1
Bạn cần hỗ trợ?

P&P Academy

Nằm trong chuỗi dự án của học viện Pro Image – Nơi đào tạo, xây dựng hình ảnh và hoàn thiện phong cách cho doanh nhân, Học viện Hoàng tử và Công chúa được Hoa khôi Thu Hương sáng lập với mục đích tìm kiếm và đào tạo những nhà lãnh đạo trong tương lai, giúp các bé được học tập những kỹ năng cần thiết, tạo nền tảng vững chắc để phát triển cho sự nghiệp sau này.

Học viện Hoàng tử và Công chúa hợp tác cùng các giám đốc chuyên môn và những giảng viên tài năng, uy tín hàng đầu Việt Nam và Quốc tế trong nhiều lĩnh vực, trực tiếp tham gia biên soạn giáo trình giảng dạy theo quy chuẩn quốc tế như:

 1. Hoa khôi Thu Hương,
 2. Chuyên gia Tâm lý – Thạc sĩ Lý Thị Mai,
 3. Đạo diễn – Biên đạo múa Trần Ly Ly,
 4. Kiện tướng Dancesport Chí Anh,
 5. MC Anh Quân,
 6. Hoa hậu Ngô Phương Lan,
 7. Á hậu Quốc tế Phạm Hồng Thúy Vân,
 8. Á hậu Hoàng Oanh,
 9. Á khôi Băng Châu,
 10. Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền,
 11. Họa sĩ Quốc tế Văn Dương Thành,
 12. Đạo diễn võ thuật Bùi Văn Hải v.v…

Đến với Học viện Hoàng tử và Công chúa các em sẽ được học 8 môn tương ứng với 8 kỹ năng cần thiết.Đến với Học viện Hoàng tử và Công chúa các em sẽ được học 8 môn tương ứng với 8 kỹ năng cần thiết.

1. Môn Giải phóng hình thể

2. Môn Vũ khúc Hoàng gia

3. Môn Bước nhảy hiện đại

4. Môn Nghệ thuật trình diễn

5. Môn nghệ thuật nói chuyện trước công chúng

6. Môn Phong thái thanh lịch

7. Môn Phong thái trình diễn trước công chúng

8. Môn nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc

Ở các bộ môn thuộc “Nhảy múa và biểu diễn” giúp các em rèn được sự dẻo dai của cơ thể, sự tinh anh, linh hoạt, uyển chuyển, nhanh nhẹn, và đặc biệt là giúp các em có được sức khỏe tốt, phát triển khung xương đẹp cho ngoại hình sau này. Tại học viện, các em sẽ được học những điệu nhảy từ cổ điển đến hiện đại theo xu hướng của thế giới, qua đó các em có thể tự tin thể hiện tài năng của bản thân khi tham gia bất cứ các buổi tiệc nào.

Ở các môn như Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, Giao tiếp trên bàn tiệc, Vẻ đẹp tâm hồn, Phong thái trình diễn hay phong thái thanh lịch v.v.. mang lại cho các em những kiến thức bổ ích về các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống hiện đại đầy năng động. Việc định hình một nhân cách sống đẹp ngay từ khi còn bé giúp các em ngày càng trở nên có tư duy rộng mở và sâu sắc hơn, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

Ngoài chương trình học hấp dẫn, khơi nguồn sáng tạo để nuôi dưỡng tài năng ở các lĩnh vực thể thao và nghệ thuật, sự tận tâm trong giảng dạy, nghiên cứu chuyên sâu của các giám đốc chuyên môn và giảng viên đầy kinh nghiệm, uy tín, thì điểm đặc biệt giúp Học viện Hoàng tử và Công chúa thêm thu hút các bậc phụ huynh, là Học viện chỉ giới hạn tối đa 20 học viên cho một lớp để đảm bảo chất lượng. Song song đó, Học viện còn kết hợp với chính các phụ huynh để phát triển các trung tâm đào tạo ra khắp nơi trên toàn quốc và ngay tại các chung cư cao cấp mà phụ huynh đang cư trú, giúp các bậc cha mẹ tiện lợi trong việc đưa đón các con và tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc đi lại.

Sau khóa học, học viên sẽ được tham gia những sự kiện lớn, biểu diễn báo cáo cuối khóa để có cơ hội cọ xát, phát triển thành những tài năng trong tương lai qua những khóa huấn luyện chuyên sâu của lĩnh vực mình yêu thích.

Học viện Hoàng tử và Công chúa

“Nơi đào tạo và xây dựng hình ảnh của các nhà lãnh đạo trong tương lai”

Loading

Loading...