1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Doanh nhân Huỳnh Quang Hùng – Lãnh đạo doanh nghiệp Prospero Solutions: “Getfit có tiềm năng dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển thể thao cộng đồng”

By btv NH

August 25, 2021

Với mong muốn đồng hành xây dựng chuỗi giá trị, phục vụ sức khỏe cho cộng đồng cùng dự án Getfit IPO, cũng như góp phần mang tri thức từ nước ngoài phục vụ cho người dân Việt Nam, tiếp nối sứ mệnh nhân văn. Doanh nhân Huỳnh Quang Hùng – lãnh đạo doanh nghiệp Prospero Solution đã quyết định đầu tư, trở thành một trong những cổ đông cùng hợp tác xuyên suốt trên lộ trình tiến tới IPO của dự án Getfit.

Niềm đam mê thể thao và động lực đầu tư từ sự tin tưởng

Là một doanh nhân có đam mê với thể thao và luôn mong muốn đồng hành cùng những dự án mang lại giá trị cuộc sống, phục vụ cho sức khỏe và nâng tầm vóc người Việt. Với những yếu tố đó, dự án Getfit IPO – một dự án hội tụ đủ những tiêu chí kinh doanh mang tính nhân văn khi hướng tới sứ mệnh cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam và mục tiêu, kế hoạch hướng tới lộ trình IPO được xây dựng đầy khả thi đã khiến doanh nhân Huỳnh Quang Hùng tin tưởng và quyết định đầu tư vào dự án.

Với vị trí là đầu tàu dẫn dắt Prospero Solution, một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư – đầu tư – du học với các giải pháp toàn diện và tối ưu cũng như đội ngũ chuyên nghiệp. Ngoài ra, với các thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nền tảng công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực bán lẻ, tài chính và logistics, doanh nhân Huỳnh Quang Hùng đã quyết định cung ứng dịch vụ của mình vào hệ sinh thái của Getfit, cụ thể là Getfit Academy, đồng hành cùng dự án Getfit IPO thực hiện hóa chuỗi phòng tập gym mang lại sức khỏe đồng thời triển khai song song phát triển hệ sinh thái trong kế hoạch hướng tới IPO năm 2026 của Getfit Holdings.

Với sự kết nối cùng đồng hành xuyên suốt hành trình tiến tới IPO thành công của Getfit, doanh nhân Huỳnh Quang Hùng rất hào hứng về sự đầu tư này. Qua đó, nam doanh nhân tin tưởng vào sự thành công của dự án cũng như mang lại giá trị tối ưu cho các nhà đầu tư đồng hành. Và chính sự thành công trên hành trình tiến tới IPO, cộng tác với sự đồng hành, xây dựng chuỗi giá trị Getfit từ Prospero Solution sẽ là cột mốc góp phần tiếp tục sứ mệnh vì cộng đồng của dự án và đồng thời mang tri thức từ thế giới phục vụ, mang lại những giá trị sống đích thực cho người dân Việt Nam.

Tiềm năng trở thành tập đoàn thể dục thể thao hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển thể thao cộng đồng

Được giới thiệu về dự án Getfit IPO từ doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc – Founder dự án và Chủ tịch HĐQT Getfit Holdings, một người bạn, đối tác uy tín nên từ những ngày đầu tiên, doanh nhân Huỳnh Quang Hùng đã rất quan tâm và mong muốn đồng hành với dự án ngay từ những ngày đầu tiên.

Ngoài ra, với sứ mệnh nhân văn khi mong muốn nâng tầm thể chất người Việt cùng hiệu quả đầu tư của dự án và những cơ hội đầy tiềm năng, khi dự án hội tụ đủ các yếu tố được nghiên cứu từ những bài học thành công trên hành trình IPO của rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới với lộ trình, mục tiêu niêm yết rõ ràng. Đồng thời, các mô hình kinh doanh về sức khỏe con người luôn là xu hướng chung của xã hội và thị trường cùng những lợi thế cạnh tranh đã đạt được của Getfit cũng là lý do khiến doanh nhân Huỳnh Quang Hùng tin tưởng và mong muốn lan tỏa mạnh mẽ dự án đến với cộng đồng doanh nhân, giới đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư khả thi.

Theo đó, với hơn 11 năm thành lập, Getfit đã đạt được lợi thế cạnh tranh là 1 trong 5 phòng Gym lớn nhất tại TP.HCM với hơn 10 ngàn hội viên khách hàng. Và để tiến tới hành trình phát triển bền vững của thương hiệu, doanh nhân Nguyễn Hữu Phúc cùng các Founder và Co-founder đã sẵn sàng bắt đầu hành trình IPO, chuyển hướng từ cơ chế thị trường sang cơ chế vốn cho Getfit, trở thành dự án doanh nghiệp đầu tiên trong ngành Fitness lên sàn IPO. Trong thời gian mục tiêu 5 năm kế tiếp của dự án, với chiến lược định vị và kế hoạch kinh doanh theo hệ thống quản lý với tiêu chuẩn ERP cùng các vòng gọi vốn khác nhau, áp dụng công nghệ 4.0 với hệ sinh thái kinh doanh tích hợp trong App giúp kết nối với khách hàng, chắc chắn dự án Getfit IPO sẽ xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng, mang lại giá trị tối ưu cho các nhà đầu tư đồng hành.

Cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn cho những cổ đông đồng hành

Với mục tiêu rõ ràng cùng kế hoạch được định hướng và xây dựng từ những Founder và Co – founder là những doanh nhân có uy tín và bề dày kinh nghiệm, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nhân, hiện để lan tỏa sứ mệnh nhân văn hướng tới thế hệ Việt cũng như bắt đầu tìm kiếm những nhà đầu tư thiên thần sẽ đồng hành cùng sự phát triển vững mạnh của Getfit trong tương lai.

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu tham gia với vai trò Co-founder của dự án, các nhà đầu tư sẽ được sở hữu quyền lợi hội viên kim cương đầy hấp dẫn như được tập luyện trọn đời trên toàn hệ thống 200 phòng tập của Getfit Gym & Yoga với khăn và nước suối cho mỗi buổi tập và tủ đồ cá nhân riêng biệt; được nhận những ưu đãi như giảm 50% tất cả các dịch vụ VIP cho thành viên trong gia đình và 20% cho bạn bè và đối tác, cũng như ưu đãi giảm 10-25% tất cả các dịch vụ cao cấp trong hệ sinh thái của Getfit như nhà hàng, thời trang, dịch vụ,…Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi đi kèm và các ưu đãi đặc biệt cho tất cả các dịch vụ cao cấp trong hệ sinh thái của Getfit cùng những giá trị về lợi nhuận, chắc chắn sẽ thu hút và làm hài lòng các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...