1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media & Event tổ chức thành công sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival”

By namhuongsuper

September 4, 2018

Ngày 28 và 29 tháng 8 năm 2018, “BSIN & WLIN Business Festival”  đã được diễn ra tại Laguna Lăng Cô – khu phức hợp nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu Việt Nam. Sự kiện do Nam Hương Media & Event độc quyền thực hiện và tạo được tiếng vang lớn.

Đây là sự kiện quy tụ gần 200 doanh nhân nam và nữ thuộc mạng lưới BSIN và WLIN, nhằm mang đến cho họ cơ hội nghỉ dưỡng, thưởng thức những dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại Laguna Lăng Cô, đồng thời giúp những chủ doanh nghiệp được gặp gỡ, chia sẻ cơ hội kinh doanh, hợp tác xuyên biên giới và đặc biệt là trở thành những người bạn thân thiết, những đối tác tin cậy trong tương lai.

 

CW3A2314

CW3A0965

CW3A0060

 

Là một trong những thương hiệu thuộc Tập đoàn Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Nam Hương Media & Event là đơn vị chuyên tư vấn chiến lược truyền thông và tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và Quốc tế. Trong những năm qua, Nam Hương Media & Event đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn như: Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, Top 50 Nữ lãnh đạo Quốc tế, CEO Kids, Leader Talk với nhiều chủ đề khác nhau,….. Và trong những ngày cuối cùng của tháng 8 năm 2018, với sự thành công của “BSIN & WLIN Business Festival” đã ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín và vị thế của Nam Hương Media & Event trên thị trường.

 

CW3A0327

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần và Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Lý Thị Mai

CW3A0293

Mr. Gagin Herholdt và Mr. Nguyễn Hoài Nam chia sẻ về Bất động sản miền Trung

CW3A0486

Ra mắt thành viên BSIN

CW3A0662

WLIN Singapore

 

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, Á hậu Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu, đồng thời cũng là BTC cho biết: “Nam Hương Corp không đơn thuần là một công ty chuyên về truyền thông mà tôi muốn đưa sứ mệnh của Nam Hương lên cao hơn nữa, là giúp đưa Việt Nam vươn ra thế giới và đưa thế giới hội tụ về Việt Nam. Trong toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của mình thì chúng tôi đã kiến tạo ra mạng lưới BSIN – Business Style International Networking dành cho các nam doanh nhân trong nước và nước ngoài, WLIN – Women Leader International Networking, mạng lưới dành riêng cho các nữ lãnh đạo tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Và Nam Hương Media & Event, một thành viên của Nam Hương Corp, bằng tâm huyết và sự chuyên nghiệp của mình sẽ là cầu nối để đưa những dự án của Nam Hương đến gần hơn với cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước”.

 

CW3A2397

Á hậu Thu Hương cùng ca sĩ Thanh Trà – WLIN Partner tại Đà Nẵng

CW3A2532

CUỐI SK

Những nữ lãnh đạo nhận giải Asean’s Top Leader 2018

CW3A2562

 

Niềm vui, nụ cười của những doanh nhân trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện là minh chứng rõ nhất cho những thành quả mà Nam Hương Media & Event tạo ra. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Nam Hương Media & Event tiếp tục thực hiện những dự án lớn không chỉ dành riêng cho cộng đồng doanh nhân mà còn cho thế hệ kế thừa và giúp Nam Hương Media & Event tiếp tục giữ vững vị trí vững chắc tại thị trường.

 

CW3A0716

CW3A2374

 

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...