1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Tập đoàn Nam Hương mang Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi đến gần hơn với phụ huynh miền trung

By btv NH

May 21, 2019

Vào ngày 19/5 vừa qua, Hội thảo “Cơ hội đầu tư cho tương lai” được Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi phối hợp với Tập đoàn Nam Hương tổ chức thành công tại Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi thu hút nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh tại khu vực miền trung.

Viết Bởi Phuongthao
21-05-2019

 

IMG 0020

Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Tập đoàn Nam Hương cùng phụ huynh và các em học sinh tham quan tại IEC Quảng Ngãi

 

Tại sự kiện này, hơn 100 phụ huynh ở các tỉnh, thành phố như Đà Nẵng, Quảng Nam và Quy Nhơn được tận mắt chứng kiến cơ sở hạ tầng của Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi do Tập đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư và xây dựng. Tận mắt chứng kiến một thành phố giáo dục mang tầm quốc tế hiện đại ở ngay tại mảnh đất miền Trung, rất nhiều phụ huynh hài lòng và quyết định đầu tư cho con vào học tập tại Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi. Các phụ huynh hoàn toàn bất ngờ và hào hứng khi được nhìn thấy một thành phố giáo dục đã dần hoàn thiện với những hình ảnh chân thật giống hệt như trong những bức vẽ 3D trước đó.

 

IMG 0039

shdjdhdjđjksk

Phụ huynh và các em được hướng dẫn tham quan Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi

 

Đón tiếp các vị phụ huynh đến với trường là Thạc sĩ Nguyễn Tân Cảnh – Hiệu trưởng trường iSCHOOL thuộc IEC Quảng Ngãi cùng với đôi lời chia sẻ: “Hiện nay IEC đã dần hoàn thiện và đã có đủ số lượng học sinh trong một lớp để khai giảng đúng vào ngày 5/9, đó là lời khẳng định chắc chắn từ phía nhà trường và Tập đoàn. Điều chúng tôi mong mỏi nhất đó là, bên cạnh việc học tập và sinh hoạt tốt ở trên trường thì sau khi về nhà, các em học sinh vẫn cảm thấy yêu mến và mong muốn đi học tại IEC vì suy cho cùng, điều mà tất cả chúng ta mong mỏi đó là con cái của chúng ta luôn hạnh phúc và vui vẻ. Nhưng chắc chắn, khi học tại IEC, các em học sinh vẫn sẽ tốt nghiệp theo đúng quy định của Bộ giáo dục, cùng với đó là các kĩ năng cần thiết để các em có thể hòa nhập trong môi trường quốc tế, có thể làm công dân toàn cầu và đến với các trường đại học trên thế giới. Đó là mục đích của Tập đoàn khi tạo nên Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC”.

 

IMG 0129

Thạc sĩ Nguyễn Tân Cảnh – Hiệu trưởng trường iSCHOOL thuộc IEC Quảng Ngãi

 

Đến với chương trình với vai trò đối tác tư vấn chiến lược Truyền thông – Tuyển sinh cho Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi, Á hậu Mrs. World 2012 – Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp cũng đã gửi chào mừng quý phụ huynh đã đến tham dự buổi School Tour và tọa đàm tại IEC, đồng thời chị Nguyễn Thu Hương cũng gửi lời cảm ơn đến phía nhà trường đã tạo cơ hội thuận lợi để các phụ huynh có thể đến tham quan một thành phố giáo dục hiện đại, chuẩn quốc tế.

 

IMG 0146

Á hậu Mrs. World 2012 – Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp

IMG 0160

Ông Hoàng Văn Nam – Giám đốc dự án IEC Quảng Ngãi giới thiệu gói đầu tư học phí

 

Với chủ đề là “Cơ hội đầu tư cho tương lai”, bên cạnh việc đưa ra các gói đầu tư hấp dẫn dành riêng cho các phụ huynh thì Tập đoàn Nam Hương cũng mời đến sự kiện Chuyên gia giáo dục học – chị Lê Thị Phương Nga, tác giả cuốn sách “Chat về nghề làm cha mẹ” – một cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều bậc phụ huynh. Chị đã đưa ra những lỗi mà cha mẹ thường hay vô tình mắc phải nhưng lại gây tổn thương sâu sắc đến tâm hồn của các con, chính điều ấy đã làm cho mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái ngày càng xa cách hơn. Nhiều phụ huynh sau khi lắng nghe đều giật mình và cảm thấy cần phải thay đổi bản thân để có thể hiểu con mình hơn trong xã hội hiện đại.

