1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Wlin Hà Nội với buổi tư vấn và khám tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội

By User

May 10, 2018

Vừa qua các thành viên trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đã có buổi tư vấn và khám bệnh miễn phí tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội (29 Hàn Thuyên). Đây là hoạt động hữu ích được tổ chức bởi CLB Wlin Pro do Á hoàng Lê Thu Lộc sáng lập và điều hành.

Wlin Pro là CLB thứ ba trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Các thành viên của CLB đa số hoạt động trong các lĩnh vực: Dược phẩm – mỹ phẩm – thời trang và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên do công việc bận rộn nên các nữ lãnh đạo cũng ít có thời gian quan tâm đến việc thăm khám định kỳ và đó là lý do CLB quyết định tổ chức buổi khám – xét nghiệm và siêu âm miễn phí tại Bệnh viện đa khoa Hà Nội do trực tiếp bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Thị Hợp khám và tư vấn.

Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Thị Hợp khám và tư vấn cho các thành viên trong CLB Wlin Pro

Nằm giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội, (số 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng), Bệnh viện Đa khoa Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2010 với tổng diện tích sử dụng gần 2000m2. Bệnh viện được đánh giá là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín của đông đảo người dân trên cả nước. Không chỉ được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bệnh viện quốc tế với trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Hà Nội còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, luôn hết lòng vì người bệnh. Chính vì vậy khi lựa chọn địa chỉ để khám cho các thành viên, Ban điều hành Wlin Pro đã chọn địa chỉ này.

 

Bệnh viện Đa Khoa Hà Nội được rất nhiều chị em trong Wlin VietNam lựa chọn là địa điểm khám, chữa bệnh uy tín 

“Đây là một sáng kiến của Ban điều hành Wlin Pro và lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội đã trở thành một hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Chương trình thu hút được sự tham gia khá đông của các thành viên và khách mời. Ai cũng hào hứng và đánh giá cao sự nhiệt tình cũng như  trình độ chuyên môn cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ. Và với buổi khám bệnh này chúng tôi mong muốn các chị em trong Mạng lưới biết được những vấn đề sức khỏe của mình, có kế hoạch khám chữa bệnh đồng thời yên tâm công tác, cống hiến trí lực cho sự phát triển của cộng đồng và doanh nghiệp ” – Chủ tịch Wlin Pro Lê Thu Lộc hào hứng cho biết.

Á hoàng Lê Thu Lộc mong muốn qua hoạt động này, các thành viên trong Mạng lưới biết được những vấn đề sức khỏe của mình, có kế hoạch khám chữa bệnh để yên tâm công tác, cống hiến trí lực cho sự phát triển của cộng đồng và doanh nghiệp

“Sau buổi khám và tư vấn hầu hết các thành viên đều có sức khỏe khá tốt. Điều này cho thấy mọi người đã rất ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe của mình. Tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta chủ quan, hãy tạo thói quen khám định kỳ 6 tháng một lần cho chính mình và những người thân trong gia đình” – Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Thị Hợp đưa ra lời khuyên.

 

Bác sĩ  Trần Thị Hợp khuyên mọi người nên có thói quen khám định kỳ 6 tháng một lần cho chính mình và những người thân trong gia đình

Với tiêu chí “Đẹp hơn –Thành công hơn và Hạnh phúc hơn”  Wlin Vietnam không ngừng tạo ra các giá trị cho hội viên bằng các hoạt động như: tổ chức các hoạt động kết nối trong kinh doanh, cùng nhau tham gia các hoạt động từ thiện lan tỏa nhiều giá trị đến với cộng đồng, đồng thời tổ chức các hoạt động dã ngoại và khám bệnh miễn phí để đi sâu vào đời sống tinh thần của các thành viên.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...