1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media & Event tổ chức thành công sự kiện Leader Talk – Leaders’ bookshelf – Dấu ấn khó quên trong mắt cộng đồng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN

By User

May 22, 2018

Vào ngày 19.5 vừa qua, Nam Hương Media  & Event đã tổ chức thành công chương trình Leader Talk – Leaders’ Bookshelf. Sự kiện được diễn ra vào sáng thứ 7 tại trường Quốc Tế Bắc Mĩ SNA, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt và tin tưởng từ các doanh nhân, phụ huynh và học sinh tham gia tại sự kiện.

Với mong muốn được đóng góp trong quá trình xây dựng cho thế hệ kế thừa, sự kiện Leaders’ Bookshelf là nơi các doanh nhân có thể chia sẻ và trao tặng cuốn sách mà họ tâm đắc đến các em học sinh, nhằm giúp các em có thể trau dồi kiến thức bổ ích, cũng như những bài học giá trị mà những tác phẩm mang lại.

Tổng Giám Đốc Nam Hương Media & Event – Á Hậu Quý Bà Thế Giới  Nguyễn Thu Hương cùng các doanh nhân tham dự

Sự kiện nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các doanh nhân, các quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh trường SNA

Thầy David Burpee – Hiệu Trưởng trường Quốc Tế Bắc Mĩ SNA

Với vai trò là Trưởng ban tổ chức chương trình – Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương tuy tất bật với các khâu chuẩn bị và thực hiện, nhưng cô vẫn không quên mang theo cuốn sách tâm đắc của mình để tặng các em học sinh. Qua lời chia sẻ của Á Hậu, ý nghĩa của chương trình không chỉ ở việc trao tặng sách, bổ sung vào tủ sách tri thức cho các em học sinh, góp phần giúp các em có bước khởi đầu vững chắc trong tương lai, mà điều vô cùng đáng trân trọng và ý nghĩa là các doanh nhân của BSIN đã trao tặng cho các em những cuốn sách mà đã góp phần tạo nên sự thành công của họ.

Tổng Giám Đốc Nam Hương Media & Event – Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương trong sự kiện

Đông đảo các thành viên thuộc mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế (BSIN) đã dành thời gian quý báu của mình vào buổi sáng cuối tuần để tham gia sự kiện đặc biệt ý nghĩa này. Có thể thấy niềm hứng khởi khi được đón nhận những chia sẻ quý báu của lớp doanh nhân đi trước của các em tại chương trình đã khiến thầy hiệu trưởng, cùng tập thể giáo viên trường, các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh tham gia vô cùng xúc động.

Các em học sinh được tiếp cận trực tiếp và nhận được chia sẻ bổ ích từ các doanh nhân tại sự kiện

Học sinh SNA hứng khởi với nhiều đầu sách mới tại thư viện nhà trường

Các doanh nhân cùng chụp bức ảnh kỉ niệm tại sự kiện

Sự thành công của chương trình Leader Talk – Leaders’ Bookshelf đã mang lại những giá trị hữu ích cho thế hệ tương lai. Đặc biệt, chủ đề “Doanh Nhân Vì Thế Hệ Tương Lai” với sự đồng hành cùng Tập Đoàn Nguyễn Hoàng, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, đã góp phần không nhỏ trong việc đào tạo và xây dựng thế hệ kế thừa thêm vững bước cho sự phát triển chung của đất nước.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...