1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Dạ tiệc King & Queen – Đêm hội ngộ và tỏa sáng của các nữ lãnh đạo WLIN miền Bắc

By btv NH

December 31, 2019

Để đón chào một năm mới với nhiều niềm vui và ý nghĩa, và cùng nhìn lại chặng đường đã qua, tại Trung tâm sự kiện Star Galaxy, 87 Láng Hạ, chương trình Dạ tiệc King & Queen của Mạng lưới nữ lãnh đạo WLIN miền Bắc đã diễn ra thành công với sự chứng kiến của hơn 200 nữ doanh nhân, khách mời trên nhiều lĩnh vực.

King & Queen Party – Đêm hội ngộ và tỏa sáng
King & Queen Party là Dạ tiệc đẳng cấp và sang trọng do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global tổ chức với sự đồng hành của Mạng lưới nam Phong Cách Doanh Nhân – BSIN, Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp, Ứng dụng Mobile App VIP Card – Wservice, Cộng đồng sống khỏe WHS, Học viện Hoàng tử và công chúa PPA, được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

 

 

Tham dự chương trình có sự xuất hiện của Á hậu Quý bà Thế giới, chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch WLIN Indonesia Ms. Ayla, chủ tịch WLIN miền Bắc Nguyễn Phương Lành, phó chủ tịch WLIN miền Bắc Nguyễn Thu Trang cùng tất cả các chủ tịch đại diện cho các câu lạc bộ và các thành viên. Đặc biệt, chương trình còn có sự hiện diện của bà Lê Thị Nguyệt – Đại biểu quốc hội, phó chủ nhiệm uỷ ban về các vấn đề xã hội, bà Vũ Thị Thu Hương – Tiến sĩ giáo dục học, chuyên gia nhân trắc học Bộ VHTTDL, Phó giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam; NTK Đức Hùng; bà Bùi Kim Thùy – Thành viên Hội đồng cố vấn Harvard – Đại diện tại Việt Nam – Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – Asean.

 

 

Lấy chủ đề sắc đỏ của hạnh phúc và may mắn, WLIN miền Bắc đã tạo nên một không gian ngập tràn yêu thương, gắn kết. Đêm dạ tiệc không chỉ là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, giao lưu mà còn là lúc họ cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã đồng hành cùng nhau trong suốt năm qua. Và để rồi lại cùng nhau đặt ra những mục tiêu mới, hướng tới những cái đích mới trên hành trình chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn cộng đồng.

 

 

Phát biểu chia sẻ tại sự kiện, chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương vô cùng tự hào về sự phát triển của các thành viên WLIN miền Bắc: “Một năm qua, WLIN miền Bắc dưới sự điều hành của chị Phương Lành đã từng bước khẳng định vị thế, sự hoạt động năng lượng của các thành viên. Trong năm 2020, với sự hỗ trợ của công nghệ, đặc biệt là ứng dụng WService sẽ giúp các thành viên gắn kết hơn nữa, mang đến nhiều cơ hội hợp tác, tạo ra một cộng đồng hoạt động thật sự hiệu quả”.

 

 

Nơi tôn vinh những cá nhân, tập thể tiêu biểu
Trong khuôn khổ chương trình, cũng là dịp các cá nhân, tổ chức có nhiều cống hiến được vinh danh cho những giải thưởng cao quý nhất. Bằng những đóng góp và sự định hướng của mình, chủ tịch WLIN miền Bắc Nguyễn Phương Lành đã xuất sắc nhận được danh hiệu Thành viên cống hiến. Trên sân khấu của chương trình, bà Phương Lành vô cùng xúc động: “Một năm qua, WLIN miền Bắc đã tạo ra một môi trường kết nối hiệu quả cho tất cả các nữ lãnh đạo thông qua các hoạt động business lunch, business tour hàng tuần. Bên cạnh đó, các hoạt động từ thiện được triển khai liên tục và quy mô nhằm giúp đỡ cho các hoàn cảnh còn khó khăn trong cộng đồng, thể hiện tấm lòng thiện nguyện, trách nhiệm của những nữ lãnh đạo đối với xã hội. Có thể nói, trong cộng đồng doanh nhân, WLIN Miền Bắc đã luôn được nhắc đến như một cái tên đầy tự hào và ngày càng lan toả được nhiều giá trị tốt đẹp. Chúng ta hiểu rằng, để đạt được những kết quả trên là nhờ sự quyết tâm thực hiện và đóng góp của các Chủ tịch và toàn thể các hội viên của WLIN Miền Bắc. Trong năm 2020, WLIN Miền Bắc sẽ tiếp tục lớn mạnh hơn nữa với những bước đi cụ thể và rõ ràng. Hy vọng, trong hành trình đó, chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn nữa những sự ủng hộ, chung tay của tất cả mọi người. Phần thưởng của WLIN Global dành cho tôi ngày hôm nay là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, là nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho những bước tiến mới của WLIN miền Bắc trong năm 2020”.

