1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Bùng nổ Lễ Phát Động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022

By btv NH

November 18, 2021

Ngày 17.11 vừa qua, Nam Hương Media Group là đơn vị độc quyền đã thành công thực hiện Lễ Phát Động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 trên nền tảng Virtual Event, được phối hợp tổ chức bởi tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới BSIN Global.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với chặng đường hơn 10 năm đã trở thành một thương hiệu uy tín trong việc tìm kiếm và vinh danh những doanh nhân đã hết mình cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp, đất nước và tạo ra nhiều giá trị cao quý. Đặc biệt năm 2021, dù dịch Covid – 19 bùng phát gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của xã hội, nền kinh tế đương đầu với khó khăn vô cùng lớn vẫn không khiến họ nao núng. Ngược lại, trong thách thức, họ đã tạo cho mình sức bật mãnh liệt để đối đầu với trách nhiệm xã hội bởi sự phát triển bền vững của doanh nghiệp luôn gắn liền với sự phát triển của xã hội, cộng đồng. 

Lễ Phát Động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 với chủ đề “Cánh Diều Ngược Gió” diễn ra trên nền tảng Virtual Event đã tạo cơ hội cho các khách mời học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và giao lưu cùng các chuyên gia, diễn giả, doanh nhân tầm cỡ, uy tín. Bên cạnh đó, sự kiện còn là giúp khách mời kết nối giao thương, xây dựng các network chất lượng từ mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân toàn cầu. Đây là một sân chơi, giúp các doanh nhân trong và ngoài nước có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ, kết nối những ý tưởng kinh doanh mới.

Mỗi năm, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đều chọn một chủ đề thiết thực, gần gũi đối với các doanh nhân để thông qua những chia sẻ của các diễn giả, mọi người sẽ có một cái nhìn đa chiều về vấn đề còn đang khúc mắc trong cộng đồng doanh nhân. Chính vì vậy, Lễ Phát Động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 đã đón nhân được sự chúc mừng nồng nhiệt từ các Đại biểu, diễn giả, doanh nhân, khách quý trong và ngoài nước. 

Bản lĩnh vượt bão của top 100 Phong Cách Doanh Nhân 

TS. Nguyễn Khắc Thuần – Thành viên Ban cố vấn Top 100 PCDN

Với sự trân trọng và ghi nhận kịp thời qua giải thưởng hàng năm, Top 100 PCDN luôn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ, là động lực, sức mạnh to lớn, giúp các doanh nhân vững bước trên mặt trận kinh tế, tiếp tục góp phần xây dựng đất nước đẹp giàu. Góp mặt tại sự kiện, Giáo sư Sử học, TS. Nguyễn Khắc Thuần – Thành viên Ban cố vấn Top 100 PCDN đã hào hứng phát biểu chúc mừng mở đầu thành công cho sự kiện cũng như Lễ Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân sắp tới: “Tôi rất hạnh phúc khi nhiều năm qua được tham gia vào Hội Đồng Thẩm Định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân. Đây là cơ hội để tôi tiếp xúc với những doanh nhân tài giỏi, những người cả tài và đức đều được xã hội công nhận và xem trọng. Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là một giải thưởng có giá trị vang xa tận nhiều nước trên Thế giới. Chúng ta đã và đang trải qua cuộc cách mạng kĩ thuật lần thứ 4, nó cho tôi thấy luôn luôn có người đi tiên phong, có người mở đường, có sự sáng tạo để nghĩ tới sự phát triển không ngừng của văn minh… họ chính là ngọn cờ, niềm kiêu hãnh của xã hội để các thế hệ trẻ nối tiếp nhau cùng đi lên. Và cuối cùng, tôi chúc cho giải thưởng Top 100 Phong cách doanh nhân đạt được hiệu quả tốt và gây được tiếng vang tốt hơn nữa”

Giáo sư Hà Tôn Vinh – Chủ Tịch Kiêm Tổng Giám Đốc Stellar Management  

Một trong những thành viên của Ban Hội Đồng Thẩm Định Giáo sư Hà Tôn Vinh – Chủ Tịch Kiêm Tổng Giám Đốc Stellar Management cũng đã hào hứng chia sẻ về xu hướng của nền kinh tế trong năm 2022 và chúc mừng sự kiện phát động TOP 100 PCDN người tiên phong: “Tôi cũng thật vinh dự tham gia vào Hội Đồng Thẩm Định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân. Đã trải qua một thời gian dài hoạt đột và để một Tổ chức hoạt động lâu dài được như vậy đó là sự thành công, được gây dựng nghiêm túc và bài bản. Tôi rất trân trọng và đáng khích lệ. Đây là nơi tất cả các doanh nhân đều có thể tham gia và tỏa sáng. Với chủ đề “Cánh diều ngược gió” được Ban tổ chức ví với hình ảnh đẹp và đặc biệt để nói đến cánh diều bay cao, bay xa, chúng ta đang vươn tới chuẩn toàn cầu. Tính đến ngày hôm nay doanh nhân được đánh giá với nhiều tiêu chí, không chỉ làm kinh doanh mà cần phải đóng góp cho xã hội, bảo vệ môi trường, dùng chuẩn mực kinh doanh cao nhất, minh bạch tài chính, công nghệ sạch, dùng người tài,… để giúp cho đất nước đi lên giàu đẹp. Và lời cuối cùng, tôi xin chúc cho top 100 Phong Cách Doanh Nhân thành công”

TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch BSIN Global & WLIN Global, TGĐ Nam Hương Group, Trưởng Ban Tổ Chức

