1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nam Hương Media & Event thực hiện thành công Lễ công bố hợp tác giữa Nha khoa thẩm mỹ Wsmile và thương hiệu Fountain of Youth

By btv NH

September 3, 2019

Ngày 29/08/2019, bí mật về hành trình “Suối nguồn tươi trẻ” đã được bật mí tại Lễ công bố hợp tác giữa Nha khoa thẩm mỹ Wsmile và thương hiệu Fountain of Youth do Nam Huong Media & Event thực hiện.

Năm 2019, Thụy Sĩ đã trở thành quốc gia đáng sống nhất thế giới do môi trường trong lành, chế độ an sinh xã hội tốt và mức thu nhập hàng năm luôn nằm trong top đầu. Chính vì thế, điều quan trọng nhất mà người Thụy Sĩ quan tâm đó là những sản phẩm chất lượng để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cũng như sự tươi trẻ của mình. Chính phủ Thụy Sĩ cũng có những quy định tài chính về bảo hiểm bắt buộc và đảm bảo chất lượng thuốc men.

nhung dieu thu vi ve lucerne thuy si

thụy sĩ 2

Cảnh quan tuyệt đẹp tại Thụy Sĩ

Nhờ vào không khí tự nhiên trong lành, người Thụy Sĩ luôn biết cách tận dụng những gì mà thiên nhiên ưu ái cho mình để sáng chế ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe ngay từ sâu bên trong, đặc biệt và nổi tiếng trong số đó là Liệu pháp Tế bào tươi do Giáo sư – Tiến sĩ Paul Niehans, bác sĩ phẫu thuật người Thụy Sĩ phát hiện và tiên phong từ năm 1931.

Dr.Paul Niehans 992x1024

Giáo sư – Tiến sĩ Paul Niehans

Đây là liệu pháp được chiết xuất từ phôi thai của đàn bê, cừu núi đạt chuẩn, dựa trên những nguyên tắc y khoa đã được kiểm nghiệm qua thời gian, chứng minh sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả. Với nguồn gốc căn bản là đồng dạng chữa trị cho nhau, hay có thể giải thích là các tế bào tim có thể chữa lành tim, tế bào phổi chữa phổi và tương tự như vậy cho các tế bào khác.

Mục đích của liệu pháp Tế bào tươi là bảo vệ tế bào khỏe mạnh, phục hồi tế bào hư tổn và tái tạo các cơ quan cũng như chức năng hoạt động nội tạng. Liệu pháp Tế bào tươi hoàn toàn phù hợp với bất kì ai muốn cảm thấy được trẻ hơn, khỏe hơn và nhiều năng lượng hơn. Liệu pháp này đã được các chính khách và ngôi sao nổi tiếng sử dụng như: Giáo hoàng Piô VII, ngôi sao điện ảnh Charlie Chaplin, ca sĩ Madonna, cựu Thiên Hoàng Hirohito, Thủ tướng Đức Konrad Adenauer,….

Với hành trình “Suối nguồn tươi trẻ” 7 ngày 6 đêm tại Thụy Sĩ trị giá 30.000€, các khách hàng sẽ được thực hiện Liệu trình Tế bào tươi tại Viện Tế Bào Tươi Thụy Sĩ, bên cạnh đó, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn và tham quan thành phố Zurich thơ mộng của Thụy Sĩ.

ảnh Viber 2019 08 30 09 51 54

Lịch trình Hành trình Suối nguồn tươi trẻ

Với yêu cầu khắt khe về công nghệ cũng như y tế, hiện các chuyên gia tại Thụy Sĩ chỉ thực hiện liệu trình này tại Thụy Sĩ, chưa thực hiện được tại bất cứ đâu trên thế giới. Nhưng với mong muốn mang đến cho các khách hàng yêu thích cái đẹp tại Việt Nam cơ hội tiếp cận với phương pháp hàng đầu thế giới, Thế giới dịch vụ chăm sóc sức khỏe – WHS đơn vị độc quyền tư vấn và tiếp thị chương trình Liệu Pháp Tế Bào Tươi Thụy Sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tour Hành trình Suối nguồn tươi trẻ.

 VU2118

Ông Hoàng Nam – GĐĐH WHS chia sẻ về Liệu pháp tế bào Gốc

Bên cạnh đó, ngày 29 tháng 8 vừa qua, buỗi lễ kí kết hợp tác giữa WHS với Nha khoa thẩm mỹ World Smiles trong hành trình chăm sóc sức khỏe & vẻ đẹp khách hàng từ Gốc, thông qua buổi lễ đã chính thức giới thiệu World Smiles là đơn vị đối tác của WHS trong việc tư vấn cũng như tiếp thị về hành trình Suối nguồn tươi trẻ.

Đối với World Smiles, chúng tôi quan tâm đến vẻ đẹp của khách hàng không chỉ từ nụ cười rạng rỡ mà chúng tôi còn mong muốn mang đến hạnh phúc cho khách hàng. Chính vì vậy, để giúp khách hàng có được vẻ đẹp hoàn thiện ngay từ Gốc thì chúng tôi quyết định đồng hành cùng WHS để mang hành trình Liệu pháp Tế bào tươi đến gần hơn với khách hàng” – Bà Trịnh Thúy Hạnh – GĐĐH World Smiles chia sẻ

 VU2074

Bà Trịnh Thúy Hạnh – GĐĐH World Smiles

 VU2148

Á hậu Qúy bà Nguyễn Thu Hương

 VU2128

 VU2140

Phần kí kết hợp tác giữa WSmiles và đại diện WHS

Đến tham dự buổi lễ kí kết còn có sự xuất hiện của Á hậu Qúy bà Nguyễn Thu Hương, chị là người đã từng trải nghiệm hành trình này tại Thụy Sĩ: “Cơ thể chúng ta có cơ chế phục hồi, tuy nhiên do cường độ làm việc cao mà đôi khi cơ thể cũng không thể theo kịp để hỗ trợ chúng ta, thì liệu pháp này sẽ làm điều đó. Tôi đã từng có một trải nghiệm đó là sau cuộc phẫu thuật kéo dài để trị bệnh thì sức khỏe của tôi đã không còn được như xưa, nhưng sau khi biết và qua Thụy Sĩ thực hiện Liệu pháp này thì tôi thấy khỏe hơn rất nhiều, bằng chứng là mọi người có thể thấy cường độ làm việc và tần suất bay của tôi kinh khủng như thế nào”. Có lẽ đó chính là bí quyết để chị Thu Hương luôn xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung và rạng rỡ.

 VU2279

Những vị khách may mắn nhận được phần quà của chương trình

ảnh Viber 2019 08 30 16 00 03

Mọi thông tin chi tiết về Hành trình Suối nguồn tươi trẻ xin liên hệ:

Hotline: 0906 612979

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...