1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế ra mắt tại Hải Phòng

By User

June 18, 2018

Ngày 9/6/2018 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Cát Bi Plaza (số 1, Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng), CLB Wlin Pro Hải Phòng – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hoàng Lê Thu Lộc kiến tạo và điều hành đã chính thức được ra mắt đánh dấu sự có mặt của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại thành phố Cảng xinh đẹp. 

Á hoàng Lê Thu Lộc – Giám đốc Công Ty Pro Media là một trong 5 gương mặt đầu tiên  được Wlin Việt Nam lựa chọn trở thành đối tác trong việc đồng hành chăm sóc, phát triển hội viên Wlin bền vững. Quyết định mua nhượng quyền mô hình và phương pháp phát triển thương hiệu Wlin là ước muốn chị đưa Wlin phát triển lớn mạnh hơn, cho nhiều chị em có cơ hội thể hiện bản thân, giúp đỡ nhau trong kinh doanh.

Chỉ sau chưa đầy 2 tuần kí kết thành công trở thành Wlin Partner, nữ doanh nhân xinh đẹp Lê Thu Lộc đã cho sự ra mắt thành công Wlin Pro tại Hải Phòng.

Với phương pháp tư vấn nhượng quyền của Pro Image để phát triển hoạt động của Wlin Pro tại Vĩnh Phúc – Thái Nguyên – Thanh Hoá – Bắc Giang – Nam Đinh…  chỉ sau chưa đầy 2 tuần kí kết thành công trở thành Wlin Partner, nữ doanh nhân xinh đẹp Lê Thu Lộc đã chuẩn bị nhanh chóng, kịp thời, chu đáo cho sự ra mắt thành công, ấn tượng của Wlin Pro tại Hải Phòng. Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 100 doanh nhân, khách mời trên cả nước.

Đưa Wlin về Hải Dương là bước đầu để nữ doanh nhân đưa Mạng lưới Wlin Pro phát triển lớn mạnh hơn, cho nhiều chị em có cơ hội thể hiện bản thân, giúp đỡ nhau trong kinh doanh

Chứng kiến sự ra đời nhanh chóng của Wlin Pro Hải Phòng, Á hậu Thế giới Thu Hương – Chủ tịch Wlin VietNam không quên gửi lời chúc tốt đẹp tới người chị tài năng : “Chúc mừng sự ra đời của Wlin Pro Hải Phòng với sự dẫn dắt kiến tạo của Á Hoàng Lê Thu Lộc – một Wlin Partner luôn tâm huyết với sự phát triển của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế – Wlin Tin rằng với sự dẫn dắt và điều hành của chị Wlin Pro Hải Phòng sẽ sớm phát triển tạo ra sân chơi uy tín, chất lượng cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp tại thành phố Hoa Phượng Đỏ này. Cảm ơn ban LT Wlin Pro Hải Phòng đã rất tâm huyết với Wlin Việt Nam. Sự chung tay của các chị em là tiền đề để Wlin có thể phát triển bền vững được như ngày hôm nay”.

Ban LT Wlin Hải Phòng

“Wlin Pro sẽ có nhiều doanh nhân kinh doanh ở các lĩnh vực khác nhau – khi tham gia thành hội viên của Wlin, bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội và được giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, được đào tạo và hỗ trợ kinh doanh,… Với sự phát triển như hiện nay thì có thể 5-10 năm tiếp theo Wlin sẽ là cộng đồng kết nối lớn mạnh trên thế giới. Chiến lược mục tiêu của Thu Lộc trong việc phát triển Wlin khu vực miền Bắc là kiến tạo và điều hành câu lạc bộ Wlin Pro ở các tỉnh.” Á hoàng Lê Thu Lộc chia sẻ tại sự kiện.

Wlin Pro Hải Phòng mục tiêu kết nối 100 thành viên với 100 ngành nghề khác nhau cùng tham gia sinh hoạt để tạo cơ hội học hỏi gắn kết kinh doanh

Tâm, Tầm, Tài kết hợp với tâm huyết lớn dành cho Wlin, Á hoàng Lê Thu Lộc thật sự là một trong những chiến binh partner tiềm năng giúp Wlin ngày càng phát triển rộng khắp miền Bắc. Sự ra đời nhanh chóng của Wlin Pro Hải Phòng cho thấy sự quyết tâm của một nữ doanh nhân dám nghĩ dám làm “Tôi là một người nếu đã muốn làm điều gì thì sẽ rất tâm huyết, bền vững và muốn phát triển lâu dài vĩnh viễn.”  Với bản lĩnh đó, mục tiêu lan tỏa Wlin Pro ra các tỉnh thành miền Bắc không còn là vấn đề của nếu mà là khi nào, không còn là vấn đề của ngoại lệ mà là chờ đợi và điều đó chắc chắn sẽ xảy ra. Cùng chờ đón Wlin Pro đến với những thành phố xinh đẹp trong thời gian tới.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...