1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – Chương trình tầm cỡ “Đẳng cấp tiên phong”

By namhuongsuper

December 24, 2018

Đây là một đêm vinh danh khó quên với tất cả các doanh nhân.

Ngày 13 tháng 12 năm 2018 tại GEM Center đã diễn ra Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với chủ đề chính “Người Tiên Phong”, đây là sự kiện diễn ra thường niên dành cho các doanh nhân trong và ngoài nước được tổ chức bởi Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế (BSIN) và Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN), được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event với sự đồng hành của Học viện đào tạo hình tượng chuyên nghiệp Pro Image.

Á hậu Thu Hương –Trưởng BTC cùng những khách mời tại sự kiện

Đây là một sự kiện đẳng cấp, quy tụ nhiều doanh nhân, các nhà đầu tư đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Đặc biệt sự kiện vinh dự có sự tham dự của Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI 

Hội đồng cố vấn nhận hoa từ BTC

Nhân sự kiện, ông Võ Tân Thành cũng gửi lời chúc đến chương trình: “VCCI đã đồng hành cùng với Phong Cách Doanh Nhân một thời gian dài, chính vì thế tôi hiểu rằng giải thưởng Top 100 còn có ý nghĩa quan trọng trong việc đưa hình ảnh Việt Nam lan tỏa đến với bạn bè quốc tế và tạo dựng được nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Tôi cũng chúc cho chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế sẽ luôn là giải thưởng cao quý dành cho các doanh nhân trong và ngoài nước”.

Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Chia sẽ của khách mời và diễn giả tại sự kiện Top 100

Trước khi đến với phần vinh danh Top 100 Người Tiên Phong, các khách mời đã được lắng nghe những chia sẻ đến từ các diễn giả đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thông qua phần thuyết trình và Talk show “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu – Cơ hội và Thách thức”. Thế giới ngày càng phẳng hơn, chúng ta có thể dễ dàng dịch chuyển đến bất cứ đâu để sinh sống, lập nghiệp, nhưng điều đó cũng mang đến những khó khăn, thử thách và cả cơ hội cho chúng ta, đặc biệt là doanh nhân Việt Nam, những người với sứ mệnh mang những tinh hoa của đất nước phát triển đến khắp thế giới. Và trong buổi Talk show, các diễn giả đã chia sẻ về văn hóa, cơ hội và thách thức khi làm việc tại chính các quốc gia của họ. Nhờ đó, các doanh nhân Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt cho việc phát triển công việc kinh doanh tại nước ngoài.

Ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corporation – Tổng giám đốc tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Khách sạn Intercontinental Hà Nội, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị khách sạn Sheraton Hà Nội

Ông Nicholas Tay – Giám đốc điều hành AIMS tại Úc.

Ông Nikolas Constantinou – Đại diện đến từ Giovani

Ông Daniel Lim – Chủ tịch Tập đoàn AIMS Việt Nam

Ông Vaggelis Kteniadis – Giám đốc điều hành của Vsquared 2 đến từ Cộng hòa Hy Lạp

Ông Patric Pavik – Giám đốc đầu tư của tập đoàn Related đến từ Mỹ.

Talk show

Lễ vinh danh Top 100 PCDN 2018 2019 – Người tiên Phong

Phần đặc biệt và ý nghĩa nhất của chương trình là phần vinh danh Top 100 Người Tiên Phong, được chia thành nhiều lĩnh vực như văn hóa nghệ thuật, đầu tư xây dựng, công nghệ thông tin, dịch vụ- du lịch, giáo dục. Họ đều là những doanh nhân trong suốt một năm vừa qua không ngừng bước tới và sự đam mê sáng tạo bất tận để có thể tạo dựng được thành công, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực hoạt động và có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Giải thưởng này nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tích và nỗ lực không mệt mỏi đó. Hy vọng đây cũng là động lực để các doanh nhân tiếp tục phấn đấu và đạt được thêm nhiều thành tựu hơn nữa.

Top 10 Tiên phong trong lĩnh vực Nghệ thuật

Top 10 Tiên phong trong lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch – Dịch vụ

Top 3 quý ông tiên phong

Những nam doanh nhân ngày nay, bên cạnh việc giỏi kinh doanh, thì họ còn là những người có phong cách sống đẹp, luôn hết mình vì những hoạt động cộng đồng. Chính vì thế, BTC quyết định chọn ra 3 quý ông để vinh danh như một lời tri ân dành cho những Quý ông Tiên phong cho những đóng góp không mệt mỏi và tinh thần tiên phong đi đầu trong những lĩnh vực khác nhau.

Top 3 Qúy ông Tiên phong

NTK Lê Sĩ Hoàng – Thạc sĩ Mỹ thuật, Nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài Việt Nam – tiên phong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật

Doanh nhân Phạm Cao Đông – Giám đốc điều hành CDC Home Design Center – tiên phong trong lĩnh vực nội thất, xây dựng

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch Sơn Kim Group – tiên phong trong lĩnh vực đầu tư

Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Chương trình Lễ vinh danh đã khép lại với những niềm vui cùng những ấn tượng đẹp trong lòng mỗi vị khách và cả những doanh nhân nhận giải thưởng. Hi vọng đây sẽ là động lực để các doanh nhân tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của mình, luôn là người tiên phong để tạo ra những giá trị không chỉ cho cá nhân mà còn với cộng đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...