1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Các Hoa hậu người đẹp Việt Nam hào hứng tham gia chương trình Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018

By namhuongsuper

January 24, 2018

Ngoài các đề cử là doanh nhân thành đạt của nước chủ nhà Việt Nam và các doanh nhân đến từ các nước trên thế giới, chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 sẽ có sự hiện diện của những Hoa hậu doanh nhân, các người đẹp nổi tiếng của Việt Nam tham dự.

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018 sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 25/01/2018 tại CAPELLA GALLERY HALL – 24 đường 3 tháng 2, quận 10, TP Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 300 doanh nhân trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các hoa hậu – doanh nhân không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng và bản lĩnh trên thương trường.

Tham gia rất nhiều chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế nhiều năm qua, năm 2018 đánh dấu hành trình 10 năm của giải thưởng, các Hoa hậu người đẹp Việt Nam không thể bỏ qua một sự kiện trọng đại mà chính họ đã góp phần tạo nên thành công qua hình ảnh cũng như những đóng góp của mình cho chương trình.

Khán giả sẽ có cơ hội gặp lại những gương mặt xinh đẹp, bản lĩnh và thành đạt không chỉ trên “mặt trận sắc đẹp” mà còn trên cả thương trường như Á hậu Quý bà Thế giới Hoàng Yến, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê, Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, Á hậu Thể thao Băng Châu, diễn viên Hiền Mai, Hoa khôi Tăng Huệ Văn, Á hậu Quý tộc Thế giới 2017 Vương Ngọc Loan…

Á hậu Quý bà Thế giới Hoàng Yến

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê

Á hậu Thể thao Băng Châu

Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly

Hoa hậu Diệu Hoa

Top 100 Phong cách Doanh Nhân Quốc Tế rất vinh dự chào đón các Hoa hậu, người đẹp doanh nhân sẽ có mặt tại sự kiện đẳng cấp của Đêm vinh danh diễn ra ngày 25/1/2018 sắp tới tại CAPELLA GALLERY HALL.

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: L&T PRO, Công ty TNHH Berjaya – D2D, Dự Án Topaz Twins

Đơn Vị Tài Trợ Bạc: Prince & Princess Academy, Luxury Land, Pro Image, Capella Gallery Hall, Eastin Grand Hotel Saigon

Đơn vị Tài Trợ Khác: Hoàng Thiên Media, Phú & Em, Thea Aesthetic Clinic, Ngọc Việt Art, Hoa Tâm Việt

Bảo Trợ Truyền Thông:

Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...