1
Bạn cần hỗ trợ?

Kungfu Kids

Kungfu Kids là một dự án của tổ chức Global Sports Management, trực thuộc Công ty cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương. Chúng tôi dạy Kungfu Kids bằng một phương pháp hoàn toàn mới và được thực hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Phương pháp này không chỉ giúp con của bạn tự bảo vệ mình mà còn dạy nhiều lợi ích khác bao gồm sự tự tin, tập trung, kỷ luật, học cách làm việc với người khác. Ngoài ra trẻ còn biết phòng tránh nạn bắt cóc, ấu dâm, bạo lực học đường, bạo hành gia đình…Đặc biệt là bảo vệ trẻ khỏi làn sóng điện tử hóa.

Kungfu Kids là một bộ môn võ thuật dành cho trẻ có độ tuổi từ 4 đến 14 tuổi (trên độ tuổi này, bạn có thể tham gia lớp Kungfu Talents chúng tôi sẽ mở trong tương lai).
Giáo trình được biên soạn bởi Nữ hoàng wushu Thúy Hiền – người từng 7 lần vô địch thế giới về wushu và đạo diễn điện ảnh – võ sư Bùi Văn Hải, người từng chỉ đạo võ thuật, hành động cho nhiều bộ phim nổi tiếng của Việt Nam, đồng thời cũng là cascadeur nổi tiếng trong và ngoài nước.

Các huấn luyện viên của Kungfu Kids được đào tạo bài bản không chỉ về nghiệp vụ võ thuật mà còn hiểu tâm lý, thương yêu trẻ như chính con cháu, người thân trong gia đình. Các bé sẽ được quan tâm, chăm sóc và dạy dỗ trong môi trường võ học – võ đạo chuyên nghiệp.

Kungfu Kids là nơi hội tụ các tinh hoa võ thuật, đặc biệt là sự phối hợp của kỹ thuật biểu diễn (giống wushu ), tính khắc nghiệt ( giống kungfu thiếu lâm), kỹ thuật chiến đấu (giống võ thuật tổng hợp , đấu đài tự do , võ tự vệ…) nhằm giúp các bé phát huy các khả năng, khơi dậy đam mê học tập, tạo sự hào hứng cho các bé.

Kungfu Kids hướng đến sự thư giãn, luyện tập với không khí cởi mở, vui nhộn… vừa tốt cho sức khỏe nhờ sự rèn luyện, vừa giúp các bé có môi trường học tập hứng khởi, thích thú, là nơi để các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm.

Các lớp học của Kungfu Kids hướng tới sự tận tâm, chuyên nghiệp và hơn thế nữa là sự khuyến khích tối đa niềm đam mê, khơi dậy năng khiếu về võ thuật nơi các bé, giúp các bé trở nên tự tin, bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

Loading

Loading...