1
Bạn cần hỗ trợ?

Nam Hương - Tin tức

SUBSCRIBE!

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương tự hào đồng hành cùng các nữ lãnh đạo “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”

By namhuongsuper

January 2, 2018

(Namhuongcorp)-Là thương hiệu số một Việt Nam về sản xuất, kinh doanh dược và mỹ phẩm từ thảo dược, Sao Thái Dương vô cùng tự hào khi đồng hành cùng 300 nữ lãnh đạo trong đêm vinh danh Top 50 “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”.

Bà Trần Thị Hiền – Giám đốc Marketing hệ thống Nhà thuốc Thái Dương, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương nhận hoa và kỷ niệm chương cảm ơn từ ban tổ chức.

Chia sẻ tại sự kiện bà Trần Thị Hiền – Giám đốc Marketing hệ thống Nhà thuốc Thái Dương, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương cho biết “Tôi thật sự rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành với một chương trình vô cùng ý nghĩa do công ty Nam Hương Media & Event tổ chức như thế này. Các nữ doanh nhân tham dự chương trình đều vô cùng xinh đẹp và bản lĩnh, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương với những sản phẩm làm đẹp và dược phẩm rất tự hào đồng hành cùng sức khỏe và vẻ đẹp của các chị em phụ nữ. Ở góc độ cá nhân, tôi không thể nào bày tỏ hết sự ngưỡng mộ của mình dành cho Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp năm nay, tất cả họ đều xứng đáng với sự vinh danh mà cộng đồng dành cho họ. Hy vọng chương trình sẽ ngày càng nhận được sự chung tay của nhiều doanh nghiệp hơn nữa vì sự tiến bộ của phụ nữ cũng như sự phát triển của xã hội”.

Để tri ân những đóng góp của cá nữ lãnh đạo tài ba, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã dành tặng cho bộ sản phẩm chăm sóc tóc Nature Queen cho Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017.

Gian hàng Công ty Cổ phần Sao Thái Dương tại sự kiện

Sơn Hà
Nguồn Nam Hương Corp

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ NAM HƯƠNG

[cf7-form cf7key="untitled"]
Loading

Loading...