1
Bạn cần hỗ trợ?

Hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp T99

T99 – Hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp tại Việt Nam bắt đầu được hình thành ý tưởng từ tháng 10/2020 và chính thức ra mắt vào tháng 1/2021 với gần 100 điểm giao dịch trên toàn quốc, được giới chuyên gia trong lĩnh vực tài chính vi mô đánh giá cao, tạo được sự thu hút với các nhà đầu tư và giới doanh nhân.

Đến nay, Hệ thống cầm đồ T99 đã dần xây dựng được vị thế của một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành tài chính vi mô của Việt Nam.

Là đơn vị tư vấn chiến lược toàn diện cho thương hiệu T99, Nam Hương Media Group ngay sau khi nhận được lời mời đặt hàng của đối tác, đã triển khai nghiên cứu mô hình chuỗi hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Dự án đã thành công rực rỡ khi chỉ trong vòng 4 tháng lập xong đề án, tuyển dụng, đào tạo và mở hơn 100 điểm giao dịch trên toàn quốc, với mục tiêu hướng đến phát triển 500 điểm cầm đồ tại Việt Nam cùng số vốn đầu tư lên tới 1.000 tỷ đồng.

Theo đó, Nam Hương Media Group đã cung cấp các hợp đồng dịch vụ gồm:

– 1. Nghiên cứu tính khả thi của dự án 

– 2. Phân tích thị trường cầm đồ Việt Nam & khu vực Đông Nam Á

– 3. Đặt tên và Slogan cho thương hiệu, xây dựng chiến lược định vị thương hiệu T99

– 4. Tư vấn bộ nhận diện thương hiệu và các công cụ truyền thông 

– 5. Tư vấn tuyển dụng và đào tạo 500 nhân sự về phong thái chuyên nghiệp

– 6. Tư vấn sự kiện ra mắt và hoạt động truyền thông thương hiệu 

– 7. Tư vấn định vị thương hiệu cá nhân người đứng đầu doanh nghiệp

Với nguồn lực tài chính cùng quy mô được định vị, T99 được định hướng trở thành Hệ thống cầm đồ hàng đầu Việt Nam trên nền tảng hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ tài chính độc đáo, đa dạng, nhân văn và thân thiện.

 

Loading

Loading...