1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Các doanh nhân ngành Giáo dục, Đào tạo, Tư vấn đầu tư, Thương mại xuất nhập khẩu chia sẻ đầy nhiệt huyết về mô hình kinh doanh tiên phong cùng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân

By btv NH

December 24, 2021

Chiều 22/12/2021, chương trình “Hành Trình Tìm Kiếm Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021-2022 – Leader Talk: Đi qua mùa giông bão – Ngành Giáo dục, Đào tạo, Tư vấn đầu tư, Thương mại xuất nhập khẩu” đã diễn ra thành công tốt đẹp trên nền tảng Zoom meeting.

Với chủ đề “Leader Talk: Đi qua mùa giông bão – Giao lưu với ngành Giáo dục, Đào tạo, Tư vấn đầu tư, Thương mại xuất nhập khẩu”, chương trình đã nhận được sự tham gia đông đảo của các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp các ngành này giao lưu truyền cảm hứng về mô hình kinh doanh tiên phong và những sáng tạo đột phá để dẫn dắt công ty phát triển bền vững sau đại dịch. Đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp trong ngành giao lưu kết nối cùng nhau, tăng cường hợp tác phát triển kinh doanh.

Chương trình có sự tham dự chia sẻ của các doanh nhân ngành Giáo dục, Đào tạo, Tư vấn đầu tư, Thương mại xuất nhập khẩu

Những chia sẻ về mô hình kinh doanh tiên phong và bí quyết phục hồi doanh nghiệp sau đại dịch

Ngành Giáo dục, Đào tạo, Tư vấn đầu tư, Thương mại xuất nhập khẩu là lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Mọi hoạt động của ngành giáo dục phải chuyển sang hình thức đào tạo trực tuyến. Lĩnh vực Tư vấn đầu tư/Thương mại xuất nhập khẩu cũng gặp khó khăn vì việc hạn chế đi lại do giãn cách xã hội. Hàng chục ngàn doanh nghiệp thiếu lao động và tạm ngưng kinh doanh. Song trong khó khăn, các doanh nhân lĩnh vực này vẫn giữ ý chí vươn lên với tinh thần sáng tạo nhằm tạo ra những giải pháp tích cực để đưa doanh nghiệp vượt qua thách thức và phục hồi sau đại dịch.

Tham dự chương trình với cương vị đại diện Hội đồng Cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022, Ông Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch Công ty Sơn Hải đã có nhiều chia sẻ ý nghĩa, thiết thực với các doanh nhân từ góc nhìn và trải nghiệm của mình. Ông cho biết: “Tôi nhận thấy cơ hội xuất phát bên trong bản thân doanh nhân và doanh nghiệp là yếu tố giúp doanh nghiệp thay đổi, đánh giá lại bản thân mình và định hướng phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Xu thế hiện nay chính là liên tục thay đổi, các doanh nghiệp cần nhìn rõ điểm mạnh và điểm yếu để tìm ra lối đi mới trong thị trường năng động hiện tại. Mỗi người, mỗi doanh nghiệp cần thích nghi linh hoạt với những thay đổi để thấy nhiều lối đi mới, tái cấu trúc doanh nghiệp và bản thân để xác định tầm nhìn, xây dựng chiến lược hiệu quả.”

Ông Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch Công ty Sơn Hải, Thành viên Hội đồng cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022

Đồng quan điểm với doanh nhân Nguyễn Hồng Sơn, TS Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022 chia sẻ: “Thời đại công nghệ phát triển hiện nay khiến các doanh nghiệp phải thay đổi kế hoạch chiến lược và đại dịch giúp các doanh nghiệp thích ứng nhanh chóng với sự chuyển dịch của tình hình thực tế. Chính vì vậy, tôi hy vọng trong chương trình này, các doanh nghiệp ngành Giáo dục, Đào tạo, Tư vấn đầu tư, Thương mại xuất nhập khẩu sẽ biết được cách thức đưa doanh nghiệp vượt khó khăn để sẵn sàng bước sang năm 2022 rực rỡ.” 

