1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Nữ doanh nhân Elaine Zhou – Diễn giả tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2018: Nguồn cảm hứng từ bậc thầy ngành nhân lực

By namhuongsuper

March 14, 2018

Hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, ngoài những thành công trên thương trường, doanh nhân Elaine Zhou còn biết đến như một diễn giả đầy tâm huyết. Đây là nữ lãnh đạo có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, phát triển con người, nữ quyền và là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Đến với Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế và Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2018, Elaine Zhou sẽ trò chuyện về chủ đề “Nữ lãnh đạo và nền kinh tế số”.

Bậc thầy ngành nhân lực

Elaine Zhou – nữ doanh nhân tài năng người Singapore, được biết đến là nhà sáng lập công ty CNEW International Pte Ltd. Ngoài ra, bà còn là Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của China Women Equipping Center.

Bà đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh, chuyển đổi tổ chức và nguồn nhân lực, đa văn hóa bao gồm quản lý tài năng và phát triển kinh doanh. Năm 2006, Elaine là chuyên gia về phát triển tài năng nhân sự cho các tổ chức hàng đầu ở Châu Á trong nhiều ngành công nghiệp. Chính nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố thúc đẩy ngành sản xuất dầu khí, gas, bán lẻ và dịch vụ phát triển.
Trong giới kinh doanh, Elaine Zhou được xem như bậc thầy trong các vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực. Hầu hết các khách hàng làm việc với bà đều nằm trong Top 500 công ty tốt nhất do Fortune, các cơ quan nhà nước, cơ sở giáo dục và các bộ ngành bình chọn.

Nữ doanh nhân Elaine Zhou – Nhà sáng lập công ty CNEW International Pte Ltd

Một số khách hàng thường xuyên của bà bao gồm Tập đoàn Y tế HST, Great Eastern Singapore, Tổng công ty Lưới điện Quốc gia Trung Quốc (SGCC), Cựu sinh viên MBA của Đại học Bắc Kinh, Drake International, CK Tang, Hội chợ Thương mại và Công nghiệp Singapore (SCCCI) Quản lý Nhân sự Châu Á.

Nguồn cảm hứng bất tận cho giới doanh nhân trẻ

Nữ doanh nhân Elaine cũng đã thiết kế và giới thiệu hàng trăm chương trình đào tạo kinh doanh cho những nhà lãnh đạo cộng đồng, thanh thiếu niên, chủ doanh nghiệp, nhân viên và tình nguyện viên trong khắp Đông Nam Á. Mục tiêu của các chương trình của bà là để cải thiện hoạt động kinh doanh, phát triển những mối quan hệ trong các tổ chức, cũng như để thu hút và duy trì việc kinh doanh có chất lượng tốt nhất.

Ngoài những hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh thì Elaine còn là tác giả của cuốn sách vừa ra mắt mang tên “Bạn có thể tạo nên cuộc sống của bạn”. Cuốn sách là nguồn cảm hứng để các nhà lãnh đạo suy nghĩ về mục tiêu của tương lai, tự lực phát triển bản thân và tinh thần cống hiến cao trong công việc.

Đặc biệt, bà cũng là một trong những người tiên phong phát triển cộng đồng nữ lãnh đạo toàn cầu. Bà là cố vấn cho Tổ chức Phụ nữ Bắc Kinh và Tổ chức Wedu chuyên về phát triển khả năng lãnh đạo của phụ nữ. Nữ doanh nhân Elaine còn là thành viên sáng lập của Nhóm các Nhà lãnh đạo tại Thụy Sỹ, từ đó tăng khả năng tuyên truyền và quy mô phát triển về nữ quyền trong việc trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu.
Ngoài những thành công vang dội trên thương trường và các hoạt động xã hội, Elaine còn thể hiện được khả năng của mình trên con đường trở thành một nữ diễn giả. Bằng chứng, bà là cố vấn cho nhóm John Maxwell – Cơ quan quản lý lãnh đạo số 1 thế giới. Elaine đã đào tạo và hướng dẫn cho hàng ngàn nhà lãnh đạo ở Châu Á từ các tập đoàn, các bộ ngành, các chính phủ trên khắp Đông Nam Á. Bà từng đào tạo và huấn luyện cho những nhà doanh nhân ở các khu vực như Trung Quốc, Singapore, Philippines, Hàn Quốc và Malaysia.

Nữ doanh nhân Elaine Zhou sẽ là diễn giả trong Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế và Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2018 với chủ đề “Nữ lãnh đạo và nền kinh tế số” được diễn ra vào ngày 27.3 tại TP Hồ Chí Minh. Chủ đề năm nay sẽ là dịp để tôn vinh sự vươn lên của các nữ lãnh đạo tài năng trong việc ứng dụng thành công nền tảng công nghệ số. Với hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm của mình, diễn giả Elaine Zhou hứa hẹn sẽ đem đến không khí tranh luận sôi nổi cho chương trình năm nay.

PV

Theo Ấn phẩm WLIN – NXB Thanh Niên

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...