1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Business Matching – Sân chơi kết nối kinh doanh của gần 100 nữ lãnh đạo miền Bắc

By btv NH

September 3, 2019

Với mục đích kết nối kinh doanh, chia sẻ cơ hội hợp tác cho các nữ lãnh đạo, chương trình Business Matching miền Bắc lần đầu tiên đã được tổ chức thành công vào ngày 30/8 tại khách sạn Daewoo. Trong khuôn khổ chương trình, Ban điều hành WLIN miền Bắc nhiệm kì 1 cũng chính thức ra mắt trong sự chúc mừng của tất cả khách mời và hội viên WLIN.

Các nữ lãnh đạo tài năng xinh đẹp tham dự sự kiện

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Chủ tịch WLIN Global, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch các câu lạc bộ tại miền Bắc, đại diện các nhà tài trợ và gần 100 nữ lãnh đạo xinh đẹp là chủ các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Khác với các chương trình Business đơn thuần, Business Matching là cơ hội để tất cả thành viên của các câu lạc bộ giao lưu, học hỏi được cung cấp những kiến thức bổ ích với nhiều chủ đề về kinh tế, xã hội, nghệ thuật cuộc sống…Chương trình được điều phối thành công bởi chị Nguyễn Thu Trang – Phó chủ tịch WLIN miền Bắc và đại diện Phó chủ tịch của các câu lạc bộ.

Các khách mời và hội viên trong khán phòng đã được lắng nghe những chia sẻ về hành trình kiến tạo cũng như duy trì WLIN Global từ Chủ tịch Nguyễn Thu Hương. Với chị Thu Hương, xây dựng một tổ chức đã khó, việc duy trì tổ chức để vững mạnh và bền vững lại càng khó hơn. Điều đặc biệt, mỗi thành viên trong một tổ chức cần là hạt nhân tích cực, chủ động trong việc kết nối, tạo hình ảnh cho bản thân. Ngoài ra, các đội nhóm cũng cần có kế hoạch sử dụng tích hợp, hiệu quả các kênh truyền thông để mang những giá trị tốt đẹp của tổ chức lan tỏa ra toàn cộng đồng.

Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương cùng Chủ tịch sáng lập WLIN Beauty Khuất Ánh Tuyết và Trịnh Khánh Hương

Là người khởi tạo và đồng hành cùng WLIN Global từ những ngày đầu tiên, chị Thu Hương cảm thấy tự hào bởi bên cạnh luôn có sự sát cánh, tin tưởng của các nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp. Sự lớn mạnh của WLIN Global ngày hôm nay, không thể nhắc đến vai trò của những nhân tố tích cực là các Partner, Chủ tịch câu lạc bộ. Họ xứng đáng là những người phụ nữ tiên phong, tích cực trong hành trình thay đổi vì sự tiến bộ của phụ nữ. Chia sẻ tại sự kiện, mỗi chủ tịch đều có những quan điểm riêng về cách thức phát triển của tổ chức, nhưng suy cho cùng sự phát triển đó đều đi theo và hướng đến những giá trị mà WLIN Global đã đặt ra.

Chủ tịch WLIN Capital Hà Nội – Vũ Thị Thanh Loan – Tổng giám đốc Ocean Edu

Luôn mang trong mình hoài bão hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành cùng các nữ doanh nhân, chị Vũ Thị Thanh Loan – Chủ tịch WLIN Capital Hà Nội chia sẻ: “WLIN là một sân chơi bổ ích cho các nữ doanh nhân, trong suốt hành trình qua, tôi nhận thấy sự thay đổi tích cực trong chính bản thân mình cũng như các chị em tôi từng có cơ hội được tiếp xúc. Thay vì tập trung cho công việc, chúng tôi dành thời gian để gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi về mọi vấn đề trong cuộc sống, chúng tôi giúp nhau đẹp hơn, hạnh phúc và thành công hơn mỗi ngày”.

Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương trao hoa và quyết định cho Chủ tịch WLIN miền Bắc Nguyễn Thị Phương Lành

Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình, Ban điều hành WLIN miền Bắc cũng chính thức được ra mắt với sự góp mặt của Chị Nguyễn Thị Phương Lành sẽ đảm nhận vị trí Chủ tịch WLIN miền Bắc và chị Nguyễn Thu Trang với chức danh Phó chủ tịch sẽ cùng hỗ trợ, kết nối nhằm gia tăng sự tương tác và gắn kết giữa các thành viên. Trong cương vị mới, chị Phương Lành sẽ cùng ban điều hành định hướng hoạt động để các câu lạc bộ mở rộng không ngừng trong tương lai.

Ngoài ra, chương trình cũng là dịp để vinh danh Nữ hoàng Kết nối của tháng – người có đóng góp tích cực trong việc gia tăng thành viên. Bằng sự nhiệt huyết và nỗ lực của mình, danh hiệu Nữ hoàng Kết nối đã thuộc về nữ lãnh đạo Lê Sương Mai – Chủ tịch WLIN Venus. Đây là một sự khích lệ tinh thần cho những cống hiến vì cộng đồng của chị Sương Mai, qua đây cũng kêu gọi sự tích cực từ các thành viên trong các câu lạc bộ.

Vinh danh Nữ hoàng Kết nối Lê Sương Mai

Giống với các chương trình Business Lunch khác, sự kiện Business Matching còn vui mừng chào đón sự gia nhập của 8 thành viên mới gia nhập vào Mạng lưới WLIN. Mặc dù đăng kí sinh hoạt ở các câu lạc bộ khác nhau, nhưng họ đều hoạt động dưới một mái nhà chung WLIN Global cùng hỗ trợ nhau ngày càng hoàn thiện để cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

Các hội viên mới được kết nạp

Không dừng lại ở đó, sự kiện chúc mừng sinh nhật cho các hội viên có sinh nhật trong tháng 8 đã được diễn ra thật đầy cảm xúc khi khúc hát Chúc mừng sinh nhật được cất lên trong tiếng cười giòn tan và vui vẻ của tất cả các thành viên trong hội trường. Đặc biệt hơn hết, các thành viên có sinh nhật trong tháng 8 còn nhận được những phần quà đặc biệt đến từ công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên.

 

Sinh nhật hội viên tháng 8

Như vậy, các thành viên tham dự đã có những giây phút giao lưu, kết nối kinh doanh thật hiệu quả. Xin cảm ơn Nhà tài trợ Merrige Áo Giảm Cân Định Hình, SherlynDiamond & Sherlyn Perfume, GPLand cùng với sự đồng hành của WHS Gene Test đã góp phần làm nên thành công cho chương trình.

Theo WLIN.vn


 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...