TS Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022 

Doanh nhân Nguyễn Đình Anh Khoa – Chủ tịch HĐQT Công ty CP K’Event, Chủ tịch Hội phản ứng nhanh tỉnh Thừa Thiên Huế cảm thấy rất vinh dự khi tham gia giao lưu trong chương trình vì đây là cơ hội để anh lan tỏa giá trị tích cực tới cộng đồng từ những dự án đã thực hiện. Anh chia sẻ: “Công ty của tôi chuyên tổ chức các giải đua sup trên sông Hương – dòng dông di sản tại lễ hội Festival Huế nhằm tôn vinh những nét đẹp văn hóa và du lịch đến bạn bè trong nước và quốc tế. Đặc biệt, trong khoảng thời gian vừa qua khi miền Nam chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, tôi và doanh nghiệp của mình đã huy động cả vốn và nguồn lực để thực hiện hỗ trợ 120 tấn lương thực thực phẩm cho bà con Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó giúp 8000 người trở về quê khi đi ngang hay tới Huế. Không những vậy, chúng tôi còn triển khai mô hình ATM Oxy hoạt động xuyên ngày và đêm để giúp đỡ kịp thời bệnh nhân và tất cả mọi dự án đều miễn phí.”

urgent cash loan bad credit

Doanh nhân Nguyễn Đình Anh Khoa – Chủ tịch HĐQT Công ty CP K’Event, Chủ tịch Hội phản ứng nhanh tỉnh Thừa Thiên Huế

Là một chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản, Doanh nhân Adam Hải – Phó Tổng Giám đốc Trần Anh Group, Phó Chủ tịch Ban Bất động sản & Xây dựng BSIN Lifestyle đã chia sẻ cách thức đưa doanh nghiệp vượt qua giông bão do đại dịch: “Trần Anh Group luôn đặt tiêu chí phải tăng cường cung cấp những sản phẩm Bất động sản sinh thái, nghỉ dưỡng ra thị trường nhằm biến “nguy” thành “cơ”. Và hơn hết, doanh nghiệp mong muốn đóng góp nhiều giá trị từ việc mang lại những không gian sống trong lành để tăng trải nghiệm hiện hữu cho khách hàng của mình. Chúng ta cần nhanh chóng thích nghi, nắm bắt cơ hội kịp thời để tạo ra xu hướng và biến trải nghiệm trong quá khứ thành kinh nghiệm đáng quý ở hiện tại.” 

Doanh nhân Adam Hải – Phó Tổng Giám đốc Trần Anh Group, Phó Chủ tịch ban Bất động sản & Xây dựng BSIN Lifestyle

Nữ doanh nhân Lê Kim Sang – CEO Học viện Happykey Training & Coaching đại diện một đơn vị về mảng đào tạo kỹ năng sống đã chia sẻ những giá trị ý nghĩa khi doanh nghiệp chị tham gia các dự án vì cộng đồng: “Học viện Happykey trong mùa dịch vừa qua với các chương trình hoạt động chuyển đổi số đã thu hút hơn 5000 học viên là các anh chị doanh nhân đăng ký tham gia khóa học 30 ngày thay đổi thói quen hạnh phúc để thành công và xây dựng nhân hiệu từ gốc, trong đó có những học viên là F0. Việc tham gia khóa học ở Happykey giúp các F0 rất nhiều về mặt tinh thần.” Chị Lê Kim Sang cũng nhận định “Leader Talk – Đi qua mùa giông bão” là một trong những chương trình dấu ấn mà chị tham gia để được đề cử trong Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với việc trao những giá trị cho cộng đồng và doanh nghiệp, điển hình như chiến lược 365 ngày chăm sóc khách hàng của Happykey.

Nữ doanh nhân Lê Kim Sang – CEO Học viện Happykey Training & Coaching

Doanh nhân Lê Hưng – Founder Getfit Holdings, Tổng giám đốc Getfit Gym & Yoga chia sẻ đến cộng đồng doanh nhân dự chương trình về hoạt động tiên phong của doanh nghiệp mà mình đang quản lý: “Getfit đang hoạt động theo cơ chế vốn thay vì cơ chế thị trường với mục tiêu nâng cao thể chất người Việt, dự kiến đạt 1.500.000 khách hàng trong 5 năm. Thời gian tới, Getfit kỳ vọng sẽ mở rộng mô hình tập luyện tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh thêm 2 phòng tập và là doanh nghiệp thể thao đầu tiên lên thị trường chứng khoán bằng việc tích cực hợp tác với đối tác lớn.” 

Doanh nhân Lê Hưng – Founder Getfit Holdings, Tổng giám đốc Getfit Gym & Yoga 

Chương trình còn có những phần chia sẻ thú vị về mô hình hoạt động tiên phong của doanh nghiệp đến từ nữ doanh nhân Nguyễn Châu Linh – CEO Công ty Hành Trình Kim Cương (DJC) – một tập đoàn giáo dục và công nghệ, định hướng xây dựng thư viện số độc đáo dựa trên mô hình quản trị cuộc đời hay doanh nhân Huỳnh Nhất Duy – Giám đốc Công ty Hecwin với mô hình phần mềm quản lý doanh nghiệp và doanh nhân Ngô Phi Anh Vũ –Giám đốc Công ty Frappy – một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực với tầm nhìn vươn ra thế giới.

