1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Chủ tịch thường trực, Tổng Thư ký Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam: “Internet Expo ra đời đúng thời điểm, là giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp Việt – Nga”

By btv NH

October 2, 2021

Theo ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Chủ tịch thường trực, Tổng Thư ký Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam, Nguyên Giám đốc TT Báo chí & Hợp tác Truyền thông Quốc tế, Bộ TT&TT, triển lãm trực tuyến Internet Expo là giải pháp thiết thực, hợp xu hướng, ra đời đúng thời điểm giúp các doanh nghiệp hiện nay chuyển mình mạnh mẽ để chuyển đổi số thành công, vượt qua những khó khăn do đại dịch.

Ông Nguyễn Trường Sơn là một trong những đại biểu đại diện Việt Nam tham dự sự kiện Internet Expo –  Russia Market Launch Event (Giới thiệu Internet Expo với thị trường nước Nga) quy tụ nhiều đại biểu, doanh nghiệp 2 nước Việt – Nga do IEX Group tổ chức, diễn ra vào ngày 30/09/2021. Ông thay mặt Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam – đơn vị đồng tổ chức Internet Expo đã có những chia sẻ, nhận định sâu sắc về mục tiêu, ý nghĩa của triển lãm trực tuyến Internet Expo đối với doanh nghiệp 2 nước Việt – Nga.

Ông Nguyễn Trường Sơn - Tổng Thư ký Hiệp hội quảng cáo VN.jpgÔng Nguyễn Trường Sơn – Phó Chủ tịch thường trực, Tổng Thư ký Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam, Nguyên GĐ TT Báo chí & Hợp tác Truyền thông Quốc tế, Bộ TT&TT

Internet Expo là giải pháp thiết thực, đúng thời điểm cho các doanh nghiệp

Tại sự kiện, ông Nguyễn Trường Sơn cho biết, chuyển đổi số hiện nay không chỉ là xu hướng mà là vấn đề sống còn với các doanh nghiệp trong thời đại 4.0, nhất là trong bối cảnh tác động của đại dịch Covid-19. Ngành quảng cáo mà Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam đang quản lý là một trong những ngành đi đầu trong chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số trong mọi hoạt động của ngành. Thời gian qua, Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam cũng đã tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện nhằm khuyến khích các doanh nghiệp ứng dụng chuyển đổi số, gần đây nhất là Giải Quảng Cáo Sáng tạo Việt Nam 2021 hay Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam Vietad 2021. Song ngành quảng cáo cũng như nhiều ngành nghề khác đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Ông nhận định: “Tôi nhận thấy triển lãm trực tuyến Internet Expo là giải pháp thiết thực, hợp xu hướng, ra đời đúng thời điểm giúp các doanh nghiệp hiện nay chuyển mình mạnh mẽ để chuyển đổi số thành công, vượt qua những khó khăn do đại dịch. Tôi thay mặt Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam rất hân hạnh là đơn vị đồng tổ chức Internet Expo, với hy vọng giúp các doanh nghiệp bước vào thời kỳ chuyển đổi số dễ dàng hơn, cực kỳ hiệu quả với khả năng kết nối giao thương không biên giới.
 

Ông Nguyễn Trường Sơn.jpgÔng Nguyễn Trường Sơn chia sẻ tại sự kiện Giới thiệu Internet Expo với thị trường nước Nga ngày 30/9/2021

Internet Expo giúp gắn kết mối quan hệ thương mại song phương Việt – Nga

Ông Nguyễn Trường Sơn chia sẻ thêm: “Thông qua hoạt động của Internet Expo, tôi tin rằng các doanh nghiệp Liên bang Nga sẽ tìm được các đối tác, nhà đầu tư tiềm năng đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, giúp gắn kết thêm mối quan hệ thương mại song phương Việt – Nga. Internet Expo sẽ giúp các doanh nghiệp Nga đưa thương hiệu của mình đến với thị trường toàn cầu một cách hiệu quả. Tôi cùng Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam sẽ đồng hành hỗ trợ quảng bá thương hiệu các doanh nghiệp Nga vào thị trường Việt Nam cùng Internet Expo.”

