1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chờ đón chương trình “Giao lưu các đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế thị trường Malaysia”

By btv NH

December 3, 2021

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 04.12.2021 với đông đảo các Đại biểu, Diễn giả, Doanh nhân tầm cỡ tham dự chia sẻ về những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh trên nền tảng Virtual Event hoành tráng.  

Đây là chương trình thứ 2 trong chuỗi sự kiện tìm kiếm các đề cử Doanh nhân Quốc tế trên hành trình hướng đến “Lễ vinh danh Top 100 PCDN Quốc tế 2021-2022” nhằm tìm kiếm những đề cử xứng đáng đối với các doanh nhân và doanh nghiệp bức phá đi lên, với tinh thần mạnh mẽ tiên phong đón đầu xu hướng đổi mới và sáng tạo sau đại dịch Covid-19. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh nhân Quốc tế – BSIN Global, do Nam Hương Media Group độc quyền thực hiện.

Thị trường Malaysia đang có nhiều biến động, bối cảnh lạm phát xảy ra đó là tác động của các “cú sốc” từ phía cung do việc phong tỏa trở nên trầm trọng hơn khi nhu cầu tăng nhờ sự phục hồi kinh tế. Bên cạnh đó, cung tiền tăng trưởng vượt sản lượng do các chính sách tài khóa và tiền tệ mở rộng được thực hiện để đối mặt với tác động của các chính sách khóa cứng. Tuy vậy, nhiều doanh nghiệp đã thành công ứng phó trong ngắn hạn để giải quyết những vấn đề nghiêm trọng này. 

Tại chương trình “Giao lưu các đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế thị trường Malaysia có sự góp mặt của các Đại biểu, Diễn giả, Doanh nhân tầm cỡ, uy tín đến từ Malaysia sẽ chia sẻ những lối tư duy mới, chiến lược đầu tư phát triển lại các hoạt động của doanh nghiệp năm 2022 xoay quanh chủ đề nóng Làm thế nào để xây dựng thương hiệu & danh tiếng công ty online và offline? – Thực tế ảo sẽ thay đổi tương lai như thế nào đối với doanh nghiệp của chúng ta?.

Theo các chuyên gia, việc chú trọng đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, phát triển thương mại điện tử, mở rộng thị trường kinh doanh là phương án tối ưu để vực dậy nền kinh tế hiện nay. Chính vì vậy, chương trình là cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ và kết nối giao thương, tăng cường thương mại giữa các doanh nghiệp. 

Hãy tham gia chương trình “Giao lưu các đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế thị trường Malaysia” để có cơ hội giao lưu cùng các chuyên gia với những chủ đề thiết thực xoay quanh xu hướng phát triển nền kinh tế 2022. Đặc biệt, chương trình “Business Matching hứa hẹn sẽ mở ra một không gian sôi nổi là cầu nối gắn kết giao thương, giao lưu hiệu quả cho các doanh nhân. 

Chương trình diễn ra vào lúc 14h00 ngày 04.12.2021.

Quý doanh nhân hãy cùng đề cử và theo dõi sự kiện uy tín, hoành tráng trong cộng đồng doanh nhân quốc tế TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ: 0916 350 072

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...