1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

CDC Home Design Center – Câu chuyện đằng sau những thành công trong giới nội thất cao cấp

By namhuongsuper

July 25, 2018

Cùng với biết bao cố gắng của những người ươm mầm hạt giống nội thất cao cấp tại Việt Nam, CDC Home Design Center đã và đang từng bước hoàn thiện, khẳng định vị trí cao cấp của mình nơi xứ sở của những sản phẩm nội thất đẳng cấp, ngoạn mục.

Từ những biến động trong thị trường bất động sản nói riêng và tình hình kinh tế nói chung, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường nội thất khắp nơi, Phạm Cao Đông, “cha đẻ” của CDC Home Design Center, hiểu được rằng đó là lúc mọi người đang “ẩn náu” chờ đợi cho mình những cơ hội.

Doanh nhân Phạm Cao Đông – Nhà sáng lập và điều hành CDC Home Design Center

Khách hàng chờ đợi công việc tốt hơn để tiếp tục đầu tư vào bất động sản, chờ bức tranh bất động sản tươi sáng hơn để chinh phục “độ cao” các penthouse, “siêu” dự án. Các công ty nội thất chờ khách hàng hào phóng hơn, quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc và hứng khởi cho chính ngôi nhà của mình. Tất cả mọi người cùng “chờ”, nhưng cách “ẩn náu” khác nhau.

Doanh nhân Phạm Cao Đông – Nhà sáng lập và điều hành CDC Home Design Center

Nhận thấy trong sự biến động khôn lường của thị trường vốn đã ảm đạm, doanh nhân Phạm Cao Đông tận dụng thời gian và cơ hội đầu tư vào các thương hiệu cao cấp hơn. Điều này thoạt nghe có vẻ hợp lý khi tìm đến thị trường “niche” (thị trường hẹp), phục vụ phần đỉnh của tháp nhu cầu Maslow, nhưng kì thực vẫn mạo hiểm hơn là hợp lý. Anh còn sử dụng thời gian này tập trung vào việc tái cơ cấu hoạt động, chấn chỉnh nội bộ và xây dựng kế hoạch sáng tạo cho concept kinh doanh và marketing. Đồng thời thận trọng lèo lái công ty đi vào vùng biển an toàn trong khi vẫn duy trì phát huy chiến lược mới, sẵn sàng chờ ngày “giương buồm ra khơi”.

“Tôi tin là nếu tất cả chúng ta cùng “động” và kiên định theo cùng một định hướng giống nhau thì thị trường sẽ thay đổi theo cách mà chúng ta muốn. Nhưng dù là trong trường hợp nào, tôi cũng luôn nghiêng về phía cố gắng đem lại những trải nghiệm tốt nhất, những uyển chuyển bất ngờ thú vị và niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Có lẽ do vậy mà hầu hết khách hàng của chúng tôi, nếu không thể trở thành khách hàng thì đều trở thành những người bạn” – doanh nhân Phạm Cao Đông chia sẻ.

Những thiết kế nội thất tại CDC Home Design Center

Duy trì kinh doanh và phát triển sau 21 năm, có thể mọi người cho rằng CDC Home Design Center phát triển chưa nhanh, nhưng anh luôn có cách điều khiển mọi thứ đi vào quỹ đạo nhất định. Vị doanh nhân đam mê nội thất đo lường công việc bằng cách so sánh mức độ đầu tư các nguồn lực của mình với kỳ vọng và mục tiêu đề ra. Vì vậy, như cách mọi người nhìn nhận về Phạm Cao Đông, anh vẫn từ tốn đi trên con đường của mình, theo cách của mình, cảm nhận được niềm vui về thành quả đạt được để thấy vừa đủ thành công và hạnh phúc.

Những thiết kế nội thất tại CDC Home Design Center

Leonardo Da Vinci có một câu rất hay: “Cuộc sống này rất đơn giản. Bạn làm rất nhiều thứ. Hầu hết sẽ thất bại. Một vài thứ sẽ thành công. Bạn tập trung nhiều cho những thứ thành công. Và khi nó thành công rực rỡ, người ta sẽ nhanh chóng copy nó. Sau đó, bạn lại làm thêm những thứ khác. Vấn đề là phải không ngừng làm ra những thứ khác”. Thế nên, Phạm Cao Đông không ngừng tìm ra và đem lại những giá trị mới, những giá trị khác biệt ở CDC Home Design Center và anh luôn hi vọng những nỗ lực đó sẽ luôn được đón nhận.

 

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...