Ms. Relawati HMS, Ms. Abby Lau, Ms. Grace Chong, Ms. Amanda Aida Atan,… cùng nhiều nữ doanh nhân của đất nước này. Sự kiện cũng là dịp để Á hậu Thu Hương – Chủ tịch sáng lập WLIN đào tạo tư vấn cho các thành viên WLIN Singapore về cách vận hành và phát triển Mạng lưới. Cùng với sự ra đời của WLIN Singapore thì Nam Hương Media Group cùng Học viện Pro Image cũng chính thức đặt văn phòng đại diện và triển khai tại thị trường được coi là trung tâm tài chính của Châu Á này. Đồng hành trong quá trình khai phá thị trường “đảo quốc sư tử” với Á hậu Thu Hương là Ms. Nancy Nguyễn – Giám đốc quốc gia của Fullion Group – Đại sứ WLIN Việt Nam tại Singapore. Chị Nancy Nguyễn đã bày tỏ niềm tự hào khi trở thành đại sứ của WLIN và tin tưởng rằng, WLIN sẽ phát triển mạnh mẽ và sâu rộng hơn tại Singapore nói riêng và các quốc gia Châu Á nói chung trong thời gian tới.

Singapore có nền kinh tế vượt trội, nhiều tiềm năng với những con người có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đây chính là cơ hội cũng như thách thức đối với bất kỳ sự đầu tư hay hợp tác nào của các nước khác vào thị trường này. Mặc dù nhận thấy được khó khăn trên con đường chinh phục quốc đảo xinh đẹp, nhưng Á hậu Thu Hương vẫn nỗ lực không ngừng trong chiến lược phát triển làm việc cùng con người nơi đây. Và những thành công đầu tiên cũng đến với chị khi WLIN và BSIN – Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế đã có mặt tại Singapore. Các doanh nhân Singapore đã rất hào hứng được hợp tác, học hỏi và giao lưu chia sẻ với nhau thông qua WLIN và BSIN, từ đó kết nối và chung tay tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và đầu tư phát triển cho nền kinh tế của cả hai nước Việt Nam và Singapore.

Sau Singapore, CEO Thu Hương tiếp tục sang Malaysia để tham gia buổi hợp tác chiến lược giữa Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN và Tổ chức VConect do đối tác chiến lược của Nam Hương Media Group tại Malaysia là Ms. Lim Stella tổ chức. Cùng với đó, các thành viên của WLIN Malaysia cũng có dịp gặp gỡ và tổ chức một buổi Business Lunch đầy năng lượng và nhiệt huyết vào ngày 27 tháng 4. Chủ đề của buổi chia sẻ tại Business Lunch Malaysia lần này chính là “Bí quyết xây dựng mạng lưới quốc tế và thành công tại ASEAN”. Chuỗi sự kiện là cơ hội để những doanh nhân nói chung và nữ lãnh đạo nói riêng phát triển các mối quan hệ cá nhân, xây dựng thương hiệu bản thân và doanh nghiệp cũng như mở rộng thêm nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư kinh doanh trong nước cũng như quốc tế. Á hậu tin tưởng rằng đó là động lực phát triển toàn diện cho mạng lưới ở hiện tại và thúc đẩy xây dựng nên thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ trong tương lai.

Sự thành công của chuỗi sự kiện tại Singapore và Malaysia là minh chứng rõ rệt nhất cho việc Á hậu Thu Hương đã có một chiến lược phát triển đúng đắn cho 2 mạng lưới BSIN và WLIN. Trên con đường chinh phục thị trường thế giới, Á hậu Thu Hương sẽ lại tiếp tục mang thương hiệu BSIN và WLIN đến nhiều quốc gia hơn nữa và hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn bè quốc tế.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...