1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Mr. Gavin Herholdt – Giám đốc điều hành Laguna Lăng Cô – Diễn giả đặc biệt của sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival”

By namhuongsuper

August 23, 2018

Ngày 28 và 29 tháng 8, khu nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế hàng đầu – Laguna Lăng Cô sẽ đồng hành cùng tổ chức một sự kiện đặc biệt để kết nối các lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt sẽ có sự tham dự của Giám đốc điều hành Laguna Lăng Cô – Mr. Gavin Herholdt trong vai trò là diễn giả.

Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân quốc tế – Business Style International Networking (BSIN) và Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – Women Leader International Networking (WLIN) cùng Laguna Lăng Cô đồng hành tổ chức sự kiện BSIN & WLIN Business Festival. Đây là sự kiện kết hợp kinh doanh, giải trí và những hoạt động cộng đồng xã hội ở nhiều góc độ khác nhau để thúc đẩy sự tham gia và chia sẻ ý tưởng giữa các chuyên gia đến từ các quốc gia như Việt Nam, Singapore, Malaysia và Indonesia.

 

Gavin Herholdt 4

Mr. Gavin Herholdt – Giám đốc điều hành của Laguna Lăng Cô

 

Đây là quãng thời gian để mọi người kết nối, biết và hiểu hơn về nhau tại đêm tiệc ở khán phòng hội nghị lớn của khách sạn Angsana Lăng Cô thuộc khu nghỉ dưỡng, đồng thời các doanh nhân có thể tìm kiếm thông tin, lắng nghe những chia sẻ của các diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là Ông Gavin Herholdt – Giám đốc điều hành của Laguna Lăng Cô về những cơ hội đầu tư qua chủ đề “Miền Trung: Cơ hội vàng cho các chiến lược đầu tư”.

“Quỹ đất vàng” nằm trên Con Đường Di Sản Miền Trung Việt Nam, giữa sân bay quốc tế Huế và Đà Nẵng, đồng thời sở hữu bờ cát dài đẹp dọc biển Lăng Cô, đã chứng kiến mức độ tăng trưởng đáng chú ý về quy hoạch và phát triển đầu tư trong 12 tháng qua.

 

An aerial photo of the international integrated resort at Laguna Lăng Cô featuring Angsana Lăng Cô hotel

Một phần toàn cảnh khu nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế Laguna Lăng Cô với khách sạn Angsana

 

Ông Herholdt nhận định rằng sự kiện này sẽ tiếp tục khẳng định Laguna Lăng Cô là một điểm đến lý tưởng, kết hợp đa dạng các loại hình sự kiện hội họp và giải trí, các hoạt động thể thao trên mặt đất và dưới biển, có khu vực đánh golf chuẩn quốc tế trong khu nghỉ dưỡng hiện đang có hai khách sạn năm sao cao cấp. Trong tương lai, Laguna Lăng Cô cũng sẽ bổ sung thêm trung tâm giải trí casino trong danh mục các hoạt động đa dạng của mình sau khi vừa được chính thức cấp phép và sẽ tiếp tục đem lại trải nghiệm trọn vẹn cho du khách đến Lăng Cô.

 

Views to the Ocean from a Hill Villa of Banyan Tree Lăng Cô hotel

View trực diện biển từ villa trên đồi của Banyan Tree Lăng Cô

“Miền Trung Việt Nam có tiềm năng lớn trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm du lịch và bất động sản, tôi tin rằng chúng tôi có thể tạo ra một nền tảng phát triển tuyệt vời cho điểm đến khi kết hợp tổ chức các sự kiện, điển hình như lễ hội kinh doanh này,” ông Gavin Herholdt chia sẻ.

“Laguna Lăng Cô là dự án đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn Banyan Tree, đây không chỉ là điểm đến hàng đầu cho những du khách muốn tận hưởng cuộc sống, chúng tôi còn mong muốn được đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy phát triển và quảng bá cho Lăng Cô, Huế và khu vực miền Trung”.

 

Signature Ocean front Hole No.9 of Laguna Golf Lăng Cô

Hố số 9 cạnh biển của sân Laguna Golf Lăng Cô

Các doanh nhân cũng có thể tham gia trải nghiệm sân golf 18 hố 71 gậy được thiết kế bởi golf thủ huyền thoại – ngài Nick Faldo. Điểm nhấn kế tiếp của sự kiện là đêm tiệc “White Beach Party – Dạ tiệc trắng” tại The Beach Club ở Laguna Lăng Cô, bao gồm thưởng thức bữa tiệc tối với các món ăn được chế biến tinh tế, các hoạt động và biểu diễn âm nhạc sôi động.

 

White party themed Gala Dinner at the Beach Club

Gala dạ tiệc trắng, điểm nhấn của chuỗi sự kiện

Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương (Nam Hương Corp) và cũng là người đã sáng lập hai mạng lưới dành riêng cho các doanh nhân là WLIN – Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và BSIN – Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân cho biết “Mục đích của sự kiện là tìm kiếm những cơ hội vàng dành cho các doanh nhân mong muốn mở rộng đầu tư và có những sự hợp tác thật hiệu quả, nhưng cũng phải đem đến khoảng thời gian để tìm sự cân bằng trong cuộc sống, giúp các doanh nhân có được một quãng thời gian vui vẻ, thoải mái. Không có nơi nào tốt hơn để làm điều đó hơn ở đây với khung cảnh thơ mộng vùng vịnh Lăng Cô cùng những dịch vụ đẳng cấp quốc tế tại Laguna Lăng Cô”.

 

 

Link đăng ký tham dự sự kiện: http://bit.ly/businessfestival

Thông tin về sự kiện:

– Thời gian: 28/08/2018 – 29/08/2018
– Địa điểm tổ chức: Laguna Lăng Cô: Thôn Cù Dù, Xã Lộc Vĩnh, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

– Website: www.lagunalangco.com

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0938 220 245 (Ms. Thu Thủy)
Website: www.bsin.vn
               www.womenleadersforum.vn
Facebook: www.facebook.com/Womenleadersforum

                  www.facebook.com/BusinessStyleInternationalNetworking

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...