1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

CLB WLIN Charming trao tặng 35 suất học bổng cùng các phần quà trị giá hơn 80 triệu đồng cho các em học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh Bình Phước

By btv NH

September 6, 2019

Trong chương trình “Tiếp sức đến trường – Chắp cánh tương lai” diễn ra vào ngày 3/9 vừa qua, CLB WLIN Charming đã trao tặng 35 suất học bổng cùng các phần quà với trị giá hơn 80 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Các Nữ lãnh đạo đã có mặt tại địa bàn tỉnh Bình Phước từ rất sớm

 

Bắt đầu khởi hành từ 3h30 sáng ngày 3/9, chuyến xe đưa các thành viên WLIN Charming sau khi vượt hơn 100km đã đến với các xã huyện thuộc tỉnh Bình Phước tham dự vào chương trình “Tiếp sức đến trường – Chắp cánh tương lai” do CLB WLIN Charming tổ chức.

Khoảng cách về địa lí và những bất lợi trong thời tiết dường như không còn là rào cản đối với các Nữ lãnh đạo

 

Đây không phải là lần đầu tiên CLB WLIN Charming tổ chức các chương trình thiện nguyện ý nghĩa và nhân văn như thế bởi với sứ mệnh Vì sự tiến bộ của phụ nữ thời đại mới và mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ cho các thế hệ kế thừa – Những mầm non tương lai, CLB đã thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại nhiều tỉnh thành nhằm giúp các chị em phụ nữ có thể vượt lên số phận cũng như giúp em nhỏ có thêm động lực để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Những nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ

 

Nhận được sự hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ của Tỉnh Ủy và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước, chỉ trong ngày 3/9, các thành viên đã lần lượt ghé thăm và phát học bổng cùng với những phần quà cho các em học sinh nghèo thuộc các Xã Phước Sơn (Huyện Bù Đăng), Xã Tân Phước (Huyện Đồng Phú), Xã Bù Gia Mập (Huyện Bù Gia Mập), Xã Lộc Khánh (Huyện Lộc Ninh)…  Theo đó, CLB WLIN Charming đã trao tổng cộng 35 suất học bổng cùng với nhiều phần quà trị giá hơn 80 triệu đồng tới tận tay các em học sinh nơi đây với mong muốn phần nào giúp các em vơi bớt khó khăn, có động lực vượt qua trở ngại, phấn đấu và rèn luyện để có được một tương lai tươi sáng.

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất còn đầy rẫy những khó khăn đặc biệt tại những huyện vùng sâu, vùng xa giáp biên giới, hơn ai hết các em cần lắm sự chung tay của tất cả chúng ta để có thêm điều kiện để cắp sách đến trường, được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến bởi giờ đây giáo dục chính là nền tảng giúp thay đổi cả thế giới. “Phải tận mắt chứng kiến, bạn mới có thể cảm nhận được hoàn cảnh khó khăn của các em như thế nào. Nhìn những ánh mắt của các em, ngây thơ nhưng không giấu được nỗi buồn rười rượi khiến cho chúng tôi ai nấy cũng đều lòng dạ ngổn ngang, ngậm ngùi khó tả” – Một trong những nữ lãnh đạo tham dự chương trình chia sẻ.

Các em nhỏ đón nhận các phần quà trong niềm vui sướng hân hoan

 

Ngoài ra, Nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Charming cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động: “Cùng được sinh ra và lớn lên nhưng mỗi người một số phận. Người giàu sang, kẻ nghèo đói cùng cực. Chúng ta không thể thay đổi được số mệnh của mình nhưng chúng ta có thể thay đổi được cuộc sống, tương lai của chúng ta và cả những người chúng ta quan tâm và yêu thương. Những ánh mắt đau đáu buồn rười rượi, những nụ cười ngây thơ của các em để lại cho chúng tôi một nỗi niềm khó tả và vương vấn không muốn rời xa nhưng chúng tôi phải ra về để tiếp tục công việc hàng ngày với niềm tin sẽ có điều kiện quay trở lại để tiếp bước cùng các em đến trường vào những năm học sau nữa”.

Nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Charming, CEO Viện thẩm mỹ Les Sam

 

Chương trình “Tiếp sức đến trường – Thắp sáng tương lai” đã chính thức khép lại thành công rực rỡ. Những phần quà đã được trao, những nụ cười vẫn còn đó. Xin cảm ơn tấm lòng các Nữ lãnh đạo của CLB WLIN Charming nói riêng, các Nữ lãnh đạo trực thuộc Mạng lưới WLIN Global nói chung cũng như các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành đã góp phần làm nên một chương trình vô cùng thành công và đầy ý nghĩa đến như thế. Hi vọng rằng các chị sẽ tiếp tục viết tiếp nên những chương mới cho cuộc đời các em bằng những hành động, những chương trình thiết thực trong thời gian sắp tới.

Chương trình “Tiếp sức đến trường – Thắp sáng tương lai” đã diễn ra thành công rực rỡ

Theo WLIN.vn

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...