 

 

Không những vậy, với việc duy trì kết nối hiệu quả, những hoạt động kinh doanh, cộng đồng mạnh mẽ, câu lạc bộ WLIN Capital đã vinh dự nhận được danh hiệu câu lạc bộ xuất sắc. Hứa hẹn, năm 2020 sẽ là một năm nhiều thành công nhưng cũng không ít thách thức mà các thành viên WLIN Capital phải vượt qua. Bên cạnh giải thưởng tập thể, WLIN miền Bắc cũng tôn vinh cá nhân kết nối xuất sắc với danh hiệu Nữ hoàng kết nối. Bằng việc mang về cho WLIN Pearl 13 thành viên, nữ lãnh đạo Nguyễn Thanh Hoa đã trở thành người xứng đáng nhất với danh hiệu cao quý này. Với sự lớn mạnh không ngừng như giai đoạn hiện tại, hứa hẹn một năm bùng nổ của WLIN Pearl trong năm 2020.

 

Câu lạc bộ xuất sắc

 

Nữ hoàng kết nối Nguyễn Thanh Hoa

 

Nhằm tri ân sự ủng hộ, hỗ trợ của các đấng mày râu, đêm dạ tiệc cùng là dịp để tri ân những phu quân – người đứng sau sự thành công của các nữ lãnh đạo. Họ cùng nhau chia sẻ công việc gia đình, cùng nhau chăm sóc, quan tâm con cái, chia sẻ công việc kinh doanh, tạo điều kiện để các nữ lãnh đạo tham gia và cống hiến cho các hoạt động cộng đồng.

 

 

Nơi tìm kiếm các chủ nhân xứng đáng của những giải thưởng hấp dẫn
Điểm nhấn của chương trình đó là các phần thi tài năng gay cấn, hấp dẫn với các tiết mục: hát đơn ca Đi đu đưa đi đến từ doanh nhân Hoàng Phượng của WLIN Pro, ca khúc đến từ câu lạc bộ WLIN Venus dưới phần trình diễn của doanh nhân Trần Thục Nga, tiết mục biểu diễn Yoga trên nền nhạc Việt Nam ơi đến từ WLIN Hải Dương do nữ lãnh đạo Thu Huệ trình diễn; hát chầu văn Cô đôi thượng ngàn với phần thể hiện của doanh nhân Việt Anh, múa tập thể Báu vật đại dương đến từ WLIN Pearl, trình diễn áo dài đến từ WLIN Sapphire. Sau phần chấm thi đầy cân nhắc, các thành viên trong ban giám khảo đã tìm ra giải thưởng câu lạc bộ tài năng thuộc về WLIN Sapphire; danh hiệu Nữ hoàng tài năng đã gọi tên nữ doanh nhân Việt Anh với phần trình diễn vô cùng năng lượng.

 

Tiết mục Báu vật đại dương – WLIN Pearl

 

Tiết mục Nữ hoàng tài năng Việt Anh – Cô đôi Thượng ngàn

 

Tiết mục trình diễn áo dài của WLIN Sapphire

 

Chương trình sẽ không thể thành công nếu thiếu đi vai trò quan trọng của những thành viên công tâm trong ban giám khảo: Ms. Ayla – CT WLIN Indonesia; Ms. Nguyễn Thu Trang, phó chủ tịch WLIN miền Bắc, Tổng giám đốc công ty TAF Media; Nhà thiết kế Đức Hùng; Ms. Bùi Kim Thùy – Thành viên Hội đồng cố vấn Harvard – Đại diện tại Việt Nam – Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – Asean; Ms Vũ Thị Thu Hương – Tiến sĩ giáo dục học, chuyên gia nhân trắc học Bộ VHTTDL, Phó giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Bên cạnh đó là sự đồng hành của các nhà tài trợ: Thẩm mỹ viện Xuân Hương; Vgreeen; Trung tâm ngoại ngữ ASA; Công ty TNHH đầu tư US HOME; Nine west; Giovani; công ty ISD; Andeva Spa.

 

 

 

Các nhà tài trợ của chương trình

 

Như vậy, những phần tổng kết đầy hào hứng, những màn tri ân đầy xúc cảm cùng những phần thể hiện tài năng bất ngờ đến từ các nữ lãnh đạo đã tạo ra một đêm dạ tiệc đáng nhớ với biết bao khoảnh khắc khó quên.

Mời các chị cùng theo dõi những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình Dạ tiệc King & Queen của WLIN miền Bắc:

 

 

 

 

 

Theo WLIN.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...