Đại diện Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam – đơn vị đồng tổ chức Internet Expo, ông Nguyễn Trường Sơn gửi lời cảm ơn chân thành với sự đồng hành của các vị đại diện thương mại, xuất khẩu Liên bang Nga, các lãnh đạo doanh nghiệp hai nước Việt – Nga đã tham dự sự kiện của Internet Expo, mong tiếp tục nhận được sự đồng hành hợp tác của các vị khách quý trong các hoạt động sắp tới của Internet Expo. 

nguyen-truong-son-2409.jpegTheo ông Nguyễn Trường Sơn, Internet Expo giúp gắn kết thêm mối quan hệ thương mại song phương Việt – Nga

Internet Expo giúp doanh nghiệp Việt -Nga kết nối giao thương hiệu quả

Bên cạnh ông Nguyễn Trường Sơn, sự kiện “Giới thiệu Internet Expo với thị trường nước Nga” còn có sự tham gia chia sẻ của TS Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế Việt Nam (VIAC), Đại biểu Quốc hội Khóa XV, Ủy viên Ủy Ban Kinh tế của Quốc hội, Nguyên Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) – Đại diện Đơn vị chỉ đạo thực hiện triển lãm Internet Expo và các đại diện nước Nga là Ngài Pecherin Andrei – Trưởng phòng Kinh tế – Cơ quan Đại diện Thương mại Liên bang Nga tại Việt Nam, Ngài Robert Kurilo – Trưởng đại diện Trung tâm xuất khẩu Nga tại Việt Nam, Ngài Sergey Pavlovich – Phó TGĐ Ngân hàng Việt-Nga. Các diễn giả đã có những nhận định sâu sắc về vai trò của triển lãm Internet Expo là cầu nối giao thương 2 nước Việt – Nga, là giải pháp thiết thực, hợp xu hướng chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Nga – Việt, đặc biệt trong bối cảnh hoạt động kinh doanh 2 nước bị tác động bởi đại dịch hiện nay.

Sự thành công của sự kiện kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Liên bang Nga đánh dấu những hoạt động vô cùng hiệu quả và ý nghĩa giữa 2 quốc gia. Để sự kiện thành công không thể không nhắc đến sự nỗ lực và cố gắng của Ban tổ chức và các đơn vị liên kết, điển hình là Công ty TNHH Giải pháp V-EXIM chính là đơn vị phát triển độc quyền tại thị trường LB Nga những hoạt động của Internet Expo 2021 và những năm tiếp theo. Bà Nguyễn Mai Hồng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp V-EXIM đánh giá cao hoạt động lần này và kỳ vọng đây chính là tiền đề để các doanh nghiệp 2 nước có cơ hội được hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới thông qua Internet Expo 2021.

IE-2909 - Nga-01.jpgSự kiện “Giới thiệu Internet Expo với thị trường nước Nga” có sự tham dự chia sẻ của đại biểu 2 nước Việt – Nga

Sự kiện “Giới thiệu Internet Expo với thị trường nước Nga” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện giới thiệu triển lãm trực tuyến Internet Expo cho các doanh nghiệp thị trường trong nước và quốc tế trước thềm triển lãm sẽ diễn ra vào ngày 29-31/10/2021. Internet Expo là triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR giúp doanh nghiệp kết nối giao thương không biên giới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm Internet Expo được trực tiếp trên sân khấu ảo V360 thu hút 10.000 người tham gia, với quy mô 350 gian hàng20 quốc gia tham dự.

Internet Expo được tổ chức với sự hợp tác đầu tư của 3 đơn vị uy tín trên thị trường là Nam Hương Group, Onnet Group & Invest TV, cùng sự đồng tổ chức của Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam và sự chỉ đạo thực hiện của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI.

Với sự đồng hành của Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam do ông Nguyễn Trường Sơn là Phó Chủ tịch thường trực, Tổng Thư ký, Internet Expo sẽ giúp doanh nghiệp Việt – Nga và các quốc gia khác ở mọi ngành nghề kết nối giao thương toàn cầu, thu hút khách hàng tiềm năng, phát triển kinh doanh một cách hiệu quả.

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN INTERNET EXPO 2021:

*Đơn vị tổ chức: IEX Group

*Đơn vị thực hiện: Nam Hương Group – Onnet Group – Invest TV

*Đơn vị đồng tổ chức: Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam

*Đơn vị chỉ đạo: VCCI

*Đơn vị tài trợ Kim cương: Hưng Thịnh Land

*Đơn vị tài trợ Bạc: Eurowindow, BIO-HSTEMCELL Cosmetics, LAPOLA, Hùng Dũng Corp, Elemento Việt Nam

*Đơn vị tài trợ Đồng: Hòa Bình Group, Getfit Holding, Elly’s Secret – ATC Group

*Đơn vị đồng hành:

Bazaar – WLIN – Phong Cách Doanh Nhân – Ngọc Nam Phương Communications  – Tincom Media – Gold Sun Media

*Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY 

*Link tham gia tìm hiểu Internet Expo: https://zalo.me/g/rrzkih960

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...