1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Mr. Pearce Cheng – Chủ tịch Tập đoàn AIMS sẽ trở thành diễn giả tại Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 -2019

By namhuongsuper

December 6, 2018

Trở thành công dân toàn cầu là một xu hướng nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ giới trẻ mà còn với những doanh nhân muốn mở rộng ra thị trường nước ngoài. Hiều được điều ấy, sự kiện Leader Talk với chủ đề “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu – Cơ hội và Thách thức” với sự chia sẻ của doanh nhân Pearce Cheng đến từ Singapore hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

Doanh nhân Pearce Cheng là ai?

Doanh nhân Pearce Cheng với tầm nhìn, năng lực và niềm tin vào bản thân đã mạo hiểm bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ – Công ty Tư vấn Định cư & Di trú AIMS vào tháng 11 năm 2006. Khởi đầu của công ty tương đối khó khăn khi chỉ có 2 nhân viên ở văn phòng tại Singapore nhưng Mr. Pearce Cheng với tinh thần quyết tâm chinh phục mọi thử thách cùng triết lý kinh doanh “Tôi tin vào sự may mắn. Càng làm việc chăm chỉ, càng nhiều may mắn sẽ đến với tôi”,sau 12 năm số lượng nhân viên đã tăng lên tới 270 nhân viên làm việc tại 14 văn phòng ở nước ngoài trong khu vực Châu Á, tất cả đều duy trì tăng trưởng doanh thu hằng năm ổn định.

Ngoài ra, sau khi đã thành công và xây dựng uy tín trong lĩnh vực Tư vấn Định cư & Di trú, Mr. Pearce Cheng đang phát triển Chiến lược Bán hàng cá nhân mô phỏng theo phương pháp khoa học NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy).

Doanh nhân Pearce Cheng sẽ làm diễn giả tại Top 100 PCDN 2018 – 2019

Khi được mời tham dự vào buổi toạ đàm Leader Talk: “Doanh Nhân sống, làm việc toàn cầu – Cơ hội và thách thức”, Mr. Pearce Cheng hào hứng nhận lời với mong muốn được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm hoạt động tại nhiều quốc gia trong hơn 12 năm qua, đồng thời được lắng nghe, hiểu thêm những văn hoá, giao lưu, mở rộng kinh doanh cùng cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của những diễn giả, doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trong các môi trường làm việc khác nhau như: Mr. Melvin Singh – CEO Tập đoàn Paradise Property, Mr. Vaggelis Kteniadis – Chủ tịch Tập đoàn Vsquared2, Mr. Pearce Cheng – Chủ tịch Tập đoàn Tư vấn Di trú và Định cư AIMS, Ms. Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc kinh doanh của AIMS…với sự dẫn dắt của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và nhân hiệu, Mr. Anthony Hoàng – Giám đốc Kinh doanh cấp cao Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn cùng với sự góp mặt của Mr. Nguyễn Hoài Nam – Tổng Giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam hứa hẹn sẽ là một buổi chia sẻ hết sức bổ ích và đem lại nhiều cơ hội cho các doanh nhân.

Thông tin về sự kiện:

Leader Talk “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu – Cơ hội và Thách thức”

Thời gian:16h00 – 19h30

Địa điểm: GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website:www.bsin.vn

Facebook:     https://www.facebook.com/tapchiphongcachdoanhnhan/?ref=bookmarks

https://www.facebook.com/BSIN.global/?ref=bookmarks

Hotline:093 822 0245 (Ms. Thu Thủy)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...