1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Ms Nguyễn Thu Hằng – PCT Thường trực CLB WLIN Hải Dương “Tôi muốn WLIN Hải Dương phát triển vươn tầm ra thế giới”

By User

June 22, 2018

Vào ngày 11/6/2018 vừa qua WLIN Hải Dương – CLB Trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đã có lễ ra mắt ấn tượng tại biệt thự ven con sông Luộc hiền hòa. Để có sự ra mắt thành công của Ban điều hành cần phải kể đến vai trò không nhỏ của nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thu Hằng – Trưởng CN kinh doanh Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam VP Gencasa Hải Dương

Hoạt bát, năng động, xông xáo trong mọi hoạt động và đồng thời chị cũng là người tiên phong trong việc nghiên cứu mô hình hoạt động cộng đồng WLIN Vietnam. Tháng 5 năm 2018 chị cùng với Chủ tịch sáng lập Lương Thị Nụ đã vào thành phố Hồ Chí Minh tham gia vào các buổi sinh hoạt hàng tuần của các CLB học hỏi cách tổ chức, vận hành các buổi họp cũng như cách kiến tạo 1 CLB mới sau đó mang mô hình này về thành phố trẻ Hải Dương của mình.

Được biết PCT thường trực CLB WLIN Hải Dương đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính – ngân hàng 15 năm, từng giữ chức vụ GĐ PGD Bạch Đằng – Ngân hàng TMCP Quân Đội ( MB Hải Dương ). Hiện nay chị đang là Trưởng chi nhánh kinh doanh Cty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam – VP Gencasa Hải Dương đồng thời là GĐ Công ty CP truyền thông và tư vấn xây dựng thương hiệu HD. Qua quá trình hoạt động và làm việc với cộng đồng doanh nhân nữ tại tỉnh, chị nhận thấy nơi đây dường như còn đang thiếu một không gian cho mọi người đến giao lưu, chia sẻ và kết nối kinh doanh. Và thật may mắn chị đã tìm được một sân chơi đúng nghĩa CLB WLIN Hải Dương.

“Được Chủ tịch Lương Thị Nụ tin tưởng giao trọng trách là Phó chủ tịch thường trực, tôi rất vinh dự và tự hào khi được là thành viên ban điều hành của WLIN Hải Dương. Thông qua WLIN tôi sẽ được học hỏi để ngày càng hoàn thiện và phát huy hình ảnh thương hiệu cá nhân của mình, quảng bá được công ty mình và xây dựng được mối quan hệ không biên giới. Tôi sẽ phấn đấu hết mình để đưa các hoạt động cộng đồng của WLIN Hải Dương ngày càng phát triển không chỉ ở Việt Nam mà tầm nhìn vươn ra thế giới” – PCT Nguyễn Thu Hằng xúc động cho biết.

Với quan điểm “Trao đi những giá trị tốt cho cộng đồng” cùng phương châm “nỗ lực phấn đấu hết mình trong công việc cũng như trong cuộc sống để phát triển bản thân, gia đình và cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn với niềm tin mãnh liệt rằng càng lên cao, chân trời càng xa và tầm mắt càng rộng” thì CLB WLIN Hải Dương sẽ mảnh đất thật tốt để gieo trồng – ươm mầm và cho chị thỏa sức đam mê – sáng tạo và cống hiến.

Cùng chúc cho nữ doanh nhân xinh đẹp Ms Nguyễn Thu Hằng – PCT Thường trực CLB WLIN Hải Dương hoàn thành tốt sứ mệnh và nhiệm vụ của mình trong vai trò mới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...