1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Chương trình Business Matching – Kết nối kinh doanh của các đề cử Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018

By namhuongsuper

January 23, 2018

Thuộc lộ trình giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018, chương trình Business Matching sẽ diễn ra vào lúc 9:30 – 11:30, ngày 25.01.2018 tại Eastin Grand Saigon – 253 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động kết nối kinh doanh dành cho các doanh chủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Thụy Điển, Úc, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, …. cùng với nước chủ nhà Việt Nam. Đến tham dự chương trình Business Matching, các doanh nhân còn có cơ hội giao lưu, trao đổi, giới thiệu lĩnh vực kinh doanh của mình cũng như những lĩnh vực mà doanh nghiệp muốn hướng đến thông qua sự kiện. Đồng thời, chương trình còn là nơi trao đổi giữa doanh nhân và các chuyên gia kinh tế hàng đầu về những xu hướng phát triển trong thời đại mới.

Với mong muốn xây dựng một không gian kết nối không biên giới nhằm gắn kết giao thương giữa các doanh nhân trong nước và quốc tế, chương trình Business Matching hứa hẹn sẽ là cầu nối mang đến nhiều cơ hội hợp tác cho các lãnh đạo doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: L&T PRO, Công ty TNHH Berjaya – D2D, Dự Án Topaz Twins

Đơn Vị Tài Trợ Bạc: Prince & Princess Academy, Luxury Land, Pro Image, Capella Gallery Hall, Eastin Grand Hotel Saigon

Đơn vị Tài Trợ Khác: Hoàng Thiên Media, Phú & Em, Thea Aesthetic Clinic, Ngọc Việt Art, Hoa Tâm Việt

Bảo Trợ Truyền Thông:

Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...