Bên cạnh đó, các doanh nhân, khách mời đã sôi nổi đón chờ phần điều phối talkshow “Cánh diều ngược gió” của TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch BSIN Global & WLIN Global, TGĐ Nam Hương Group, Trưởng Ban Tổ Chức. Chị cũng đã chia sẻ tại sự kiện: “Tôi xin được thay mặt cho những người thực hiện chương trình vô cùng biết ơn những chia sẻ sâu sắc của quý Đại biểu và khách quý tham dự sự kiện. Năm nay với chủ đề “Cánh Diều Ngược Gió”, mong muốn tôn vinh những doanh nghiệp vượt khó khăn và thử thách. Một trong những trọng trách rất lớn cho những người doanh nhân là tạo ra của cải vật chất, tạo ra công ăn việc làm, những cơ hội phát triển cho người lao động và quốc gia. Việc tôn vinh đóng vai trò rất quan trọng mà Nam Hương Group muốn mang đến cho tất cả các doanh nhân đã đóng góp vô cùng to lớn đối với sự phát triển của xã hội, đất nước.

Doanh nhân Nguyễn Viết Hải –  Chủ Tịch Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình, Chủ Tịch BSIN Việt Nam, thành viên Hội Đồng Thẩm Định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân

Tham gia talkshow, người đứng đầu Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình giúp doanh nghiệp trường tồn vượt qua đại dịch, Doanh nhân Nguyễn Viết Hải –  Chủ Tịch Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình, Chủ Tịch BSIN Việt Nam, thành viên Hội Đồng Thẩm Định Top 100 Phong Cách Doanh Nhân cũng hào hứng chia sẻ: “Tôi rất vinh hạnh chia sẻ sự phát triển của Hoà Bình. Doanh nghiệp nào cũng phải trải qua những khó khăn và thử thách, và chúng ta nên xem đó là chuyện bình thường để chúng ta có tinh thần lạc quan xây dựng được những giải pháp tối ưu vượt qua khó khăn, vượt qua trắc trở,…”. Bên cạnh đó, ông cũng đã hát tặng bài “Cánh Diều Ngược Gió” cho quý khách tham dự tại sự kiện

Phát động chương trình tìm kiếm Top 100 người tiên phong 2021 – 2022

Đối với tình hình đặc biệt do dịch Covid-19 gây ra trong thời gian qua, sự kiện Top 100 PCDN năm nay sẽ được tổ chức với hai hình thức Virtual Event và offline tại nhà hàng Adora Center HCM. Và đặc biệt năm nay, Top 100 PCDN không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà mở rộng ra toàn cầu. Top 10 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong Việt Nam sẽ được tham gia đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân toàn cầu. Sự kiện có sự tham gia chia sẻ của chị Naomi Nga Đoàn – Partner of WLIN QUEEN – Giám đốc công ty Trí Tuệ Sống Động – MindsVibe Co. Ltd. về hành trình tìm kiếm Top 100 PCDN Quốc Tế và lịch trình sự kiện Quốc tế. 

Naomi Nga Đoàn – Partner of WLIN QUEEN – Giám đốc công ty Trí Tuệ Sống Động bên tay trái và Doanh nhân Eddie Lim – Tổng Giám Đốc Adora bên tay phải

Lễ Phát Động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 đã trân trọng công bố Thương hiệu Adora – Đối tác tham gia đồng hành tổ chức sự kiện Offline cùng với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021- 2022. Doanh nhân Eddie Lim – Tổng Giám Đốc Adora đã chia sẻ tại sự kiện: “Chúng tôi trân trọng khi đồng hành tổ chức sự kiện Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân vào ngày 8/1/2022 sắp tới. Tôi xin chúc mừng cho sự thành công của sự kiện với sự tham gia của nhiều doanh đến từ nhiều nước trên Thế giới. Một lần nữa xin chúc mừng cho sự kiện hôm nay diễn ra thành công”

Cách doanh nhân, khách quý hào hứng chúc mừng Lễ Phát Động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021-2022 diễn ra thành công.

Sự thành công của sự kiện còn có sự đóng góp chúc mừng từ quý khách, doanh nhân: Doanh nhân Đinh Văn Lộc- Chủ tịch sáng lập BSIN Galaxy Club, Chủ tịch HĐQT IEX Group, TS. Phạm Thị Thùy Dung – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Nahy Group, Ms. Phan Ngọc Diễm – CEO Ngọc Nam Phương Communication,… Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tổ chức “Business Matching” cho quý khách mời tham dự sự kiện có một không gian kết nối sôi nổi, gắn kết giao thương, giao lưu hiệu quả, hướng tới những chiến lược giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua khó khăn của hiện tại, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021-2022 là những người đứng đầu bản lĩnh, dám chấp nhận rủi ro, sẵn sàng đương đầu với khó khăn và thử thách, sáng tạo để đem đến những kiến thức mới, đi trước đón đầu để bắt kịp xu thế của thời đại, thúc đẩy phát triển lĩnh vực mình hoạt động để mang lại những giá trị to lớn cho xã hội, họ chính là những DOANH NHÂN TIÊN PHONG, sống trách nhiệm và làm giàu chính đáng. Họ luôn tìm cách PHÁT TRIỂN và TẠO CƠ HỘI CHO CỘNG ĐỒNG cùng phát triển. 

Quý doanh nhân hãy truy cập vào đường link đăng ký tham gia đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: 0916 350 072 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...