1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chờ đón chương trình giao lưu với các ứng cử TOP 100 Phong Cách Doanh Nhân ngành Giáo Dục, Đào Tạo, Tư Vấn Đầu Tư, Thương Mại Xuất Khẩu

By btv NH

December 21, 2021

Chương trình sẽ diễn ra vào chiều ngày 22/12 trên nền tảng Zoom trực tuyến với sự tham gia thuyết trình của các ứng cử là Chủ doanh nghiệp, Doanh nhân, Nhà lãnh đạo tổ chức, công ty có những sáng tạo đột phá dẫn dắt công ty phát triển vững bền. 

Hành Trình Tìm Kiếm Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2021-2022 với chủ đề tuần này “Leader Talk: Đi qua mùa giông bão ngành Giáo Dục, Đào Tạo, Tư Vấn Đầu Tư, Thương Mại Xuất Khẩu” là chương trình lớn dành cho các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội tìm hiểu thông tin, nghiên cứu phát triển, quản lý và đầu tư. Bên cạnh đó còn là nơi chia sẻ, truyền cảm hứng, đề xuất các giải pháp sáng tạo, ý tưởng để huy động nguồn lực nhằm phát triển doanh nghiệp ngành Giáo Dục, Đào Tạo, Tư Vấn Đầu Tư, Thương Mại Xuất Khẩu có những bước tiến mới trong hoạt động kinh doanh. 

Song trong những thành công sẽ trải qua những trở ngại khó khăn. Vậy các giải pháp và mô hình kinh doanh tiên phong cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại và tương lai đó là gì? Hãy cùng tham gia sự kiện để lắng nghe các ứng cử viên Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là các lãnh đạo uy tín đại diện cho ngành Giáo Dục, Đào Tạo, Tư Vấn Đầu Tư, Thương Mại Xuất Khẩu chia sẻ những lối tư duy mới, chiến lược đã, đang và sẽ thực hiện dẫn dắt doanh nghiệp phát triển. Đặc biệt, chương trình sẽ bàn luận về các giải pháp đột phá giúp các doanh nghiệp phân tích nhu cầu chuyển đổi số để thực hiện trong tương lai.

Ngoài ra, chương trình còn có phần Business Matching cho quý vị khách mời để kết nối giao thương hiệu quả. Chương trình là cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ và kết nối giao thương, tăng cường hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp. 

Hãy tham gia chương trình “Hành Trình Tìm Kiếm Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021-2022 – Leader Talk: Đi qua mùa giông bão ngành Giáo Dục, Đào Tạo, Tư Vấn Đầu Tư, Thương Mại Xuất Khẩu để được lắng nghe những chia sẻ hữu ích của các doanh nhân tiên phong đưa doanh nghiệp “đi qua mùa giông bão” Covid-19 vừa qua và có cơ hội kết nối giao thương, tìm kiếm khách hàng và đối tác hiệu quả.

Chương trình diễn ra vào lúc: 14h00-16h30 thứ tư ngày 22/12/2021.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng uy tín thường niên mang tầm cỡ Quốc tế. Thông qua giải thưởng, chương trình đã xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, tạo sân chơi cho các doanh nghiệp kết nối, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh ra toàn cầu, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế và sự phát triển của đất nước.

Quý doanh nhân hãy cùng ứng cử, đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người tiên phong 2021-2022 và theo dõi sự kiện uy tín, hoành tráng rất được mong chờ trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế TẠI ĐÂY.   

Thông tin liên hệ: 0916 350 072.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...