 

 

IMG 0209

Chuyên gia giáo dục học Lê Thị Phương Nga

 

Các vị phụ huynh sau khi tham dự sự kiện đã bày tỏ những suy nghĩ riêng của bản thân như chị Lê Thị Kim Cúc ở thành phố Quy Nhơn, Bình Định lần đầu tiên chứng kiến một thành phố giáo dục hiện đại được xây dựng quy mô nhưng không xa với Quy Nhơn. Từ trước đến nay chị Cúc cũng muốn tìm hiểu một môi trường học tập tốt, giáo dục toàn diện cho con mình nhưng không có đầy đủ thông tin. Từ ngày có Công ty Truyền thông Nam Hương đến Quy Nhơn tư vấn về Thành phố Giáo dục Quốc tế và còn được Công ty Truyền thông Nam Hương tổ chức cho cộng đồng phụ huynh tham quan tại Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi thì chị Cúc rất vui mừng vì con chị sẽ được học tập trong môi trường giáo dục phát triển toàn diện. Trăm nghe không bằng một thấy, chị Cúc rất an tâm và tin tưởng vào một môi trường giáo dục toàn diện như IEC Quảng Ngãi.

 

IMG 0163

IMG 0201

IMG 0172

Đại diện trường IEC và Tập đoàn Nam Hương giải đáp những thắc mắc của phụ huynh

 

Chị Trương Thị Đạt ở thành phố Quy Nhơn đã đăng kí gói đầu tư cho con gái năm nay vào lớp 9. Chị Đạt chia sẻ “Khi con tôi lên lớp 6 thì tôi cũng muốn tìm một môi trường học tập phù hợp cho con. Mấy năm qua, tôi cũng đã tìm hiểu nhiều nơi nhưng nếu đưa con vào thành phố Hồ Chí Minh tôi vẫn không yên tâm vì bé là con gái, nhưng khi tìm hiểu, nhất là môi trường giáo dục nội trú của Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC thì tôi đã quyết định cho con theo học tại đây”. Chị Đạt quyết định đầu tư cho con mình vào IEC Quảng Ngãi là muốn thay đổi môi trường giáo dục cho con mình, muốn con được phát triển toàn diện về kỹ năng, thể chất, học vấn chứ không phải phát triển đơn độc một mặt là học tập, chỉ bằng lý thuyết. Chị muốn con mình được vui vẻ, hạnh phúc. Qua tìm hiểu chị thấy IEC Quảng Ngãi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà chị cần nên chị quyết định đầu tư cho con và quan trọng là con chị cũng muốn được học tập trong môi trường này.

Sau khi được tham gia các sự kiện do Công ty Truyền thông Nam Hương tổ chức và được tham quan Thành phố Giáo dục Quốc tế –  IEC Quảng Ngãi, chị Nguyễn Thị Thủy ở quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng thì khẳng định chị đã đủ niềm tin để cho con học tập ở môi trường học tập tốt như Thành phố Giáo dục Quốc tế IEC Quảng Ngãi. Và hôm nay được tham quan tại ngôi trường con mình học thì không có điều gì tuyệt vời hơn nữa.

 

IMG 0293

IMG 0321

Phụ huynh nhận giấy chứng nhận đăng kí gói học phí

IMG 0340 1

Phụ huynh may mắn nhận voucher 5.000.000đ 

Chính vì vậy trong buổi tọa đàm này, có gần 70 suất học được đăng ký trên tổng số hơn 100 phụ huynh tham dự, điều này cho thấy được sự tin tưởng ngày càng cao của các phụ huynh, không chỉ ở Quảng Ngãi mà còn tại các tỉnh thành miền trung, đối với môi trường giáo dục quốc tế như IEC Quảng Ngãi.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...