Đại diện Hội đồng Cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên phong 2021-2022 nhận định về phần trình bày của các doanh nhân ngành Giáo dục, Đào tạo, Tư vấn đầu tư, Thương mại xuất nhập khẩu, Thạc sĩ Luật – Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN Miền Nam, Phó Giám đốc NXB Thanh Niên đã có những nhận xét xác đáng và đánh giá cao các ý tưởng, mô hình kinh doanh tiên phong của các doanh nghiệp cũng như cách các doanh nhân đã thực hiện để đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn và phục hồi sau đại dịch. Chị cũng có những góp ý chân thành đến các doanh nhân trẻ để phát triển tốt hơn trong tương lai.

Thạc sĩ Luật – Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN Miền Nam, Phó Giám đốc NXB Thanh Niên

Công bố doanh nhân đề cử và trao giải Best Speaker 

Sau những phần trình bày đầy tâm huyết đến từ các doanh nhân ngành Giáo dục, Đào tạo, Tư vấn đầu tư, Thương mại xuất nhập khẩu về mô hình kinh doanh tiên phong nổi bật của doanh nghiệp mình, Ban tổ chức và Hội đồng cố vấn Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 đã bình chọn doanh nhân có phần trình bày ấn tượng nhất để trao giải Best Speaker. Và doanh nhân được bầu chọn là người truyền cảm hứng đến mọi người nhiều nhất thông qua những hoạt động hỗ trợ cộng đồng từ tổ chức phi lợi nhuận của mình. Đó là doanh nhân Nguyễn Đình Anh Khoa – Chủ tịch HĐQT Công ty K’Event, Chủ tịch Hội phản ứng nhanh tỉnh Thừa Thiên Huế. Phát biểu cảm nghĩ của mình khi đạt giải Best Speaker trong chương trình, nam doanh nhân đã gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người đã lắng nghe và bình chọn cho mình, đồng thời gửi gắm hy vọng các doanh nhân Việt Nam tiếp tục cống hiến hết mình nhằm mang đến nhiều giá trị tích cực trong cuộc sống.

Doanh nhân Nguyễn Đình Anh Khoa chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn chương trình khi là người đạt giải Best Speaker

Ngoài ra, chương trình còn công bố các doanh nhân đề cử mới nhất của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 gồm Doanh nhân – Đạo diễn Hoàng Hải Âu – Chủ tịch Hoàng Gia Media Group, Doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch Getfit Holdings, Doanh nhân Nguyễn Thu Trang – Tổng Giám đốc Công ty TAF Medical, Doanh nhân Phan Thị Kim Huê – CEO Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ITO, Doanh nhân Vũ Thị Hương – Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Nam Sơn Phú Thọ.

Chương trình khép lại thành công với phần cảm ơn chân thành của BTC Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 đến các diễn giả, doanh nhân ngành ngành Giáo dục, Đào tạo, Tư vấn đầu tư, Thương mại xuất nhập khẩu và các khách mời tham dự chương trình, đồng thời giới thiệu sự kiện Lễ công bố hợp tác đồng hành giữa Novaland Group và Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 – Leader Talk: Tiên phong dẫn lối thành công diễn ra vào lúc 10h-12h30 thứ Tư ngày 29/12/2021.

Chương trình là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Hành trình tìm kiếm Đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 – Giải thưởng uy tín thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân mang tầm cỡ quốc tế được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế BSIN Global và được thực hiện bởi Nam Hương Media Group nhằm tôn vinh các doanh nhân và doanh nghiệp bứt phá đi lên, với tinh thần mạnh mẽ tiên phong đón đầu xu hướng đổi mới, sáng tạo sau những thử thách của đại dịch Covid-19. 

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Việt Nam – Người tiên phong 2021-2022 sẽ diễn ra vào ngày 08/01/2022

Với ý nghĩa thiết thực đối với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu, Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 đã nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị uy tín. Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Việt Nam – Người tiên phong 2021-2022 sẽ diễn ra vào ngày 08/01/2022quy tụ hơn 500 doanh nghiệp tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021-2022 nhận được sự đồng hành của nhiều thương hiệu uy tín

Quý doanh nhân hãy cùng ứng cử, đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021-2022 và theo dõi sự kiện uy tín, hoành tráng rất được mong chờ trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế TẠI ĐÂY.      

Thông tin liên hệ: 0916 350 072.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...