1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế chính thức ra mắt tại Indonesia

By User

May 14, 2018

Vào ngày 10.5.2018 vừa qua, Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (gọi tắt là WLIN) đã có một buổi lễ ra mắt thành công tại Indonesia. Sự kiện có sự tham gia của các thành viên WLIN Việt Nam và WLIN các nước trong khu vực Đông Nam Á cũng như Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN (Business Style International Network).Indonesia là một thị trường rộng lớn với gần 300 triệu dân (trong đó phụ nữ chiếm hơn 100 triệu dân), tốc độ tăng trưởng cao và vô cùng năng động. Nhận thấy được tiềm năng đó, Á hậu Nguyễn Thu Hương – người sáng lập và Chủ tịch của Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN) đã nhượng quyền thành công phương pháp và mô hình phát triển thương hiệu này cho Indonesia. WLIN Indonesia vẫn giữ vững nguyên tắc, phương thức hoạt động cũng như sứ mệnh chung của mạng lưới WLIN toàn cầu. Theo đó, WLIN Indonesia đã chính thức được ra mắt vào ngày 10.5.2018 tại thủ đô Jakarta.

Ms. Ayla Dewi A. Aldjufrie – Người sáng lập WLIN Indonesia

Sự kiện quy tụ rất nhiều nữ lãnh đạo tài năng của cộng đồng doanh nhân Indonesia và quốc tế. Với tư cách là người sáng lập WLIN Indonesia, Ms. Ayla Dewi A. Aldjufrie – một nhà đầu tư kinh doanh bất động sản danh tiếng đã bày tỏ niềm vinh hạnh và tự hào khi chính mình là người tiên phong mở đường cho hoạt động của mạng lưới tại xứ sở vạn đảo. Được biết, sau khi tham dự sự kiện Women Leader International Forum 2018 tổ chức tại Việt Nam vào tháng 3 vừa qua, Ms Ayla đã thực sự có ấn tượng mạnh mẽ. Cô nhận thấy những giá trị to lớn mà WLIN đem đến cho thành viên cũng như sức mạnh của sự kết nối mà mạng lưới tạo nên.

Ms. Poppy Dharsono – President of WLIN Indonesia – Fashion club chia sẻ về việc xây dựng các hoạt động cộng đồng tại sự kiện

Buổi lễ ra mắt còn có sự góp mặt của những người có tầm ảnh hưởng lớn với cộng đồng doanh nhân Indonesia như: Ms. Esti Puji Lestari – President of WLIN IndonesiaSport club, Ms. Poppy Dharsono – President of WLIN Indonesia – Fashion club, Ms. Shinta W. Dhanuwardoyo – President WLIN Technique, … Đặc biệt, một đại diện của WLIN đến từ Mỹ là Ms. Agatha Bung (Hardianto) đã có một bài phát biểu về nhu cầu tổ chức một mạng lưới sinh hoạt cho cộng đồng nữ lãnh đạo trên toàn cầu. Đại diện Business Style International Network (BSIN) Indonesia là Mr. Abert Goh cũng đã đến và chia sẻ đôi điều với chương trình.

Đại diện Mạng lưới BSIN – ông Abert Goh gửi lời chúc mừng đến sự phát triển của WLIN và chúc WLIN Indonesia sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ

Đồng hành xuyên suốt cùng sự kiện ra mắt WLIN Indonesia là một nhân vật đặc biệt – Nhà sáng lập và Chủ tịch WLIN – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. Chị đã chia sẻ với các doanh nhân những kinh nghiệm quý giá về việc phát triển Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam và phương pháp phát triển mạng lưới này tại Indonesia cũng như quốc tế. Theo như nhận định của Á hậu Thu Hương, điểm chung của những nữ lãnh đạo đó là những người phụ nữ bản lĩnh, dấn thân, muốn phát triển hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống. Chính vì thế mục tiêu chiến lược của WLIN là kết nối các nữ lãnh đạo tài năng không biên giới, các thành viên học hỏi lẫn nhau trong cả sự khác biệt về văn hoá, ngôn ngữ và tôn giáo.

       

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập và Chủ tịch của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế

Buổi lễ ra mắt Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Indonesia đã diễn ra thành công hơn mong đợi. Những nữ lãnh đạo đều thể hiện niềm mong muốn mạng lưới sẽ phát triển ngày càng lớn mạnh. WLIN Indonesia đặt kỳ vọng trong vòng 2 năm kể từ ngày ra mắt (đến năm 2020) sẽ đạt được 30 Regional Leader – 300 WLIN Partner cùng 9.000 Club với 90.000 thành viên trên hơn 100 triệu dân số nữ. WLIN toàn cầu và Pro Image Global sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ mọi mặt cho WLIN Indonesia để thực hiện hóa mục tiêu này.

Sự kiện quy tụ nhiều nữ lãnh đạo và doanh nhân Indonesia cũng như quốc tế

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

 

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...