1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Á hoàng Thu Lộc trở thành đối tác của WLIN Partner đầu tiên tại Miền Bắc

By namhuongsuper

May 29, 2018

Chiều qua tại Hà Nộị đã diễn ra Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu WLIN Việt Nam với các đối tác. Hơn 100 doanh nhân – doanh nghiệp đã tham dự trong sự kiện đặc biệt ý nghĩa đánh dấu bước ngoặt và bước phát triển mới của WLIN trong năm 2018.

Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) được sáng lập và điều hành bởi Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương. Chính thức ra mắt từ năm 2012 đến nay, WLIN Việt Nam đã có bước hình thành và phát triển với 10 CLB trực thuộc trên cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt và bước phát triển mới mô hình đặc biệt ưu việt này sẽ chính thức được nhượng quyền cho các đối tác.

Á hoàng Lê Thu Lộc – 1 trong 5 đối tác WLIN Partner uy tín của WLIN Việt Nam tại khu vực miền Bắc

“Khi mô hình Pro Image Global và WLIN đã chứng minh được sự bền vững qua 5 năm hình thành và phát triển giờ là lúc tôi đưa công thức này đến với cộng đồng để cùng những nữ lãnh đạo có tâm, tầm và có tài kết hợp lại giúp WLIN ngày càng phát triển bền vững hơn và đem lại giá trị to lớn hơn cho bản thân người tham gia hợp tác phát triển, hội viên WLIN và cộng đồng” – Á hậu Thu Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Global chia sẻ lí do ký kết nhượng quyền thương hiệu WLIN Việt Nam.

Á hoàng Lê Thu Lộc – Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Pro với hơn 50 thành viên

Theo đó, 1 trong 5 gương mặt đầu tiên được WLIN Việt Nam lựa chọn trở thành đối tác WLIN Partner trong việc đồng hành chăm sóc, phát triển hội viên WLIN là Á hoàng Lê Thu Lộc – Chủ tịch WLIN Pro – TGĐ Công ty CP Mỹ phẩm dược quốc tế – TGĐ Thương hiệu trang sức Luje Diamond. Chị là một nữ doanh nhân thành đạt của Hà Thành với 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm. Các sản phẩm do Interco có mặt tại hầu khắp các nhà thuốc, bệnh viện trên cả nước.

Năm 2018 chị Lê Thu Lộc quyết định trở thành đối tác nhượng quyền WLIN Partner của WLIN Việt Nam

Thành công trên thương trường nữ doanh nhân giàu bản lĩnh và trí tuệ lấn sân sang lĩnh vực hoạt động cộng đồng với việc gia nhập WLIN Việt Nam. “3 năm qua đã mang đến sự thay đổi lớn trong suy nghĩ, trong hành động, và trong công việc kinh doanh của tôi. Tôi được kết nối nhiều hơn, cơ hội cũng lớn hơn và tôi thiết nghĩ đã là nữ doanh nhân thì phải tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế. Chính vì vậy năm 2017 WLIN Pro do tôi sáng lập và điều hành đã chính thức được ra mắt. Sau gần 1 năm tôi nhận thấy sự phát triển lớn của hội viên và tôi đặt cho mình sứ mệnh phải giúp thêm nhiều nữ doanh nhân nữa được kết nối thành công từ ngôi nhà tuyệt vời này”

Á hoàng đã chính thức trở thành WLIN Partner của WLIN Việt Nam

Theo đó việc trở thành WLIN Partner, chị sẽ tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực truyền thông với việc trở thành Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Pro Media với phương pháp tư vấn nhượng quyền của Pro Image Global để phát triển hoạt động của WLIN Pro. Đồng thời chị sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới tại các tỉnh và thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên và Vĩnh Phúc.

Vâng! Tin rằng với sự điều hành của Á hoàng Lê Thu Lộc – Nữ doanh nhân có Tâm – Tầm – Bản lĩnh – Trí tuệ thì WLIN Pro – Các CLB trực thuộc WLIN Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục lan tỏa những giá trị đẹp đến cộng đồng và đồng thời giúp cho chị em doanh nhân ngày càng Đẹp hơn – Thành công và Hạnh phúc hơn theo đúng tiêu chí mà WLIN Việt Nam đặt ra. Đây cũng sẽ là sợi chỉ xuyên suốt các hoạt động của WLIN Pro cũng như Pro Media trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...